27,243
VIEWS

7-Eleven ออกแอพ 7NOW ดิลิเวอรี่สินค้าได้ทุกสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ

Jul 11, 2019 P.Patikom

7-Eleven ยักษ์ค้าปลีกสะดวกซื้อที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขยายบริการดิลิเวอรี่ถึงลูกค้าในทุกสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ ด้วยเทคโนโลยีใหม่บนสมาร์ทโฟน แอพ 7NOW,  ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอื่นๆ จาก 7-Eleven พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านและสถานที่อื่นๆ ที่ลูกค้าผู้สั่งซื้อต้องการ

ลูกค้า 7-Eleven ที่หิวอาหารและกระหายน้ำ ตอนนี้มีอิสระมากขึ้นในการสั่งซื้อและรับบริการจัดส่งถึงที่ เมื่อใช้แอพบริการดิลิเวอรี่บนสมาร์ทโฟน 7NOW, เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์โปรดของพวกเขา และมีบริการจัดส่งถึงที่ในทันที และส่งไปยังสถานที่ที่ลูกค้าต้องการในช่วงเวลานั้น  7-Eleven ได้ตั้งค่าสถานที่หลายพันแห่ง ที่เรียกว่า “7NOW Pins” ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับการจัดส่งอาหารและสินค้าอื่นๆ ที่สั่งซื้อจาก 7-Eleven ให้ส่งไปยังสถานที่ที่สะดวกสำหรับลูกค้า เทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์ของ 7-Eleven นี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและให้บริการจัดส่งไปยังสถานที่ใดๆ ก็ตามที่พวกเขาต้องการ เช่น สวนสาธารณะ, ชายหาด, สนามกีฬา, สถานบันเทิง และสถานที่สาธารณะอื่นๆ ฯลฯ

Gurmeet Singh, 7-Eleven Chief Digital, Information and Marketing Officer กล่าวว่า "ภารกิจของเรา คือ การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลสร้างความสะดวกสบายใหม่ให้กับลูกค้า “7NOW Pin” ทำให้ลูกค้าได้รับสะดวกสบายมากขึ้นในขณะนั้น ไม่ว่าลูกค้าจะกำลังเล่นเกม, อยู่ในสวนสาธารณะ, หรือเพลิดเพลินกับแสงแดดบนชายหาด ถ้าลูกค้าของเราต้องการให้ส่งไปยังสถานที่เหล่านั้น เราก็พร้อมจะส่งให้ตามต้องการ"

 

เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน 7NOW Pin ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าทุกชนิดใน 7-Eleven เช่น เครื่องดื่มหลากหลายชนิด, อาหารสดและร้อนที่หลากหลาย, สแน็ค, เครื่องสำอาง, ของใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่มีให้ซื้อใน 7-Eleven  ตอนนี้ลูกค้าสามารถไปที่คำสั่งซื้อล่าสุด และคลิกสั่งซื้อใหม่เพื่อเพิ่มรายการโปรดทั้งหมดลงในรถเข็นของพวกเขาได้เลย

Raghu Mahadevan, 7-Eleven Vice President of Delivery กล่าวว่า  “บางครั้งเมื่ออยู่นอกบ้านสิ่งต่างๆอาจจะไม่สะดวกเหมือนที่บ้าน เช่น น้ำแข็ง ถ่านปิกนิกอาจจะหมด หรือทีม Little League ที่กำลังหิวกระหายที่ต้องการพิซซ่าและเครื่องดื่ม Slurpee หลังจากเกมใหญ่" เขากล่าวต่อว่า "เราท้าทายตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อหาวิธีที่จะมอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่า ให้กับลูกค้าของเราทุกที่ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด แอพ 7NOW จะทำการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าในเวลาประมาณ 30 นาที ตามความเป็นจริง ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่บ้าน, สนามกีฬา, สนามฟุตบอล, สนามมวย, สวนสาธารณะ, สถานที่พบปะสังสรรค์นอกบ้าน และสถานที่อื่นๆ"

ในการสั่งซื้อเพื่อให้ไปส่งสินค้าให้ตาม 7NOW Pin มันจะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของผู้สั่งซื้อโดยอัตโนมัติ หรือแสดง 7NOW Pin ที่ใกล้ที่สุดบนแผนที่ Interactive ของแอพ  7NOW Pin แต่ละอัน จะสอดคล้องกับสถานที่สาธารณะ หรือพื้นที่ที่ลูกค้าสามารถรับการส่งมอบสินค้าได้สะดวก  ผู้ให้บริการจัดส่งจะรับสินค้าจากร้านค้าที่ใกล้ที่สุด และส่งไปยังสถานที่ตาม 7NOW Pin หรือที่อยู่ที่ระบุภายใน 30 นาที แต่โดยส่วนใหญ่จะน้อยกว่านั้น

ไม่จำเป็นต้องมีอัตราขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สำหรับแอพ 7NOW และพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง (24/7) โดยส่ง 3 ครั้งแรก ฟรีภายใน 30 วัน นับจากการสั่งซื้อครั้งแรก ระบบการติดตามแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ลูกค้าทราบว่าเมื่อใดสินค้าที่สั่งซื้อด้วยแอพ 7NOW จะมาถึง

วันนี้แอพ 7NOW เปิดให้บริการครอบคลุม 27 เขตเมืองใหญ่และรัฐต่างๆ ในสหรัฐ ที่ครอบคลุมเมืองมาก กว่า 200 เมือง และให้บริการผู้บริโภคมากกว่า 23 ล้านครัวเรือน

7NOW เป็นหนึ่งในบริการใหม่ๆ ที่ดำเนินการโดยทีมงานดิจิทัล 7-Eleven ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัท ที่มุ่งให้คุณค่าและความพึงพอใจสำหรับประสบการณ์ของลูกค้าทุกคน ทั้งในและนอกร้าน

แอพ 7NOW และ 7-Eleven มีให้บริการใน App Store ของ  Apple และ Google Play สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 7NOW และนวัตกรรม 7‑ Eleven อื่นๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ใน 7‑Eleven.com

 

source

 

 

Retail

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.