การบินไทยพาผู้ชนะ การแข่งขัน “เดอะ บลู ฮอริซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์” บินลัดฟ้าสู่โปรตุเกส

Aug 05, 2019 -None-

บริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะพันธมิตรสายการบินพิเศษ ที่จะนำทีมผู้เข้าแข่งขันที่ชนะเลิศการแข่งขัน “เดอะ บลู ฮอริซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์” บินลัดฟ้าสู่เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ผ่าน กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

คริสโตเฟอร์ วัตสัน กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป กล่าวว่า “คำขอบคุณอาจจะไม่เพียงพอสำหรับการสนับสนุนการแข่งขัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ประเทศไทย ที่จัดการแข่งขันขึ้นอย่างต่อเนื่อง” และยังกล่าวเสริมอีกว่า “การบินไทย เป็นผู้สนับสนุนรายแรก ที่สนับสนุนการแข่งขันเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ในประเทศไทยซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2560 และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟสำหรับมือสมัครเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย”

 

วิวัฒน์  ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ  กล่าวว่า “ในนามของ บริษัท การบินไทยฯ ผมขอแสดงความยินดีกับ การแข่งขันเวิลด์  คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ที่ได้ผู้ชนะการแข่งขันทั้งสองท่านจากรายการแข่งขัน ในประเทศไทย และขอแสดงความยินดีกับ บริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ปที่ได้จัดโปรแกรมกอล์ฟสำเร็จด้วยดี” พร้อมกับกล่าวว่า “การบินไทยมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนให้กับการแข่งขัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ซึ่งการแข่งขันกอล์ฟดังกล่าวได้ช่วยกระตุ้นและส่งเสริมกีฬากอล์ฟในประเทศไทย พร้อมกับสร้างภาพลักษณ์ กอล์ฟ เดสทิเนชั่น ให้เป็นที่รู้จักในหมู่นักกอล์ฟมือสมัครเล่นชาย และหญิง ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ การบินไทยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทีมจากประเทศไทยจะประสบความสำเร็จในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศโปรตุเกส”

 

กิจกรรม

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.