7,905
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ยอดวิว AIS พุ่ง 9.8 ล้านครั้ง เมื่อลิซ่า BLACKPINK มาไขคำตอบ

Jun 15, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 3-9 มิถุนายน 2562 มียอดวิว 9.8 ล้านครั้ง และ 531 แชร์ ได้แก่ AIS

1.Nestle Thailand  – เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม นามะ ซอลท์เท็ดคาราเมล : เปิดวาร์ปเก่งจนได้เรื่อง ดุเบอร์นี้...ผมไม่ไหวนะ

คอนเท้นท์ขำนำตามสไตล์ไอศครีมเนสท์เล่ เมื่อคุณแม่แก้เผ็ดลูกชายที่ชอบมาขอของไหว้นางกวักกิน คุณแม่เลยจัดหนักให้นางกวักแผงฤทธิ์ สอนบทเรียนให้ลูกชายเข็ดหลาบไม่กล้าทำแบบนั้นอีกต่อไป ถ้าดูแบบไม่อคติ ไม่คิดว่าเป็นการลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือความเชื่อของใคร ก็ถือเป็นคลิปที่ดูเล่นมุกได้เข้ากับยุคสมัยและฮามากมายอีกหนึ่งตัว

 

2. AIS – ลิซ่าอยากบอกว่า…ทำไมต้อง AIS ?

คลิปนี้น่าจะทำให้คนรักลิซ่าหรือสาวก Black Pink ดูรอบเดียวไม่พอ เพราะลิซ่าพกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความน่ารักมาเต็ม พร้อมตอบคำถามและพูดถึงคุณสมบัติของ AIS ว่ามีข้อดียังไงทำไมถึงถูกใจลิซ่า ข้อความทุกอย่างที่ AIS ต้องการสื่อสาร ถูกส่งผ่านลิซ่าไปยังผู้ชม น่าจะสร้างความจดจำได้เยอะมากทีเดียว
 
3. VitamilkThailand – ทอม #ทีมเที่ยวไทย นำเที่ยวเมืองรอง

ไวตามิลค์ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทำคอนเท้นท์สะกิดต่อมคนชอบเที่ยว กับแคมเปญ #ทีมเที่ยวไทย ที่ให้ทอมนำทีม พาไปดูแลนด์มาร์คหรือจุดท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของเมืองรอง ทั้งเหนือ กลาง อีสาน ใต้ เข้าใจว่าส่วนใหญ่หลังจากดูคลิปจบ คงนึกอยากจะส่งแมสเสจไปบอกบอสแบบนั้นบ้าง

 

4. changworld – เต๊ะ ตระกูลตอ x Chang - เอ้าจ๊วด [Official Music Video]

ช้างยังคงเดินหน้าทำมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง จับเอาศิลปินที่ได้ขึ้นชื่อว่าไอดอลรากหญ้าอย่าง ‘เต๊ะ ตระกูลตอ’ เจ้าของงานดัง ‘ห่อหมกฮวกไปฝากป้า’ มาทำเพลงโจ๊ะๆ สนุกๆ สร้างความคึกคัก ครึกครื้นตามสไตล์กับ ‘เอ้าจ๊วด’ ซึ่งหากเปิดในระหว่างตั้งวงน่าจะทำให้หลายคนนึกครึ้มลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขาตามจังหวะได้ไม่อยาก

 

5. CP ALL Channel – เชิดชูคุณค่าชาวนาไทย ผู้ปลูกข้าว ผู้ปลูกความเป็นไทย

CP All ชี้ให้เห็นหลากหลายแง่มุมของ ‘ข้าว’ ที่นอกจากจะทำให้เราอิ่มท้อง ข้าวยังสร้างคุณประโยชน์อีกนานัปการ กับคอนเท้นท์เพื่อยกย่องชาวนาไทยเนื่องในวันข้าวและชาวนาแห่งชาติ พร้อมออกแคมเปญให้คนดูมีส่วนร่วมกับการแชร์ 1 คลิป = 1 บาท มอบให้กับโรงเรียนชาวนาพุทธเศรษฐศาสตร์ ของท่าน ว.วชิรเมธี ถือเป็นการตอบแทนสังคมและสร้างภาพลักษณ์ให้องค์กรได้อย่างฉลาดและน่าชื่นชม
 
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 12 มิถุนายน 2562) 
ที่มา: www.socializta.com
 

Research

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.