Top 5 Brand Content Video ประจำวีค Siriraj กับแคมเปญเรื่องสั้นที่จะทำให้ทุกฝ่ายหันมาคุยกัน

Nov 25, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2562 มียอดวิว 2.5 ล้านครั้ง และ 5,540 แชร์ ได้แก่ Siriraj 

1. OPPO TH – OPPO Reno2 F สีใหม่!! Nebula Green มองมุมไหนก็สวย..

 

Oppo Reno 2 F จับเอาจุดเด่นของสีใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากแสงเหนือออโรร่ามาเป็นหลัก กับสี Nebula Green รุ่น Limited Edition ซึ่งโชว์ความงามของสีสันให้เห็นกันชัดเจนเพื่อยั่วตายั่วใจ โดยในคลิปยังได้เห็นฟังก์ชั่นที่หลากหลายทั้งเลนส์ Ultra Wide Angle กว้างแค่ไหนก็เก็บได้หมด และการถ่ายเซลฟี่ที่ให้ประสิทธิภาพสูง และฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ ชวนให้รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเต็มที่

 

2. Shopee Thailand - 11.11 Shopee Big Game Live Show

 

Shopee จัดหนักต้อนรับนักช้อป ในแคมเปญ 11.11 ที่เชิญคนดังทั้งเอม ตามใจตุ๊ด สาวๆ BNK และอีกมากมาย ที่สลับสับเปลี่ยนมาเป็นแขกรับเชิญกับการไลฟ์ตลอด 10 กว่าชั่วโมง ที่มีโปรโมชั่นเรียกคนดูด้วยการแจกโค้ดรัวๆ ทุก 10 นาที มีการแจก Coins ประมูลสินค้า และกิจกรรมที่ทำให้ขาช้อปต้องอยู่ติดหน้าจอ ถือเป็นคอนเท้นท์ที่กระเตื้องยอดขายได้ดีทีเดียว

 

3. Siriraj Piyamaharajkarun Hospital - #กำลังใจที่เข้าใจ

 

เป็นแคมเปญที่น่าจะทำให้หลายคนได้เข้าใจและเข้าถึงความรู้สึกของกันและกัน ว่าความห่วงใยที่ลูกมีให้พ่อแม่ และที่พ่อแม่รู้สึกกับสิ่งที่ลูกทำ หรือความสัมพันธ์ของสามีภรรยา บางครั้งอาจสวนทางกันเพราะคิดว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นถูกต้อง โดยต่างฝ่ายต่างมีมุมมองเป็นของตัวเอง เป็น 3 เรื่องสั้นที่น่าจะทำให้ทุกฝ่ายหันมาคุยกันและพร้อมที่จะเสริมสร้างกำลังใจอย่างเข้าใจให้ลึกซึ้งมากขึ้น

 

4. FITWHEY – 11.11 FITWHEYแจก 3 ล้านบาท รางวัลดีๆทั้งนั้น

 

FITWHEY ไม่พลาด ทั้งเล่นใหญ่และจัดใหญ่ไม่แพ้ใครเช่นกันกับแคมเปญ 11.11 ที่ให้สาวกได้ซื้อของไปเก็บในราคาพิเศษถึง 3 วัน ตั้งแต่ 11-13 พฤศจิกายน นอกจากจะขนโปรตีนมาลด ยังมีการแจกของสมนาคุณที่ให้ลุ้นรับถึง 6,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท รีแอคชั่นและการป่าวประกาศอย่างยิ่งใหญ่ของคนในคลิป น่าจะทำให้คนเห็นตื่นเต้นและสนใจกันน่าดู

 

5.  Chaokoh by TCC – น้ำใจท่วมท้น

 

เป็นคอนเท้นท์แนว CSR ที่สามารถบ่งถึงความตั้งใจและจุดประสงค์ของการช่วยเหลือได้ชัดเจน กับการยื่นมือเข้าช่วยโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชธานี และยังมอบทุนการศึกษาเพื่อให้เด็กได้มีอนาคตที่ดีในภายภาคหน้า ภาพรอยยิ้มที่สดใสและชุดอาชีพในฝันที่เด็กใส่ในตอนจบ น่าจะเป็นบทสรุปให้เห็นถึงความตั้งใจของการบริจาคครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn