ไพโอเนียร์เปิดตัวทีวีติดรถยนต์รุ่นเรือธง AVH-Z9250BTพร้อม DMH-ZS8250BT หน้าจอ Extra Size ขนาด 8 นิ้ว

Feb 22, 2019 -None-

บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ CAR Infotainment  2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ EmpoweringDriving Experience ยกระดับประสบการณ์การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยนำเทคโนโลยีการใช้งานแอพพลิเคชั่นระดับโลกมาไว้ในAVH-Z Seriesเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยฉพาะ 

มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์  จำกัด  (ประเทศไทย) กล่าวถึงการเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2019 ว่า “ในปีนี้ไพโอเนียร์เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์ระบบอินโฟเท็นเม้นด้วยกัน5รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงและขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันไปตามแต่การใช้งาน โดยรุ่นเรือธงจะมีขนาดหน้าจอ 7 นิ้วได้แก่รุ่น AVH-Z9250BT ซึ่งจะมีหน้าจอแบบ Capacitive คมชัดเหมือนหน้าจอสมาร์ทโฟนรวมถึงฟีเจอร์ Wi-Fi Built-In ให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อ Android SmartPhone แบบไร้สายสามารถรับชม Video Streamingจากแอพพลิเคชั่นที่ท่านชื่นชอบ รวมถึงการทำงานร่วมกับAndroid Auto*และCar Play แบบไร้สายได้อีกด้วยและยังมีรุ่นพิเศษ DMH-ZS8250BT ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง8 นิ้วเป็นครั้งแรกโดยมีการออกแบบมาให้เป็นเครื่องเล่นไร้กลไกอ่านแผ่นหรือสมาร์ทโฟน รีซีฟเวอร์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้งานแอปพลิเคชันผ่านโทรศัพท์มือถือภายในรถยนต์โดยเฉพาะ เช่นแอพ Map แผนที่นำทาง หรือ Spotify เพื่อฟังเพลง

นอกจากนั้นยังมีรุ่นท็อปฮิต AVH-Z5250BT ขนาด 2DIN 6.8 นิ้ว และรุ่น 1DIN คือ AVH-X7250BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วและขนาด 6.2 นิ้วรุ่น AVH-Z2250BT นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแก่ผู้ใช้งานสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเส้นเดียวสามารถใช้งานแอพชั้นนำอื่นๆผ่านทางPioneer WebLinkที่มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ภาษาไทยเพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาวิดีโอที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของตนหรือรับชมสดแบบVideo Streamingได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น

และยังมีแอพท็อปฮิตที่ใช้งานในรถยนต์อย่างแผนที่นำทางทั้งระบบ iOS และ Android เช่น Waze แอพแผนที่นำทางและแสดงการจราจรแบบ Community-based รายใหญ่ที่สุดในโลกให้ผู้ใช้งานแอพดูแผนที่และเส้นทางได้ง่ายขึ้นโดยสามารถเปิดแอพ Waze นี้ได้จากPioneer WebLinkสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์ Android และ iPhone ยังสามารถใช้งานแอพแผนที่นำทางยอดฮิตผ่านทาง Apple CarPlay และAndroid Autoได้อีกด้วย

 

หน้าจอทีวีติดรถยนต์รุ่น Z - Series2019 สามารถรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอได้หลากหลายฟอร์แมทจาก USB ด้วยความละเอียดแบบFull HD 1080 บนหน้าจอที่คมชัดถึง 1.2 ล้านพิกเซลTrue Color 24 บิท และไฟล์เพลงคุณภาพสูงถึงระดับ192 KHz         

ปัจจุบันไพโอเนียร์มีส่วนแบ่งตลาดจอทีวีติดรถยนต์ประมาณ 50%และปีนี้ตั้งเป้าหมายเติบโตราว 10%เพื่อเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ต่อผู้บริโภค ทางบริษัทได้จัดทำ Influencer Video ซึ่งนำเสนอโดยคุณซี  ฉัตรประวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ดาราพิธีกรชื่อดัง เพื่อเป็นตัวแทนสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ผ่านทางสื่อดิจิตอล รวมถึงแคมเปญ Empower Driving Experienceยกระดับประสบการณ์การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ผ่านทางสื่อปัจจุบันเพื่อเป็นการสื่อสารผ่านทั้งสองช่องทาง

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์AVH 2019 Z-Seriesรุ่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 เมษายน 2562 บริษัทฯจะขยายระยะเวลาในการรับประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 2 ปีให้บริการฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจและภาพลักษณ์ผู้นำความบันเทิงติดรถยนต์ในตลาด อีกทั้งจัดโปรโมชั่นพิเศษในงานBangkok Motor Show 2019ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ และจะมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย โดยแฟนๆไพโอเนียร์ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.pioneer-thailand.com,Facebook แฟนเพจPioneerElectronicsThailandและYouTube/Pioneer THหรือ ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร02-717-0300

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.