Top 5 Brand Content Video ประจำวีค LEO Halloween "รวมกัน มันส์ หลอน ข้ามมิติ"

Oct 18, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม 2562 มียอดวิว 3 ล้านครั้ง และ 813 แชร์ ได้แก่ LEO Thailand

1. Nestle ICE CREAM Thailand – Nestlé La Frutta : Cin โป๊ะแตกคืนเต้นรำ


ยังคงมากับธีมเทพนิยาย งานนี้เล่นไปไกลถึงซินเดอเรลล่า โดยมีเจ้าชาย พร้อมแม่เลี้ยงและสองพี่สาวใจร้ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเจ้าชายเปลี่ยนใจไม่ได้ตามหาเจ้าของรองเท้าแก้ว แต่ตามหาสาวเอวกิ่วที่ลืมสปอร์ตบราไว้ โดยมีแมสเสจขำๆ ว่าคนที่จะใส่ตัวนี้ได้ต้องผอม เอวคอด เพราะกินเนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า แมงโก้พีช เป็นงานเกรียนๆ ที่ดูได้ขำๆ ตามธรรมเนียมเนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า
 
2. AIS - อุ่นใจ WITH YOU
 

เอไอเอสทำให้เห็นภาพชัด ไม่ว่าจะเจนไหนทั้งเด็กเล็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ เอไอเอสก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้หมด ด้วยบริการที่ครอบคลุม รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่มอบให้ และสัญญาณที่เร็วแรง แม้จะเข้าไปท่องเที่ยวในที่ห่างไกล ก็ไร้ซึ่งปัญหา เป็นงานที่ภาพสบายตา เพลงประกอบสบายหู และสะท้อนคีย์แมสเสจที่ตองการบอกได้ตรงไปตรงมา
 
3. ILoveUnif - นวัตกรรมเมนูใหม่..เพื่อคนไทยทั้งชาติ!
 

อินไซต์มาเต็ม กับการบริโภคผักของคนไทย ที่ไม่ว่าจะอาหารจานไหนๆ อย่าได้หวังว่าทางร้านจะใส่ผักให้เยอะจนได้สารอาหารครบ ยูนิฟจึงขยี้ให้เห็นว่า ถ้าอยากจัดเต็มเรื่องผักและต้องการคุณประโยชน์จากผัก แค่กินยูนิฟก็ได้ครบถ้วนทุกอย่างตามต้องการ เป็นงานที่ทำให้การขาดการทานผักกลายมาเป็นดราม่านิดๆ ได้อย่างน่าสนใจ
 
4. MG Thailand – New MG Extender | บขส. ร.รัก
 

มีความเป็นลูกทุ่งที่ผสมความโมเดิร์นอยู่ในที กับการดึงดูดสายตาด้วยภาพวิวทิวทัศน์และสีสันของดอกไม้ ไปพร้อมๆ กับการไทอินคุณภาพของกระบะได้อย่างเนียนๆ รวมถึงเนื้อเพลงและดนตรีที่ฟังแล้วติดหู พร้อมเส้นเรื่องที่น่าติดตาม เป็นงานที่น่าจะจับกลุ่มคนดูได้ทุกแนวและทุกวัย
 
5.  LEO Thailand - LEO Presents Halloween Party "รวมกัน มันส์ หลอน ข้ามมิติ"
 

ลีโอชวนไปมันส์กับปาร์ตี้ต้อนรับฮาโลวีน กับคอนเท้นท์ที่ทำให้คนดูลุ้นไปด้วยความตื่นเต้น อารมณ์เหมือนจะกระชากขวัญคนขวัญอ่อนได้ทุกเมื่อ แต่ถ้าใครไม่กลัวมากและสามารถทนดูจนถึงตอนจบ จะได้พบกับความน่ารักๆ ของวง Paradox ที่มากับเพลงมันส์ๆ สื่อให้เห็นได้ว่าขาปาร์ตี้เตรียมสนุกกันได้เลย
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 10 ตุลาคม 2562)
ที่มา: socializta

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn