Toys R Us กลับมาแล้ว จะเริ่มเปิดขายของเล่นในสหรัฐวันเสาร์นี้

Nov 29, 2019 P.Patikom

หลังจากประสบภาวะล้มละลายตั้งแต่ปี 2017  ร้าน Toys R Us ร้านขายของเด็กเล่นชื่อดังที่เคยเป็นร้านขายของเด็กเล่นที่ใหญ่ที่สุดมีสาขามากที่สุดในโลก ก็กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง และจะเริ่มเปิดสาขาแรกในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2019 นี้ (ตามเวลาในสหรัฐ)

ร้าน Toys R Us ถาวรขนาดเล็ก 2 ร้านกำลังจะเปิดรับเทศกาลปีใหม่ โดยร้านแรกจะเปิดตัวในวันเสาร์ ที่ศูนย์การค้า Garden State Plaza ของ Unibail-Rodamco-Westfield ในเมืองปารามุส (Paramus) รัฐนิวเจอร์ซีย์ และร้านที่ 2 จะเปิดในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ที่ The Galleria ของ Simon Property Group ในเมืองฮูสตัน

การที่ Toy R Us จะกลับมาเปิดร้านใหม่เริ่มจาก 2 งร้านดังกล่าว เป็นเครื่องหมายการกลับมาของแบรนด์ Toys R Us สู่การทำร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม (Bricks-and-Mortar) หลังจากที่บริษัทถูกบังคับให้เลิกกิจการเมื่อปีที่แล้วและต้องปิดร้านค้าสาขาทั้งหมด

Tru Kids ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของแบรนด์ที่ได้รับการฟื้นฟูกิจการใหม่ ได้ร่วมมือกับ Target เพื่อเปิดใช้งานเว็บไซต์ Toys R Us

“เราต้องการให้แน่ใจว่าทุกที่ที่จะเปิดร้านจะมีการ Interactive กับลูกค้า” Richard Barry ประธานและซีอีโอของ Tru Kids กล่าวในการให้สัมภาษณ์ที่ร้านในเมืองปารามุส “เรามีประสบการณ์มากในการสื่อสารกับลูกค้าผ่านเครือข่ายดิจิทัล แต่เราก็มีประสบการณ์ในการสื่อสารในแบบอะนาล็อกที่ดีด้วย โดยการนำผลิตภัณฑ์ออกมาจากกล่องเพื่อให้เด็กๆได้สัมผัสมันด้วยมือของพวกเขา”

ร้าน Toy R Us ในเมืองปารามุสมีพื้นที่ประมาณ 6,000 ตารางฟุต ได้จัดให้มีผู้เชี่ยวชาญด้านของเล่นประมาณ 10 คน ซึ่งได้รับการฝึกให้ตรวจสอบของเล่นที่เหมาะสมกับเด็กและเสนอแนะกับผู้ปกครองของพวกเขา และช่วยแนะนำให้ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่พวกเขาไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเองในร้าน ซึ่ง Barry ประธานและซีอีโอได้กล่าวว่า ในอนาคต Toys R Us จะใช้พื้นที่มากกว่า 10,000 ตารางฟุตต่อสาขา

Tru Kids ได้ประกาศในเดือนกรกฎาคมว่า จะร่วมมือกับผู้ค้าปลีกซอฟต์แวร์ B8ta เพื่อเปิดร้านค้าอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจาก 2 ร้านในสหรัฐอเมริกาก่อนในช่วงเทศกาลวันหยุดช่วงปีใหม่ และยังวางแผนที่จะเปิด Toy R Us อีก 10 สาขาทั่วประเทศในปี 2020 ซึ่งอาจรวมถึงการเปิดร้านที่ใหญ่กว่าร้านอื่นเป็นร้านเรือธงในมหานครนิวยอร์กด้วย

B8ta ซึ่งมีร้านค้าของตัวเองมากกว่า 12  แห่งในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศรวมถึง Hudson Yards ในนิวยอร์ก กำลังช่วยให้แบรนด์ Toys R Us เช่าพื้นที่สำหรับแบรนด์ของเล่นต่างๆ ในร้าน นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งเซ็นเซอร์หลายสิบตัวในเพดานของร้านในเมืองปารามุส และฮูสตัน เพื่อสังเกตรูปแบบการเดินเลือกซื้อสินค้าและจังหวะการจับจ่ายซื้อสินค้าในร้านของบรรดาลูกค้าที่เข้ามาซื้อของเล่น รวมทั้งการวัดอื่นๆ เพื่อให้ข้อเสนอแนะกับแบรนด์และ Tru Kids เกี่ยวกับการบริหารจัดการพื้นที่ในร้าน Toy R Us อย่างมีประสิทธิภาพ

แพลตฟอร์มเทคโนโลยี In-house ของ B8ta ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ของเล่นชั้นนำอย่างเช่น Lego และ Nerf เพื่อช่วยให้พวกเขาสร้างสรรค์ร้านบูติกขนาดเล็กของตนเองภายในร้าน Toys R Us ใหม่

Cr : CNBC ; Source : Lauren Thomas, CNBC

Source

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn