นิสสันปลดล็อคทางออกที่เปลี่ยนวิถีชีวิตและการขับขี่ การกลับมาของนิสสันฟิวเจอร์ส

Feb 27, 2019 -None-

นิสสันพร้อมผู้นำในโลกธุรกิจเจ้าหน้าที่ภาครัฐสื่อมวลชวนและผู้บริหารนิสสันรวมตัวกันในงาน“นิสสันฟิวเจอร์ส”ครั้งที่ 7 ณ เกาะฮ่องกงระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคมนี้ภายใต้หัวข้อ“เปลี่ยนแปลงวิถีการขับเคลื่อนและการใช้ชีวิต”โดยผู้นำในสาขาต่างๆ จะร่วมหารือเรื่องการเปลี่ยนแปลงความต้องการในการขับเคลื่อนและอนาคตชุมชนเมืองในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียโดยงานนิสสันฟิวเจอร์สปีนี้อยู่ในช่วงการแข่งขันฮ่องกงฟอร์มูล่า-อี 2019

“ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีประชากรอาศัยอยู่ในเมืองมากกว่า2.1พันล้านคนหรือคิดเป็น60%ของประชากรในเมืองทั่วโลกสถานการณ์นี้เพิ่มแรงกดดันต่อเมืองต่างๆ และระบบการขับเคลื่อนในเมืองงานนิสสันฟิวเจอร์สจะสร้างแพลตฟอร์มที่เหมาะสมเพื่อหาทางออกให้กับสังคมและระบบการขับเคลื่อนในภูมิภาค”ยูตากะซานาดะรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียกล่าว“เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การขับขี่ที่ปลอดภัยอัจฉริยะและยั่งยืนเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นโดยใช้นิสสันอินเทลลิเจ้นท์โมบิลิตี้เป็นตัวขับเคลื่อนการเสวนากับภาครัฐและเอกชนในครั้งนี้จะช่วยเร่งให้เราไปสู่เป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงวิถีการขับเคลื่อนและการใช้ชีวิตได้เร็วยิ่งขึ้น”

ภายในงานนิสสันฟิวเจอร์สจะมีการเปิดเผยข้อมูลงานวิจัยจากฟรอสท์แอนด์ซัลลิแวนเรื่องการเปลี่ยนแปลงบทบาทของการขับเคลื่อนในเมืองแห่งอนาคตงานวิจัยจะเผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการขับเคลื่อนในกรุงเทพโฮจิมินห์ฮ่องกงจาการ์ตากัวลาลัมเปอร์มะนิลาโซลสิงคโปร์และซิดนีย์

โดยในงานนิสสันฟิวเจอร์สผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับนิสสันลีฟใหม่ซึ่งเป็นไอคอนของนิสสันอินเทลลิเจ้นท์โมบิลิตี้นับตั้งแต่เปิดตัวในปี2010นิสสันลีฟได้กลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลกนิสสันเพิ่งเปิดตัวนิสสันลีฟใหม่ในออสเตรเลียนิวซีแลนด์เกาหลีใต้ไทยและสิงคโปร์และจะมีการเปิดตัวในตลาดอื่นๆในภูมิภาคต่อไป

ภายหลังจากงานนิสสันฟิวเจอร์สผู้เข้าร่วมงานสามารถรับชมสุดยอดสมรรถนะรถยนต์ไฟฟ้าได้ในการแข่งขันฮ่องกงฟอร์มูล่า-อี 2019 โดยในปีนี้ทีมอีแดมส์จากนิสสันได้ส่งรถยนต์เข้าแข่งขันสองคันเพื่อแสดงให้เห็นถึงการนำเทคโนโลยีจากรถแข่งสมรรถนะสูงไปไว้ในรถยนต์ที่จำหน่ายในตลาดรวม

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.