‘Made By TODD’ซอสพริกพริกปล่อย‘availabel’แอพพลิเคชั่นแนะนำร้านเด็ดมาพร้อมกับ126เมนูจัดจ้านใน 3 นาที

Apr 05, 2019 -None-

‘Made By TODD’ ซอสพริกพริก ส่งสัญญาณความอร่อย เปิดแอพพลิเคชั่น ‘availabel’แนะนำร้านเด็ดที่ต้องลอง ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดกว่า 43 ร้าน พร้อมสูตรลับความอร่อย 126เมนูด่วนทำเสร็จได้ใน3 นาที

จากจุดเริ่มต้นของความชื่นชอบในการทำอาหารของ ‘ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี’มาสู่การเปิดตัวแบรนด์ ‘Made By TODD’ ที่ปล่อยผลิตภัณฑ์ตัวจี๊ดสุดจัดจ้านอย่าง ซอสพริกอเนกประสงค์ สำหรับจิ้ม ปิ้ง ต้ม ผัด ทอด ออกมาทำตลาดเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 ซึ่งก็ถือเป็นการปฏิวัติวงการซอสพริกของเมืองไทยจนกลายเป็นซอสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่หลายคนอยากลิ้มลอง

ซึ่งจากความสำเร็จของซอสพริกที่ได้รับความนิยม จนถูกต่อยอดในรูปแบบใหม่'availabel' แอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ความจัดจ้านทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว แอพเดียวครบ! เพียงแค่ 'ส่อง'แอพพลิเคชั่น'availabel' ไปที่ขวดตรงฉลากและโลโก้ก็จะพบกับจักรวาลซอสต๊อดที่มีทั้งความสนุกและคลังความรู้ด้านอาหารที่จะทำให้ทุกมื้อเป็นเรื่องง่าย

ปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัดกล่าวว่า“สำหรับการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น available ในครั้งนี้เราต้องการสร้างBrand Movement ให้กับแบรนด์ Made By TODD’ ซอสพริกพริก อีกครั้งหลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2560 เพราะการทำตลาดที่ผ่านมาจะเป็นการพูดถึงแบบปากต่อปากของผู้บริโภคมากกว่า ซึ่งเราต้องการที่จะเข้าไปสร้างความใกล้ชิดและความผูกพันกับผู้บริโภคให้มากขึ้น เราต้องการที่จะสื่อสารไปถึงผู้บริโภคว่าแอพพลิเคชั่น availabel ไม่ใช่แค่แอพสอนทำอาหารเท่านั้น แต่คือแอพที่จะเปลี่ยนให้การทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก อีกทั้งยังเป็นแอพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่รวมถึงคนเมืองที่ใช้ชีวิตเร่งรีบและไม่มีเวลาค้นหาข้อมูล นอกจากนี้ผู้บริโภคยังสามารถมีส่วนร่วมกับทางแบรนด์ได้ด้วยการเล่นเกมส์พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ทุกๆเดือน รวมถึงสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จาก Made By TODD ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง”

ทั้งนี้ ภายในแอพพลิเคชั่น 'availabel' ได้รวบรวมฟีเจอร์สุดจัดจ้านไว้มากมาย อาทิสูตรอาหารเมนูที่ทำได้ง่ายโดยมี ซอสพริกอเนกประสงค์ช่วยเพิ่มความจัดจ้านรวมกว่า 126 เมนูอร่อยง่ายๆ ได้ใน 3 นาที, ไปกินกับเชฟ รายการที่รวบรวมร้านเด็ดดังกว่า 43 ร้านจากทุกภาคทั่วประเทศไว้ในที่เดียวการันตีความจัดจ้านโดยเชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ ที่เดินทางไปสัมผัสความจัดจ้านทั่วฟ้าเมืองไทย,เกมส์Cookingเสี่ยงทาย

สร้างสรรค์เมนูโดยการสุ่มลุ้นรับของรางวัลสุดจัดจ้านกับ Made By TODDจัดเต็มกับของรางวัลแจกกันชุดใหญ่ทุกเดือน นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์Made By TODD ได้ครบทุกรสชาติ อาทิ ซอสพริกอเนกประสงค์ ซอส NPD ตั้งแต่ ซอสกระเพรา, น้ำจิ้มไก่, น้ำจิ้มซีฟู้ด,ซอสมะเขือเทศรสเด็ด, ซอสผัดไทย รวมถึงขนมขบเคี้ยว อาทิ กล้วยหอมทองทอดกรอบ, ป๊อบคอร์น, หนังท้องปลาแซลมอนทอดกรอบฯลฯที่ส่งตรงความจัดจ้านถึงหน้าบ้าน และสั่งซื้อได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง 

พบกับความสนุกสุดจัดจ้านของซอสพริกอเนกประสงค์ บนแอพพลิเคชั่น availabel พร้อมลุ้นของรางวัลจากกิจกรรมมากมายที่จัดเต็มให้อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถดาวน์โหลด availabel ได้ที่ Apple Store: http://bit.ly/AvailabelAppleStoreและ Play Store: http://bit.ly/AvailabelGooglePlay

หรือติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Fackbook page ซอสพริกพริก By Todd https://www.facebook.com/pg/Dynamitebytodd/about/

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn