“Wongnai Bangkok Restaurant Week 2019”สุดยอดดีลร้านอาหารชั้นนำของเมืองไทย

Mar 15, 2019 -None-

Wongnai (วงใน) เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ของไทย ประกาศจัดดีลร้านอาหาร “Bangkok Restaurant Week 2019” ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำกว่า 100 ร้าน มารังสรรค์เมนูแบบ 3 course (Appetizer, Main และ Dessert) ในราคาไม่เกิน 999 บาท *(ไม่รวม VAT และ Service Charge)
 
ยอด ชินสุภัคกุล CEO, Wongnai กล่าวถึงโครงการ Wongnai Bangkok Restaurant Week 2019 ว่า “เริ่มแรกเลยเรารู้ว่าเมืองไทยมีร้านอาหารดีๆ เยอะมาก แต่บางครั้งยังไม่มีโอกาสที่เหมาะสม ทำให้คนยังไม่กล้าที่จะลอง และ Wongnai ก็เป็นเครื่องมือช่วยค้นหาร้านอาหาร ค้นหาสิ่งดี ๆ ให้กับทุกคน จึงได้เกิด Bangkok Restaurant Week ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ จัดคอร์สเมนูในราคาพิเศษ และจ่าย ในราคาสบายกระเป๋า
 
ในปีที่ผ่านมาเราสามารถขายดีลได้มากกว่า 10,000 ดีล ภายในไม่กี่วันที่เริ่มเปิดขาย และมีเสียงเรียกร้องถึงโครงการนี้อยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ปีนี้เราตัดสินใจเพิ่ม Bangkok Restaurant Week เป็น 3 รอบ 3 ธีม เพื่อตอบสนองผู้บริโภคให้มากขึ้น”

รายละเอียด Bangkok Restaurant Week 2019 
 
1. Japanese Edition 
เริ่มขายดีล 15 มีนาคม - 31 มีนาคม 2019 สามารถใช้ได้ถึง 28 เมษายน 2019
 
ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาจากการจัดโครงการ Bangkok Restaurant Week พบว่า อาหารญี่ปุ่นเป็นประเภทอาหารที่ติดอันดับ 5 ร้านขายดีของโครงการมาตลอด เป็นประเภทอาหารที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ ซึ่งจากฐานข้อมูลร้านอาหารบน Wongnai พบว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 3,500 ร้าน เฉพาะในกรุงเทพฯ จึงทำให้เราตัดสินใจเพิ่มธีมร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นมา เพื่อเอาใจผู้บริโภคกันตั้งแต่ต้นปี
 
2. Local Produce 
เริ่มขายดีล เดือน กรกฎาคม
 
ปีที่ผ่านมาร้านอาหารหลายร้านและเชฟหลายท่าน หันมาใช้ “Local Produce” หรือ ผลผลิตในท้องถิ่นกันเพิ่มมากขึ้น เช่น กุ้งเครฟิชจากบุรีรัมย์ เนื้อไทยวากิว ข้าวไทยสายพันธุ์ต่างๆ ฯลฯ เราจึงอยากเป็นตัวกลางที่จะช่วยส่งเสริม และสร้างการรับรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบไทยอีกช่องทางนึง Wongnai จึงตั้งใจรวบรวมร้านดัง ที่โดดเด่นเรื่องการใช้วัตถุดิบไทยเป็นหลัก อย่างร้าน 100 Mahaseth, Baan, ศรีตราด ฯลฯ เพื่อช่วยผลักดันกลุ่มเกษตรกรไทยให้มีรายได้ และมีกำลังใจในการสร้างผลผลิตต่อไป
 
 
3. Fine Dining 
เริ่มขายดีล เดือน ตุลาคม
 
รอบที่รวมร้านอาหารชั้นนำคุณภาพดีกว่า 50 ร้านดัง ไม่จำกัดสัญชาติ อาทิ ฝรั่งเศส อิตาเลียน สเปน ฯลฯ รวมไปถึงร้าน rooftop บรรยากาศดี เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสลองเปิดประสบการณ์อาหารใหม่ ๆ กันมากขึ้น อาทิ ล็อบสเตอร์, เนื้อ Akita A5 จากประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ อีกมากมาย
 
ทั้งหมดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค พร้อมทั้งอยากให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ด้านอาหารในราคาที่จับต้องได้ และเป็นการสนับสนุนร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบไทยกับโครงการนี้ไปพร้อม ๆ กัน” ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า “Connect People to Good Stuff” นั่นคือการเชื่อมต่อร้านอาหารดี ๆ ถึงผู้บริโภค 
 
โดยโครงการที่จัดขึ้นได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจดังต่อไปนี้ บัตรเครดิต UnionPay, บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และ dtac reward ตามลำดับ
 
 

ส่วนลด และสิทธิประโยชน์พิเศษ

UnionPay

ลูกค้าบัตร UnionPay รับส่วนลด 15% เมื่อชำระผ่านบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์, บัตรเดบิต ธนาคาร แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยูเนี่ยนเพย์, บัตรเดบิต กรุงไทย ทราเวล ยูเนี่ยนเพย์ และบัตรเครดิต ไอซีบีซี ยูเนี่ยนเพย์

บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์

รับส่วนลดพิเศษ 15% เฉพาะบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท, บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า, บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า, บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน, ซิมเพิล วีซ่า คาร์ด และบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า

dtac reward

ลูกค้าดีแทคกลุ่ม SILVER MEMBER และ GOLD MEMBER รับส่วนลด 10% รับสิทธิ์กด *140*382# โทรออก ลูกค้าดีแทคกลุ่ม BLUE MEMBER รับส่วนลด 15% รับสิทธิ์กด *140*384# โทรออก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อดีล Bangkok Restaurant Week 2019 ผ่านแอพพลิเคชั่น Wongnai, เว็บไซต์ https://www.wongnai.com/ restaurantweek หรือ Facebook Fanpage www.facebook.com/Wongnai

ประกาศ

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.