4,182
VIEWS

Top 5 Brand Content Video กรุงเทพประกันชีวิต ได้น้องนายเล่าเรื่อง เข้าวินประจำวีค

May 29, 2019 S.Worapol

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ สัปดาห์ระหว่างวันที่ 13-19 พฤษภาคม  2562 มียอดวิว 1.4 ล้านครั้ง และ 593 แชร์ ได้แก่ Bangkok Life – กรุงเทพประกันภัย  

1. Samsung Thailand – Galaxy A70 สเปคเทพของเกมเมอร์: เห็นชัดซัดไก่ไม่ยั้ง

คอนเท้นท์ทำให้เห็นชัดว่าสเปคของ Galaxy 70 ทำมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ มีการจำลองเหตุการณ์เสมือนกำลังเล่นเกมอยู่จริง เปรียบเทียบให้เห็นว่าจอของ Galaxy 70 กับรุ่นอื่นนั้นต่างกันแค่ไหน เข้าถึงความเป็นขุดขาย สเปคเทพของเกมเมอร์ ได้เป็นอย่างดี

 

2. Muang Thai Life – ถ้าเจ็บป่วยทำให้ร่างพัง...แถมสวัสดิการที่มีก็ยังไม่พอ!! มา Top up ให้ปังได้ด้วย Extra Care Plus!!

จับเทรนด์ยุคดิจิตัลที่ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไร เงินหมดเมื่อไหร่ก็ Top Up ได้ ข้อเสนอด้านประกันสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต เลยผุดไอเดียให้คนที่รักสุขภาพได้มีทางเลือก Top Up กับ Extra Care Plus ที่สามารถท็อปอัพจากสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มี เพื่อการคุ้มครองที่ดีกว่า เป็นคอนเท้นท์โฆษณาประกันที่ไม่ได้ตะบี้ตะบันขายและภาพสวยสดใส สบายตาดีทีเดียว

 

3. Burger King Thailand – อร่อยทุกเมนูข้าวไทยสไตล์เบอร์เกอร์คิง

เป็นงานที่สามารถสื่อคีย์ แมสเสจและจุดขายได้อย่างครบถ้วน และนำเสนอในรูปแบบที่ดูแล้วต้องอมยิ้มตาม ได้ใจตั้งแต่เสียงที่คุ้นเคยจากรายการกระจกหกด้าน กับเสียงภาษาไทยชัดถ้อยชัดคำแต่เกลื่อนด้วยมุกตลก เป็นงานที่มีทั้งภาพสวย เสียงโดดเด่นและเต็มไปด้วยคำพูดที่ทำให้ได้ขำ ดูกี่รอบก็ยังยิ้มได้

 

4. OPPO TH – Tavepong on Creativity

ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ ช่างภาพแนวสตรีทโฟโต้ชื่อดัง นำเสนอคำว่า สร้างสรรค์ในมุมมองของตัวเอง เป็นแคมเปญที่ชวนให้ทุกคนได้หันมาสนใจกับคำว่า สร้างสรรค์ ในแบบฉบับของแต่ละคน โดยมีรีโน่ ของ Oppo เป็นแรงสนับสนุนให้ทำความคิดสร้างสรรค์นั้นสำเร็จ

 

5. Bangkok Life – กรุงเทพประกันชีวิต – BLA Prestige Health

อีกหนึ่งงานที่ทำให้โฆษณาขายประกันไม่น่าเบื่อ ทั้งการได้น้องนาย ณภัทรมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และการเดินเรื่องที่แทรกด้วยความตลก เป็นคลิปที่แม้จะขายตรง อัดแน่นด้วยข้อมูลของ BLA Prestige Health บอกทุกสิ่งอย่างที่อยากให้คนดูรู้ แต่ก็ไม่รู้สึกว่าถูกยัดเยียดจนเกินงาม

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 22 พฤษภาคม 2562) ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.