3,570
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค Toyota กับ Short Film เป็นได้หนังสั้นและโฆษณาไว้ด้วยกัน

Sep 10, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 มียอดวิว 4.3 ล้านครั้ง และ 1,664 แชร์ ได้แก่ Toyota Motor Thailand

1. Toyota Motor Thailand – ACROSS THE YOUNIVERSE [Short Film]

 

หนังรัก ไซ ไฟที่ดูมีความลึกลับเพราะเล่าเรื่องของแสงวาบและการปรากฏตัวของเอเลี่ยน มีนักแสดงนำที่น่าสนใจทั้งเป้ อารักษ์ คริส หอวัง และกำกับโดยบาส ณัฐวุฒิ จาก ฉลาดเกมส์โกง ภาพรวมของหนังดูน่าติดตาม และยังสามารถทำให้สินค้ากลายเป็นหนึ่งในตัวเดินเรื่องและมีบทบาทสำคัญในหนังได้อย่างเนียนๆ เป็นงานที่ครบเครื่องทั้งความเป็นหนังสั้นและหนังโฆษณาเลยทีเดียว

 

2. CLEAR CONNECTIONS – CLEAR X MESSI JAY เคลียร์ทุกความกังวล

 

ก่อนที่จะเป็นอย่างทุกวันนี้ เมสซี่เจ ต้องฝ่าฟันอะไรมาบ้าง เคลียร์ จับเอาสิ่งที่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ต้องเจอมาเมื่อสมัยยังเด็ก ทั้งการต้องซ้อมอย่างหนักตั้งแต่ 4 ขวบ ความมุมานะที่ต้องมีมากกว่าคนอื่นเพราะเป็นคนตัวเล็ก และความท้าทายอีกมากมายที่ต้องเผชิญ มาเป็นเส้นเรื่อง และเคลียร์พร้อมเป็นแรงสนับสนุนช่วยเคลียร์ทุกความกังวล เพื่อให้ทุกคนสู้ต่อไป เป็นงานที่น่าจะได้ใจคนรักเมสซี่เจมากๆ

 

3. AIS - ครั้งแรกของการทดสอบรถยนต์ไร้คนขับควบคุมระยะไกลข้ามภูมิภาคผ่าน 5G

 

AIS โชว์ความล้ำ ด้วยการให้นางเอกสาวสวย เบลล่า มาเป็นผู้นำเสนอ ที่แม้เบลล่าจะอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ก็สามารถบังคับรถไร้คนขับที่อยู่ไกลถึงหาดใหญ่ได้ ด้วยความเร็วแรงของ 5G ทั้งยังนำเสนอสมรรถนะของรถยนต์อัจฉริยะ ที่ให้รถสื่อสารกันเอง แม้ต้องเบรกกะทันหันก็สามารถสั่งการให้คันหลังหยุดโดยอัตโนมัติ เป็นงานที่แสดงให้เห็นถึงความเทพและความแรงของ 5G ได้ดีแท้

4. Honda Thailand – Honda HR-V | เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส

 

เพื่อให้ตรงกับความขอบและไลฟ์สไตล์ของนักขับ Honda HR-V มากับรถยนต์ 2 รูปลักษณ์ ทั้งเร้าใจในแบบสปอร์ต และหรูหราพรีเมียมแบบคลาสิค ซึ่งแยกให้เห็นชัดเจนด้วยดนตรีประกอบ หากเป็นคลาสิคก็รื่นไหลไปกับเสียงพลิ้วหวานของไวโอลิน ในขณะที่ความเร้าใจก็ใช้พลังของกลองเข้ามากระตุ้น เข้ากับแคมเปญไปเลยตรงๆ ว่า เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส และจากภาพที่เห็นน่าจะกระตุ้นให้คนรักรถอยากสัมผัสอยู่ไม่น้อย

 

5.  Banner Protein - หยุดความโทรมบี้ในตัวคุณ

 

แบนเนอร์ โปรตีน จับเอาเรื่องจริงของคนทำงานมาพูด ที่งานเยอะและยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง กระทั่งกลายเป็นโทรมบี้ ฉะนั้นการรับมือกับความเหนื่อยล้าและงานที่พอกหางหมูอยู่ตรงหน้าทุกวัน คือการได้รับสิ่งดีๆ แบบแบรนเนอร์ โปรตีน เป็นงานที่ขายกันตรงๆ ซื่อๆ แต่ก็น่าจะทำให้หลายคนขำทั้งน้ำตากับตัวเองได้เหมือนกัน

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 3 กันยายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn