ให้ดารามาขายประกัน?นาย ณภัทร กับบทบาทสุดน่ารักในโฆษณาตัวล่าสุดจากกรุงเทพประกันชีวิต

Jun 11, 2019 -None-

“อย่าให้ความสำเร็จที่คุณสร้างมาต้องสะดุด เพราะเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ แต่อนาคตสุขภาพ มั่นใจได้กับบีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์” แนวคิดวิดีโอโฆษณาตัวล่าสุดจากกรุงเทพประกันชีวิต ที่ปล่อยออกมาไม่ถึง 1 เดือน ยอดเข้าชมเกือบ 2 ล้านวิวเรียบร้อยแล้ว โดยเบื้องหลังแนวคิดของวิดีโอโฆษณาตัวนี้มาจากการศึกษาพฤติกรรมของคนไทย และพบว่าคนวัยทำงานขึ้นไปส่วนใหญ่ มักมุ่งมั่นอยู่กับหาเงินการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานหรือ การวางแผนธุรกิจ แต่ละเลยการวางแผนดูแลสุขภาพหรือการทำประกันสำหรับอนาคต

เพื่อสื่อสารให้คนกลุ่มนี้เข้าใจถึงความสำคัญของการทำประกันมากขึ้น กรุงเทพประกันชีวิตจึงเล่าเรื่อง ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษ‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’ตัวแทนของผลิตภัณฑ์ล่าสุด บีแอลเอ เพรสทีจเฮลธ์ จากกรุงเทพประกันชีวิต แผนประกันสุขภาพเหนือระดับ ที่คิดรอบคอบเพื่อคนพิเศษเช่นคุณดำเนินเรื่องคู่กับตัวละครเจ้าของโรงแรมหนุ่มดาวรุ่งไฟแรงที่ไม่เคยคิดเรื่องวางแผนสุขภาพเลยเกิดหน้ามืดกะทันหันแต่มีน้องนายมารับไว้ได้ทัน เสมือนหากคุณมีประกันสุขภาพดีๆ สักฉบับอย่าง บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ ก็เหมือนมีผู้ช่วยคอยระวังและช่วยเหลือ เคียงข้างคุณแม้ต้องเจอกับสถานการณ์ไม่คาดฝันหรือล้มลง พร้อมยังชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองการรักษาด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยเช่น CT-MRI, Precision radiation therapy, Targeted therapy การแพทย์ทางเลือก และกายภาพบำบัดรวมทั้งบริการก่อนเจ็บป่วย ระหว่างรักษา และช่วงพักฟื้น จ่ายตามจริงสูงสุดถึง100 ล้านบาท คุ้มครองทั่วโลกจนถึงอายุ 99 ปี ตอกย้ำจุดเด่นของ บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในอนาคตด้านสุขภาพทุกย่างก้าวของชีวิต

ถือเป็นการเดินหมากที่แตกต่างของกรุงเทพประกันชีวิต ในการให้ดาราหนุ่มฮอตแห่งยุค ‘นาย ณภัทร’แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดมาเป็นตัวแทนในการสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น“ให้ดารามาขายประกัน” จะออกมาน่ารักแค่ไหนสามารถดูภาพยนตร์โฆษณา ตัวนี้ได้ตามช่องทีวีดิจิทัลทั่วไปและลิงก์https://youtu.be/0vbWJ9pSUjs ในYoutube Channel : กรุงเทพประกันชีวิต หรือ FacebookBangkoklife www.facebook.com/BLA.Bangkoklife/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-777-8888 หรือ www.bangkoklife.com


ภาพยนตร์โฆษณา

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.