“ดังกิ้น” รีแบรนด์ภาพลักษณ์ใหม่ สดใส มาพร้อมแคมเปญใหม่ DUNKIN’ SUMMER PARTY

Apr 05, 2019 -None-

“ดังกิ้น”  แบรนด์โดนัทชั้นนำ ปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้มีความทันสมัยเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค เล็งขยายไลน์สินค้าจากโดนัทเป็นแบรนด์กาแฟและสินค้าอื่นๆ  เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ พร้อมจัดแคมเปญ DUNKIN’ SUMMER PARTYสุดพิเศษรับหน้าร้อน เน้นรสชาติถูกใจด้วยเมนูที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

นบเกล้า ตระกูลปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้น โดนัท (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า บริษัทได้ปรับนโยบายการดำเนินธุรกิจในไทยให้สอดคล้องกับแผนของ ดังกิ้น ที่สหรัฐอเมริกาโดยได้มีการรีแบรนด์ดิ้งชื่อตราสินค้าจาก “ดังกิ้นโดนัท” เป็น “ดังกิ้น”(DUNKIN’) ภายใต้กลยุทธ์ใหม่ Coffee & Donuts”ภายใต้ Coffee Concept Stores โดยยังจะเน้นให้ความสำคัญในส่วนของโดนัท ซึ่งเป็นส่วนสร้างรายได้หลัก และยังจะขยายไลน์ไปยังกลุ่มสินค้ากลุ่มอื่นๆ เพิ่มเติม ทั้ง กาแฟ แซนวิช และเบเกอร์รี่ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าในไทย หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดอื่นๆ ของโลก

ภายใต้ชื่อ “ดังกิ้น” และภาพลักษณ์ใหม่ดังกล่าว ผู้บริโภคในไทยจะยังคงได้ลิ้มลองโดนัทในรสชาติหลากหลาย รวมถึงความพิเศษในส่วนของการปรับเปลี่ยน Menu Innovation ด้วยสุดยอดเมนูความอร่อยที่มีมาให้เลือกตามโอกาส และวันพิเศษต่าง ๆ

 

นบเกล้ากล่าวด้วยว่า นอกจากการรีแบรนด์ดิ้ง และการเพิ่มไลน์สินค้าแล้ว ทางบริษัทยังมองในเรื่องของการขยายสาขาเพื่อให้รองรับความต้องการกับลูกค้าให้มากขึ้น จากที่ปัจจุบันมีร้านภายใต้ Coffee Concept Stores อยู่กว่า 150 สาขา ทั่วประเทศ โดยมีแผนขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ทั้งในส่วนที่อยู่ในศูนย์การค้า และในรูปแบบร้านคีออส หรือบริการ ไดรฟ์-ทรูที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก อย่างไรก็ตามจะพิจารณาตามความเหมาะสม

และเพื่อฉลองภาพลักษณ์ใหม่ ดังกิ้นในประเทศไทยได้สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษในแคมเปญDUNKIN’ SUMMER PARTYพร้อมกัน 6 รสชาติใหม่ ได้แก่

-บลูเวฟบลูวนิลาฟ้าสดใส
-ไฮเบอร์รี่ชมพูน่ารักสดใสหอมสตรอเบอร์รี
-เมลโล่เมล่อนสีเขียวหอมสดชื่นกลิ่นเมล่อน,
-ช็อคโกแฟลชสีสันแห่งความสุขเพิ่มความเข้มข้นด้วยช็อกโกแลตสอดไส้ครีมบาวาเรี่ยน
-เซย์เบอร์รี่ชีสชมพูหวานด้วยสตรอเบอร์รีครีมชีส
-ซันนี่ไซด์อัพความลงตัวที่เข้ากันของไวท์ช็อกโกแลตและแยมส้ม

พร้อมเครื่องดื่ม 3 รสชาติใหม่ที่จะมาช่วยเติมความสดชื่นตลอดซัมเมอร์เริ่มต้นกันที่
-แฟลทไวท์ลาเต้รสชาติเข้มข้นหอมละมุนไปกับกาแฟอาราบิก้าแท้ 100%
-พิงค์ลาเต้กาแฟผสมกับนมเย็นการผสมผสานแบบใหม่ที่ได้ความหอมหวาน สดชื่นเข้ากัน
-แดงซ่าโซดาหอมหวานซ่าบวกด้วยท็อปปิ้งเยลลี่พีชเพิ่มความหอมสดชื่น

 

แคมเปญ DUNKIN’ SUMMER PARTY สุดคุ้ม พาคุณไปอิ่มอร่อยอย่างจุใจเมื่อซื้อแวลูแพค 1 กล่องรับสิทธิ์ซื้อโดนัท 4 ชิ้นในราคาเพียง 40 บาทรวมราคา 199 บาท (ราคาปกติ 290 บาท) และเมื่อซื้อเครื่องดื่มซัมเมอร์ปาร์ตี้ยังสามารถแลกซื้อโดนัทในราคาพิเศษ 19 บาท 1แก้วต่อ 1 สิทธ์ได้อีกด้วย

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.