5,426
VIEWS

Top 5 Brand Content Video เซเว่น ส่ง ณเดชน์ ญาญ่า พาชมไร่กาแฟต้นกำเนิด All Cafe เข้าวินอีกครั้ง

May 26, 2019 S.Worapol

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 พฤษภาคม  2562 มียอดวิว 4.3 ล้านครั้ง และ 2,503 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand  

1. NESCAFÉ Thailand – เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู – เอาไปเลย ft. Slot Machine

ยังคงเก็บอารมณ์ความรู้สึกได้หมดไม่ต่างจากดูที่ความยาวเต็ม 8 นาทีกว่าๆ กับการผสานกันระหว่างความเข้มและนุ่มประหนึ่งเบลนด์แอนด์บรูของโป๊ปและเจมส์จิ เพิ่มเติมคือเพลงประกอบเพราะๆ จาก Slot Machine ที่น่าจะทำให้ได้ฟินเพิ่มขึ้น เป็นการรวมกันที่ลงตัวจนคนดูยกใจให้เต็มๆ

 

2. Nestle Thailand – Nestle ช็อกป๊อปกล้วย: ต้อนรับเปิดเทอม ต้องเจิมด้วยดราม่า!!

การชิงไหวชิงพริบให้ตัวเองได้กิน Nestle ช็อกป๊อปกล้วยที่มีอยู่แท่งเดียวในวันเปิดเทอมวันแรก เป็นคอนเท้นท์ที่เอาอินไซต์ของเด็กนักเรียนมาผสมกับละครดราม่า และสามารถบอกคีย์แมสเสจของโปรดักท์ได้ครบถ้วนแบบน่ารักน่าชัง

 

3. SB Design Square – ตัดสิน (ใจ) – The Judgement

เพราะพื้นที่ที่จำกัดของคอนโด ทำให้เจ้าของต้องคิดให้หนักว่าจะแต่งแบบไหน เป็นการหยิบยกข้อถกเถียงที่น่าสนใจ และสามารถบอกรายละเอียดของสินค้าได้อย่างแนบเนียน โดยใช้หนุ่มหล่อและสาวสวยอย่างต่อและเก้ามาดึงความสนใจ ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นดีๆ ที่คอนเซ็ปท์เฟอร์นิเจอร์ทุกสาขา ยั่วให้อยากแล้วก็สามารถสนองได้ทันที

 

4. 3BB – 3BB ซีนแรงเวอร์

คอนเท้นท์เอาฮา ที่ล้อไปกับคีย์เวิร์ดของแพ็คเกจ Infinite Fiber ซึ่งเน้นความเท่าเทียมไม่ว่าจะอัพโหลดหรือดาวน์โหลดก็ได้ความแรงที่ 100 เม็กฯ เท่ากัน ฉะนั้น จะพระเอก นางเอก ตัวร้าย ตัวดี ทุกคนมีบทบาทและได้ซีนพอกัน เป็นการสร้างการจดจำด้วยการตีโจทย์แบบโต้งๆ และตรงมากๆ

 

5. 7-Eleven Thailand – ณเดชน์ ญาญ่า พาชมไร่กาแฟต้นกำเนิด All Cafe

นอกจากได้รู้ที่มาของกาแฟ All Café ว่ามีต้นกำเนิดมาจากไหน ยังแสดงให้เห็นถึงผลดีที่เกิดขึ้นของการที่ 7-Eleven ทำให้กับชุมชน ที่สร้างรายได้จนสามารถส่งเสียลูกหลานให้ได้ไปโรงเรียน และยังส่งเสริมอาชีพโดยไม่ต้องโยกย้ายถิ่นฐานไปทำงานไกลถึงเมืองหลวง ทั้งได้เห็นความสวีทหวานของสองคู่ขวัญ ณเดชน์ – ญาญ่า เป็นคอนเท้นท์ที่กลมกล่อมทีเดียว

(ข้อมูล ณ วันที่ 13 พฤษภาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.