ส่งมอบความอร่อย พร้อมความปรารถนาดี ผ่านขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ต้นตำรับสิงคโปร์

Aug 13, 2019 -None-

ต้อนรับการมาเยือนของเทศกาลเฉลิมฉลอง “วันไหว้พระจันทร์” ในคืนวันเพ็ญเดือน 8 ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 13 กันยายน 2562 ห้องอาหารจีน หม่าน ฟู่ หยวน (MAN FU YUAN) ภูมิใจเสนอ ขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ต้นตำรับสิงคโปร์ พร้อมเปิดตัว 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ไส้ถั่วแดงญี่ปุ่น และ ไส้เม็ดบัวเค็ม ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถัน เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ จนได้ออกมาเป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่สมบูรณ์แบบทั้งรูปทรง และรสชาติ อันเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว
 
นอกจากนี้ยังมีรสชาติยอดนิยมอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ไส้ทุเรียน, ไส้เม็ดบัวกับไข่แดงเดี่ยว, ไส้เม็ดบัวกับถั่วแมคคาเดเมีย, ไส้โหงวยิ้งและแฮม และ ไส้ชาโคลงาดำ ที่ล้วนขึ้นชื่อ และสื่อถึงความมงคล อีกด้วย
 

สำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีต โดยปีนี้มีให้เลือกมากถึง 7 แบบ ทั้งแบบคลาสสิก Generic Box ราคากล่องละ 988 บาท และแบบพรีเมียม Premium Box ราคากล่องละ 1,288 บาท (ขนาดบรรจุ 4 ชิ้น/กล่อง) ซึ่งเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญ ส่งต่อความอร่อย พร้อมความปรารถนาดี สำหรับคนที่พิเศษของคุณ 
 
ท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ได้ที่ห้องอาหารจีน หม่าน ฟู่ หยวน ราชพฤกษ์คลับ (โครงการนอร์ธปาร์ค) และห้องอาหารจีน หม่าน ฟู่ หยวน คิทเช่น โซน ดิ เฮลิกซ์ ไดนิ่ง ควอเทียร์ (ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์)  หรือโทร. 0-2955-0403 วันนี้ถึง 13 กันยายน 2562 (ด่วนมีจำนวนจำกัด)
 

ขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน และความหมายที่แฝงอยู่
 
1 ไส้ถั่วแดงญี่ปุ่น
ถั่วแดง สื่อความหมายถึง ความกล้าหาญ (หรือความอดทน)
 
2 ไส้เม็ดบัวเค็ม
เม็ดบัว สื่อความหมายถึง ความบริสุทธิ์ของดอกบัว ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความสงบสุข
 
3 ไส้ทุเรียน
ทุเรียน สื่อความหมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ และความฉลาดหลักแหลม
 
4 ไส้เม็ดบัวกับไข่แดงเดี่ยว
เม็ดบัว และไข่แดง สื่อความหมายถึง จิตใจบริสุทธิ์ และพระจันทร์
 
5 ไส้เม็ดบัวกับถั่วแมคคาเดเมีย
เม็ดบัว และถั่วแมคคาเดเมีย สื่อความหมายถึง จิตใจบริสุทธิ์ อายุยืนยาว เกียรติยศ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และความสงบสุข
 
6 ไส้โหงวยิ้งและแฮม
โหงวยิ้ง (หรือธัญพืชต่าง ๆ) สื่อความหมายถึง โชคลาภ และความอุดมสมบูรณ์
 
7 ไส้ชาโคลงาดำ
งาดำ สื่อความหมายถึง ความเจริญรุ่งเรือง
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.