ดิ เอ็มโพเรี่ยม- ดิ เอ็มควอเทียร์ จัด Summer Republic 2019:Shopping Addictสร้างสีสันซัมเมอร์

Mar 14, 2019 -None-

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ผู้นำไลฟ์สไตล์แฟชั่นระดับโลก สร้างสีสันในช่วงซัมเมอร์จัดแคมเปญ Emporium Emquartier Summer Republic 2019: Shopping Addict” มอบโปรโมชั่นพิเศษรับลมร้อน ช้อปปิ้งในศูนย์การค้ารับคืนรวมสูงสุด 24 % และสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่มียอดช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นสูงสุด 6 ท่าน รับของรางวัลสุด เอ็กซ์คูซิฟ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน ศกนี้ ที่ ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

ในช่วงซัมเมอร์ของทุกปีๆ ถือเป็นอีกช่วงที่ธุรกิจศูนย์การค้ามีความคึกคัก โดยเฉพาะแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ที่จะมีการนำเสนอคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อน ออกมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีความตื่นตัวในการใช้จ่ายซึ่งส่งผลดีต่อภาพรวมของตลาดในช่วงนี้ ที่มีการเติบโตตามไปด้วย ในส่วนของ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์แฟชั่นระดับโลกจึงมีการทำการตลาดเพื่อรองรับความคึกคักของตลาดในช่วงซัมเมอร์ของปีนี้โดยจัดแคมเปญ “Emporium Emquartier Summer Republic 2019:Shopping Addict” ขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน ศกนี้ ที่ ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

ลูกค้าที่ช้อปปิ้งในศูนย์การค้า ครบ 30,000 บาท รับ Cash Voucher 1,000 บาท และรับเพิ่มอีก 500 บาท เมื่อช้อปด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์  และเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำต่างๆ ยังได้รับคืนสูงสุดกว่า 20% และเพื่อรองรับกำลังซื้อสินค้าในกลุ่มแฟชั่น พิเศษสำหรับ 6 สุดยอดนักช้อปที่ช้อปในร้านค้ากลุ่มแฟชั่นจะได้รับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ ห้องพัก Ocean Front Pool Villa ที่ Trisara ภูเก็ต และ ห้องพัก Grand Residence Pool Villa  ที่ โรงแรมภารีสา ภูเก็ต

นอกจากนี้รับประทานอาหารในศูนย์การค้า 500 บาทขึ้นไปรับ Oishi Gold  1 ขวด (พิเศษเมื่อชำระผ่านบัตร SCB M รับเพิ่ม 1 ขวด) สำหรับบัตร SCB M ทาน1,000 บาทขึ้นไป รับ Dinig Cash Voucher 100 บาท  และ 3 ท่านแรกที่รับประทานอาหารบ่อยที่สุดในศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมทริปสุดเอ็กคลูซีฟสู่ประเทศญี่ปุ่นกับ Oishi’s Ambassadors สุดหล่อขวัญใจสาวๆ

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.