3,724
VIEWS

Top 5 Brand Content Video เมเจอร์เข้าวิน เทรลเลอร์จะยั่วน้ำลายคอหนัง โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก

May 17, 2019 S.Worapol

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 เมษายน – 5 พฤษภาคม  2562 มียอดวิว 676,000 ครั้ง และ 14,645 แชร์ ได้แก่ Major Group

1. Major Group – ฮีโร่ สุดยอดเร็ว...แรงทะลุนรกคนใหม่ ใน #SonicTheHedgehog โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก

เทรลเลอร์น่าจะยั่วน้ำลายคอหนังได้เยอะมาก กับฮีโร่สายพันธุ์ใหม่จากต่างดาวที่เร็วกว่าแสง กับคลิปสั้นๆ แต่มีให้เห็นครบทั้งความฮา แอฟเฟคท์ตื่นตาและความมันส์แบบจัดเต็มระดับที่รับประกันโดยผู้สร้าง The Fast and the Furious คงจะทำให้แฟนๆ ใจจดใจจ่อรอจนกว่าจะถึงวันลงโรงจริง 7 พฤศจิกายน 2562 ได้แน่นอน

 

2. Garena RoV Thailand – ฮีโร่ใหม่ Errol เท่สุด ๆ !!!

โชว์ความเท่เด็ดขาดบาดใจและความสามารถให้ได้เห็นพอหอมปากหอมคอของฮีโร่ใหม่ Errol งานนี้คอ RoV คงอยากจะรู้กันเนื้อเต้นและรีบอัพเลเวลเพื่อค้นหาว่า Errol จะมีทีเด็ดอะไรมากกว่านี้ได้อีก

 

3. Dr. Nicha หมอดิว – Rehab CNX Clinic – Shockwave ทางเลือกใหม่ในการลดปวด

มิติใหม่ของการรีวิวจากคุณหมอ ที่ไม่ได้ออกแนววิชาการจ๋า แต่ยังแฝงความฮาให้ได้แอบอมยิ้ม และยังสามารถบอกถึงคุณสมบัติและประสิทธิผลทางการรักษาได้อย่างดีเยี่ยม น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้เหยื่อออฟฟิศ ซินโดรมได้พึ่งพิง

 

4. ATTACK Family – Attack x บันเทิงตุ๊ด

ครบรอบ 30 ปีที่ไม่ธรรมดาของแอทแทค กับแคมเปญที่สนับสนุนให้คนเกิดความมุ่งมั่นพยายาม ลุยให้สุดฝัน มุ่งมั่นให้สุดแรงเหงื่อ เดี๋ยวแอทแทคจัดการคราบต่างๆ ที่เหลือให้เอง กับคอนเท้นท์ที่ให้คนที่เคยผ่านความยากลำบากมานั่งเล่าเรื่องราวในชีวิตว่ากว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้นั้นมันหนักหนาสาหัสแค่ไหน เป็นแคมเปญที่น่าจะสร้างแรงใจให้กับคนที่กำลังประสบปัญหาได้ฮึดสู้อีกสักตั้ง

 

5. CarabaoDang – คาราบาว

คาราบาวประกาศศักดาแบรนด์ระดับเวิล์ดคลาส กับการเข้าไปเป็นผู้สนับสนุนบอลถ้วยที่สำคัญอีกหนึ่งรายการของฟุตบอลอังกฤษ โดยตั้งตามชื่อของสปอนเซอร์หลัก Carabao Cup แมสเสจสื่อให้เห็นได้ว่าการมีฝันและทำอย่างเต็มที่ จะนำไปสู่ความสำเร็จที่ตั้งใจไว้สักวัน การได้ไปยืนดื่มคาราบาวแดงต่อหน้าผู้ชมคู่ชิงระหว่างแมนฯ ซิตี้ กับเชลซีในสนามเวมบลีย์ก็น่าจะเป็นหนึ่งในความตั้งมั่นของน้าแอ๊ดเช่นกัน...

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 8 พฤษภาคม 2562) ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.