3,021
VIEWS

Top 5 Brand Content Video 7-Eleven มาวินกับคอนเทนต์ กรง(ธุร)กรรม EP.5 ไม่มีใครแก่เกินเรียน

Jul 19, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2562 มียอดวิว 2 ล้านครั้ง และ 3,670 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. Nestle Thailand – Nestle ช็อกป๊อปกล้วย: ลุ้นระทึก! นาทีชีวิต ลิฟต์แทบระเบิด
 
 
เมื่อต้องติดลิฟท์กับคนส่ง Nestle ช็อกป๊อปกล้วย แต่ละคนเลยต้องงัดทุกกลวิธีและยอมพลีทุกอย่าง เพื่อให้ได้กินไอศกรีมสุดโปรด แต่ในเมื่อไอศกรีมเหล่านั้นมีเจ้าของแล้ว คนส่งไอศกรีมก็ต้องมีจรรยาบรรณส่งให้ถึงมือผู้สั่ง ความฮาจึงเกิดขึ้นในลิฟท์แคบๆ ตัวนั้น เป็นการส่งสารให้กับคนดูได้รู้ว่า นี่มันคือไอศกรีมแห่งปีที่อร่อยมว๊ากกกจริงๆ นะ   
 
2. Mitsubishi Motors Thailand – เฟียซให้โลกจำ เปลี่ยนย่านธรรมดาให้เป็นรันเวย์ ! #InspiringCityCar
 
 
มิตซูบิชิมากับแคมเปญน่าสนใจ Inspiring City Car ด้วยการท้าชนกับบิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดัง นุ่น นพลักษณ์กับภารกิจเปลี่ยนสถานที่ธรรมดาให้กลายเป็นรันเวย์สุดปัง นุ่นต้องครีเอทแฟชั่นให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของสถานที่ตามโจทย์ที่ได้รับ เป็นคอนเท้นท์ที่ดูสนุกและสร้างสรรค์ แถมยังโชว์สมมรภาพของรถและความเป็นซิตี้คาร์ได้ครบทุกกระเบียด 
 
3. Muang Thai Life – เพราะทุกความรักเท่าเทียม
 
 
เป็นคลิปที่ดูทรงพลังทั้งเสียงและเพลงประกอบ พร้อมภาพที่ตอกย้ำให้เห็นภาพถึงคำมั่นสัญญาว่าเมืองไทยประกันชีวิตพร้อมดูแลคนทุกเพศ ทุกวัยและทุกรูปแบบของความรัก โดยไม่มีข้อแม้ว่าจะรักต่างเพศหรือเพศเดียวกัน เป็นงานที่บ่งให้เห็นถึงบริการที่หลากหลายของไทยประกันชีวิตได้ดีทีเดียว
 
4. 7-Eleven Thailand – กรง (ธุร) กรรม ตอนพิเศษ EP.5 ไม่มีใครแก่เกินเรียน
 
 
7-11 ยังคงมากับซีรีส์ กรง (ธุร) กรรม ที่แสดงให้ถึงถึงความเป็นธนาคารขนาดย่อมใกล้บ้าน นอกจากจะสามารถฝาก-ถอนเงินได้ 24 ชั่วโมง สมัครประกันสังคมก็ง่าย ยังสามารถจ่ายค่าเทอมของสถาบันต่างๆ ได้อีกต่างหาก ยังคงสวมบทโดยคุณแม่กับคุณลูกจากละครกรงกรรมอย่างเจมส์จิ และใหม่ เจริญปุระ เป็นคอนเท้นท์ที่ดูสนุกและมีวิธีสื่อสารคีย์ แมสเสจได้น่าจดจำดี 
 
5. BlueScope Thailand - มาดูเอ็มวีกันก่อนสักนิด สักนิด นั่นแหละ ~ l #จิงโจ้เหล็ก
 
 
อีกเวย์ของการทำมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ไม่จำเป็นต้องแต่งเพลงใหม่หรือรอฟ้ารอฝนให้ดนตรีฮิตติดหู Bluescope นำทำนอง ‘ถอยห่างอีกนิด’ เพลงดังของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ มาใส่เนื้อหาใหม่ที่บอกถึงคุณสมบัติของโปรดักท์แล้วให้ เปา-เปาวลี พรพิมล ลูกทุ่งสาว มาใส่เสียงร้องพร้อมเต้นประกอบเอ็มวี คงทำให้หลายคนได้รู้จักหลังคาจิงโจ้เหล็กเพิ่มขึ้นอีกเยอะ
 
 
 
ข้อมูล ณ วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 
ที่มา: www.socializta.com
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn