4,366
VIEWS

ห้างสยาม ทาคาชิมายะ จัดแคมเปญโปรโมชั่น นำขบวนเชิดสิงโต ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน

Feb 05, 2019 -None-

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับห้าง “สยามทาคาชิมายะ” ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งต้นกำเนิดของห้าง ทาคาชิมายะเริ่มก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2374 ที่จังหวัดเกียวโต และได้ดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบัน เป็นเวลากว่า 180 ปี

“คอนเซ็ปต์ของสยามทาคาชิมายะ คือ การผสมผสานระหว่างที่สุดของห้างสรรพสินค้าไทยและทาคาชิมายะของญี่ปุ่น ซึ่งได้รวบรวม ‘ของดีจากประเทศญี่ปุ่น’ มาไว้ที่นี่ รวมทั้งหมด 530 ร้าน โดยมีร้านค้าที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรกประมาณ 80 ร้าน

ภายในห้างสยามทาคาชิมายะ ได้นำเสนอสินค้าหลากหลายชนิด อาทิ Beauty Avenue ที่ชั้น M เสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เสื้อผ้าของเล่นของใช้สำหรับเด็ก เครื่องใช้ภายในบ้าน สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องครัว รวม 530 ร้าน ซึ่งในจำนวนนี้ประกอบด้วยโซนร้านอาหาร (Rose Dining) 7 ร้านที่ชั้น 4 และคาเฟ่ 6 ร้านพร้อมทั้งยังมี Japan World Confectionery & Hokkaido Zone ที่ชั้น UG  Taka Machè มินิซุปเปอร์มาเก็ตและ Rose Food Avenue ฟู๊ดคอร์ตระดับพรีเมียมอยู่ที่ชั้น G

และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ห้างสยามทาคาชิมายะ ได้จัดแคมเปญ CELEBRATE CHINESE NEW YEAR 2019 เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ญี่ปุ่นได้อย่างจุใจ

ซึ่งไฮไลท์ของงานคือการสร้างความตื่นตาตื่นใจกับ ขบวนเชิดสิงโตและมังกร เพื่อแจกอั่งเปาให้กับคุณลูกค้า ที่ชั้น M/1/2/3/4 ในวันที่ 2 , 3 และ 5 ก.พ. >> เวลา 13.00 และ 17.00 และนี่คือภาพบรรยากาศความสนุกสนานและความตื่นตาตื่นใจกับ ขบวนเชิดสิงโตและมังกร ที่มาส่งมอบความสุขและนอกจากนั้น ยังมีการแจกอังเปา 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าสำหรับผู้โชคดีที่มาเดินห้างในเวลาดังกล่าว

อีกทั้งยังมีรางวัลใหญ่ ลุ้นรับฟรี! อั่งเปาบัตรของขวัญ 10,000 ใบ มูลค่ากว่า 9 แสนบาท จากขบวนทรูปและขบวนสิงโตภายในศูนย์การค้าไอคอนสยาม และสยาม ทาคาชิมายะ นอกจากนั้นยังมีสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30% และ สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุดถึง 60% ภายในช่วงระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่ 30 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ 2562

ทั้งหมดคือการการสร้างสีสันให้กับเทศกาลตรุษจีน ด้วยแคมเปญโปรโมชั่น ที่จะดึงดูดให้คนเช้ามาช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่นี่ที่เดียวที่ ห้างสยาม ทาคาชิมายะ

สามารถเข้าไปตรวจสอบโปรโมชั่นเพิมเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SiamTakashimayaOfficial

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.