3,922
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค กับ คอนเสิร์ต LEO Hurt Festival โดนเท...แล้วเท่ป่ะล่ะ

Sep 10, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 สิงหาคม 2562 มียอดวิว 3.1 ล้านครั้ง และ 7,429 แชร์ ได้แก่ LEO Thailand

1. LEO Thailand – LEO Hurt Festival โดนเท...แล้วเท่ป่ะล่ะ

 

เป็นคอนเท้นท์ที่ครบรส และคงจะดึงความสนใจคนดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มต้นที่ความฮา แต่เนื้อเรื่องเจ็บเกินทน ก่อนจะวกกลับมาที่การชวนคนไปดูคอนเสิร์ตเฮิร์ทๆ กับวง Clash และ Lomosonic โดยมี Leo เป็นผู้สนับสนุน เป็นงานที่น่าจะระดมคนอกหักรักคุดและไม่สมหวังในรักได้เยอะทีเดียว

 

2. LINE for Business [TH ] – LINE Official Account ลูกค้าติด ธุรกิจโต

 

Line มากับคีย์แมสเสจ ลูกค้าติด ธุรกิจโต และโชว์ให้เห็นว่าความ จำ นั้น ดีต่อธุรกิจแค่ไหน หากมีความพร้อมในทุกด้าน แต่ไม่สามารถสร้างความประทับใจ หรือเจ้าของร้านไม่สามารถจดจำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ของลูกค้าได้ ก็อาจจะไม่มีทางประสบความสำเร็จ ไลน์จึงขอยกเคสที่เจ้าของร้านจดจำความชอบของลูกค้ามานำเสนอ เพื่อสื่อให้เห็นว่าหัวใจของ Line Official Account คือการทำให้ลูกค้าประจำติดและ ‘จำ’ นั่นเอง

 

3. USTARCOSMETICS - แล้วความรักที่ประทับใจของคุณล่ะเป็นแบบไหน?

 

เป็นคลิปโฆษณาเครื่องสำอางที่ไม่ได้ยัดเยียดขาย แต่เมื่อดูให้จบ คงสรุปได้คร่าวๆ ว่า ถ้าอยากมีแฟนคงต้องเริ่มใช้เครื่องสำอางบ้างแล้วล่ะ กับคลิปที่ดูคอนข้างเรียล มีการสัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักของหนุ่มวัยใส ที่แอบปลื้มผู้หญิงอยู่คนนึง โดยภาพตัดสลับกับเบื้องหลังของผู้หญิงในระหว่างที่อยู่บ้าน แม้พฤติกรรมจะไม่ได้น่ารักสักเท่าไหร่ แต่พอได้โบ๊ะหน้าด้วย U Star ออร่าความสวยก็จับในบัดดล

 

4. The Mall Group :The Mall, Emporium, Paragon – The Styler EP.20 ‘พี่แอน’ ชวนฟิน พา ‘ซันนี่’ ออกเดท

 

ดูเหมือนจะเป็นคลิปธรรมดาๆ พาทัวร์ร้านอาหารที่อยู่บนเอ็มควอเทียร์ แต่ที่น่าจะดึงความสนใจของคนดูไม่ให้เปิดผ่าน ก็เมื่อได้พี่แอน ทองประสมเป็นคนนำพาและมีซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาเป็นแขกรับเชิญ ทั้งพิธีกรและแขกดูจะเขินๆ กันในช่วงแรก แต่พอเริ่มมีการปล่อยมุก รับมุกก็เริ่มสนุกและละลายความเขินได้บ้าง มั่นใจว่าใครที่ได้ดูน่าจะแอบอมยิ้มตามได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

 

5.  Mercedes-Benz Thailand - EQ VIDEO [EQ HOTTEST HOUR via SET TIME]

 

โชว์สมรรถภาพของรถได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะการดึงเอาความร้อนของอากาศมาเป็นจุดขาย ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำของ Mercedes-Benz E 350 e อย่าง Pre-Entry Climate Control ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิในรถได้ ไม่ว่าจะจอดรถไว้กลางแจ้งนานแค่ไหน อากาศข้างนอกจะอบอ้าวยังไง ก็สามารถปรับให้เย็นด้วยการสั่งเปิดแอร์รอล่วงหน้าได้ก่อนจะเดินขึ้นรถ น่าจะเป็นฟังก์ชั่นที่โดนใจคนเมืองร้อนอย่างที่สุด

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 30 สิงหาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn