โกลบอลเฮ้าส์ จับมือ ยูซุบโซ (USUPSO)เปิดตัวร้านขายสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น

Apr 18, 2019 -None-

บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมกับ บริษัทกวางซู ยูซุบโซ เอ็นเตอร์ไพรซ์ แมนเนจเมนท์ จำกัด( Guangzhou USUPSO Enterprise Management Co.,) ผู้บริหารงาน ร้าน ยูซุบโซ (USUPSO) ร้านขายสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแบบ ญี่ปุ่นๆ ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักช้อป ไม่ว่าจะเป็น หมอน กระเป๋า หมวก แว่นตา พวงกุญแจ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงเครื่องใช้ภายในบ้าน ให้เลือก ในราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น เปิดตัว ยูซุบโซ (USUPSO) เป็นครั้งแรก ในประเทศไทย ที่โกลบอลเฮ้าส์ ทั้ง 5 สาขาคือ 

1.        โกลบอลเฮ้าส์ สาขาฝาง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

2.        โกลบอลเฮ้าส์ สาขา แม่ฮ่องสอน

3.        โกลบอลเฮ้าส์ สาขานางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์.

4.        โกลบอลเฮ้าส์ สาขาอุดรธานี

5.        โกลบอลเฮ้าส์ สาขา Cambodia ประเทศกัมพูชา  

คาดว่า นอกจากจะเป็นการเติมเต็มและตอบสนองไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้าเพิ่มมากขึ้นแล้ว รูปแบบและลักษณะของสินค้ายังช่วยขยายฐานกลุ่มลูกค้าเพิ่มมากขึ้นด้วย อย่างไรก็ดีสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามความคืบหน้าของ ยูซุบโซ (USUPSO)ที่จะทยอยการเปิดในสาขาต่าง ๆ ของ โกลบอลเฮ้าส์ในปีนี้ได้อย่างต่อเนื่อง หรือ Shopping Online สินค้า ได้ที่ เว็บไซต์ www.globalhouse.co.th

โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มีสินค้าคุณภาพครบครันกว่าแสนรายการ นับล้านชิ้น ในราคาที่คุ้มค่า สำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน   

“โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ”  บนพื้นที่ขายกว่า 15,000  ตารางเมตร มาที่นี่ ที่เดียวจบ ครบเรื่องบ้าน และยังมี สินค้า ปูน เหล็ก เครื่องมือช่าง ไฟฟ้า ประปา เซรามิค ของตกแต่งบ้านและสวน นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันโกลบอลเฮ้าส์มีสาขาทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 61 สาขา   

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.