Agoda รุกบริการใหม่ จองตั๋วเครื่องบิน

Nov 08, 2019 P.Patikom

Agoda.com กำลังให้บริการมากกว่าเพียงแค่การขายที่พัก Agoda กำลังรุกสู่บริการใหม่ขายตั๋วเครื่องบินโดยสาร แต่แตกต่างจาก Booking.com ที่เพิ่งเปิดตัวบริการขายตั๋วเครื่องบินในยุโรป ที่ดำเนินการโดยความร่วมมือกับ eTraveli สำหรับ Agoda ได้สร้างผลิตภัณฑ์บริการขายตั๋วเครื่องบินสำหรับเที่ยวบินโดยสารของตัวเอง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถจองตั๋วเครื่องบินบนเว็บไซต์ของ Agoda ได้โดยตรงโดยไม่ต้องออกจากแพลตฟอร์ม

ความเคลื่อนไหวนี้ทำให้ Agoda ต้องแข่งขันกับคู่แข่งสำคัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีก 2 รายที่ให้ บริการเช่นเดียวกัน คือ  Expedia และ Traveloka ซึ่งทั้ง 2 รายเป็นยักษ์ใหญ่ด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ ที่มีบริการสำหรับทุกความต้องการในการเดินทางของลูกค้า ทั้งในเรื่องการจอง ที่พัก เที่ยวบิน และแม้แต่ให้บริการผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ

CEO ของ Agoda John Wroughton Brown ได้พูดถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คือบริการจองตั๋วเครื่อง บินในระหว่างการประชุม Web In Travel ที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อเร็วๆ นี้ เขาบอกว่าก่อนหน้านี้  Agoda ได้ทดลองบริการจองตั๋วเครื่องบิน โดยเสนอบริการนี้ผ่าน Kayak ซึ่งเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่อยู่ในเครือ Booking Holdings เช่นเดียวกับ Agoda และผลจากการทดลองดังกล่าวได้พิสูจน์ให้ CEO ของ Agoda เห็นว่าลูกค้าต้องการบริการจองตั๋วเครื่องบินสำหรับเที่ยวบินโดยสารจริงๆ

Brown ได้กล่าวว่า “หากลูกค้าสามารถจองตั๋วเครื่องบินกับ Agoda ด้วยประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าผู้เคยใช้บริการจองที่พักของเรา ด้วยความสามารถในการให้บริการด้านราคา และวิธีการชำระเงิน เราเชื่อว่าเราสามารถมอบผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าได้ไม่ต้องพูดถึงแพ็กเกจบริการจองตั๋วเครื่องบินอื่นๆ"

Agoda และ Priceline ซึ่งเป็นอีกแบรนด์หนึ่งของ Booking Holdings ได้บอกว่า ทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมมือกันในผลิตภัณฑ์จองตั๋วเครื่องบินที่เสนอ "ราคาที่ดีที่สุด และตัวเลือกที่หลากหลายของเที่ยวบิน ทั้งจากสายการบินต้นทุนต่ำ และสายการบินที่ให้บริการเต็มรูปแบบ"

Agoda ได้เริ่มทดสอบผลิตภัณฑ์บริการจองตั๋วเครื่องบินเมื่อประมาณเดือนสิงหาคม ในตลาดที่จำกัด และบนแพลตฟอร์มที่จำกัด และเมื่อถึงตอนนี้ มีให้บริการแล้วใน ประเทศไทย ฮ่องกง เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย ไต้หวัน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ อินเดีย และสิงคโปร์ และสามารถใช้บริการนี้ได้บนคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และแพลตฟอร์มจองด้วยแอพ (App Booking Platform)

ส่วน Priceline จะมีผลิตภัณฑ์บริการจองตั๋วเครื่องบินในเส้นทางเอเชีย-แปซิฟิก (Asia -Pacific) ของตัวเองในเดือนพฤศจิกายน

Agoda ยังมีบริการรับส่งสนามบินโดยร่วมมือกับ Mozio “ลูกค้ายังต้องการราคาที่ดีที่สุด และเราใช้เวลากว่าทศวรรษที่แล้วในการเพิ่มประสิทธิภาพของ Agoda ในการจองที่พัก เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา เราจะใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีนั้นทำเช่นเดียวกันกับบริการจองตั๋วเครื่องบินสำหรับเที่ยวบินด้วย และยังมีโอกาสเพิ่มเติมในการนำเสนอแพ็กเกจการเดินทางเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเรา" โฆษกของ Agoda กล่าว

ในขณะเดียวกัน Brown CEO ของ Agoda ก็ได้กล่าวว่า เรากำลังมองในเรื่องการเป็นพันธมิตรกับ Grab และเขาคาดการณ์ว่า ในที่สุด Agoda จะมีบริการร่วมกับ Grab จากที่พักของลูกค้า

Cr : Skift

Source

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn