นิสสันเปิดตัวจีที-อาร์รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีในประเทศไทย ณงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36

Dec 01, 2019 -None-

นิสสันในประเทศไทยเปิดตัวจีที-อาร์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันฉลองครบรอบ50 ปีรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตสมรรถนะสูงระดับตำนานของนิสสันในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่36 หรือThe 36thThailand International Motor Expo 2019

จีที-อาร์รุ่นฉลองครบรอบ50 ปีจำหน่ายในประเทศไทยด้วยราคา11.3 ล้านบาทพร้อมการรับประกัน3 ปีหรือ100,000 กิโลเมตรและการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยสยามนิสสันทีเคเอฟซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการรถยนต์สมรรถนะสูงของนิสสันหรือนิสสันไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเพื่อให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด

“เราสามารถนำจีที-อาร์รุ่นฉลองครบรอบ50 ปีหนึ่งในรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตที่เป็นไอคอนอันโดดเด่นที่สุดของนิสสันมาสู่ประเทศไทยด้วยราคาที่น่าประทับใจตามที่พวกเราเคยตั้งใจไว้” ราเมชนาราสิมันประธานนิสสันมอเตอร์ประเทศไทย (Ramesh Narasimhan, president of Nissan Motor Thailand) กล่าว"เรายังคงมุ่งเน้นที่จะตอบสนองต่อลูกค้าชาวไทยอันถือเป็นหัวใจสำคัญในทุกๆอย่างที่เราทำซึ่งรวมถึงการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่เช่นนี้จากผลิตภัณฑ์ระดับโลกสู่ตลาดในประเทศไทย”

 

 

การเฉลิมฉลองครบรอบ50 ปีที่พิเศษสุด

จีที-อาร์รุ่นพิเศษนี้จะมาในรูปแบบของการผสมผสานสีภายนอกแบบทูโทนที่สืบทอดกันมาถึงสามยุคสื่อถึงความพิเศษของจีที-อาร์จากการแข่งเจแปนกรังด์ปรีซ์ (Japan GP series) ด้วยโทนสีฟ้าที่เรียกว่าBayside Blue กลับมาอีกครั้งพร้อมกับลายทางสีขาวผ่านกระบวนการทำสีถึง4 ชั้นด้วยการอบความร้อนถึง2 ครั้งช่วยให้สีฟ้าโดดเด่นอย่างมีชีวิตชีวาพร้อมประกายสะดุดตาและให้เงาลึกมีมิติขณะที่สีฟ้าบนซี่ล้อจะมอบสัมผัสที่พรีเมียมแสดงการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญของจีที-อาร์นอกจากนี้ยังมีสีภายนอกอีกสองสีได้แก่สีขาวมุก (Storm White) พร้อมแถบสีแดงและอัลติเมทซิลเวอร์ (Ultimate Silver) พร้อมแถบสีขาวทั้งหมดมาพร้อมสัญลักษณ์ครบรอบ50 ปี

ภายในจีที-อาร์รุ่นฉลองครบรอบ50 ปีนี้คือการตกแต่งภายในสีเทาพิเศษที่ให้ความรู้สึกหรูหราภายในห้องโดยสารซึ่งชวนให้นึกถึงบรรยากาศของท้องฟ้ายามค่ำคืนหลังจากเวลาพลบค่ำรวมถึงพวงมาลัยที่เป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งหัวเกียร์ที่เบาะนั่งพิมพ์ลายนูนที่ออกแบบพิเศษชิ้นส่วนที่หุ้มผนังด้านบนของรถใช้วัสดุแบบอัลคันทาร่า (Alcantara®) มีการตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ที่บังแดดหุ้มด้วยวัสดุอัลคันทาร่าและอีกมากมาย

 

สมรรถนะจากจิตวิญญาณที่เกิดมาเพื่อการแข่งขันอย่างแท้จริง

“เรายังคงรักษาแนวคิดของจีที-อาร์ รุ่นปี 2020 มุ่งเน้นไปที่การขับขี่ด้วยความเพลิดเพลิน หรือ pursuing the ultimate driving pleasure เมื่อลูกค้าสัมผัสพวงมาลัย พวกเขาจะรู้ทันทีว่า ไม่มีรถคันใดในโลกที่ให้ความพึงพอใจกับผู้ขับขี่ได้ทั้งทางร่างกายและจิตใจเท่านี้" ฮิโรชิทามูระผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จีที-อาร์ของนิสสัน (Hiroshi Tamura, chief product specialist for the GT-R) กล่าว

ขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบหลายคนเชื่อว่า ความประณีตและสมรรถนะของจีที-อาร์ ที่ให้พละกำลังสูงสุด555 พีเอส ให้แรงบิดสูงสุดที่ 632นิวตันเมตร ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบวี6 24วาล์ว ขนาด3.8 ลิตรทวินเทอร์โบชาร์จประกอบด้วยมือ ยังมาจาก‘ทาคูมิ’ หรือ ช่างเทคนิคระดับสูงสุดและทีมวิศวกรของจีที-อาร์ อันมีส่วนสำคัญ

จีที-อาร์ ใช้ระบบเกียร์แบบดูอัลคลัตช์6 สปีด ที่ได้รับการพัฒนาพร้อมโหมด‘R’ที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับการขับขี่ทั้งบนถนนและในสนามแข่งช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ลงมีความดุดันมากขึ้นสำหรับการเข้าโค้งได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิมโดยการเปลี่ยนเกียร์เกิดขึ้นขณะเบรกเอบีเอสทำงาน จึงลดอาการอันเดอร์สเตียร์ (understeer) และให้การควบคุมที่ง่ายยิ่งขึ้น ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์แบบแปรผันถูกตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนแผนการขับขี่เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของเจ้าของรถ ทำให้สามารถขับขี่ได้ตามกฎหมายบนถนนสาธารณะหรือขับขี่ด้วยความดุดันบนสนามแข่งโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโหมดด้วยตนเอง

ท่อไอเสียอันเป็นเอกลักษณ์ของจีที-อาร์ ใช้เป็นไทเทเนียมแบบใหม่ เคลือบด้วยไทเทเนียมพร้อมปลายท่อสีฟ้าขัดเงา

ระบบช่วงล่างแบบควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการพัฒนาเพื่อให้การเข้าโค้งที่มีเสถียรภาพและการขับขี่ที่ราบรื่นยิ่งขึ้นระบบบังคับเลี้ยวนั้นเป็นแบบเส้นตรงและมีความแม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม ที่ให้การแก้ไขน้อยที่สุดที่ความเร็วสูงสุดถึง 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (186 ไมล์ต่อชั่วโมง) หม้อลมเบรกใหม่เพิ่มการตอบสนองการเบรกเริ่มต้นด้วยการเหยียบคันเร่งที่สั้นลง ส่งผลให้ความสามารถในการหยุดรถมีเพิ่มขึ้น

 

ห้องโดยสารที่คู่ควรกับจีที-อาร์

ห้องโดยสารของจีที-อาร์ เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของความหรูหราและความสปอร์ต บริเวณตำแหน่งคนขับที่สะดุดตา ที่นั่งที่สะดวกสบายทั้งผู้โดยสารด้านหน้าและด้านหลังแผงควบคุมถูกออกแบบมาเพื่อถ่ายทอด‘การลื่นไหลในแนวนอน’ หรือ horizontal flowให้ความรู้สึกมั่นคงสูงสำหรับผู้โดยสารที่นั่งด้านหน้าที่นั่งถูกหุ้มด้วยหนังแบบNappaที่คัดสรรมาชิ้นเดียวและไร้รอยต่อ ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยความแม่นยำด้วยสไตล์ผู้ชำนาญการขั้นสูง หรือ ทาคูมิ (Takumi) แผงควบคุมกลางที่มาพร้อมการควบคุมเครื่องเสียง หน้าจอสัมผัส8 นิ้วไอคอนขนาดใหญ่บนหน้าจอแสดงผล ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการขับขี่โดยไม่รบกวนสมาธิ

แป้นเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ติดตั้งบนพวงมาลัยสปอร์ต ให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ในระหว่างเลี้ยวโดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย

นิสสัน จีที-อาร์ รุ่นปี 2020 ทั้งหมดมาพร้อมกับระบบเครื่องเสียงและการสื่อสารในตัวให้เจ้าของรถล็อคหรือปลดล็อกประตูได้จากระยะไกล เปิดใช้งานการเตือนต่างๆ เรียกใช้บริการฉุกเฉินหรือติดตามที่อยู่ของรถผ่านแอพพลิเคชันในสมาร์ทโฟนระบบเสียงแบบพรีเมียมของ BOSE® มาพร้อมกับลำโพงประสิทธิภาพสูง11 ตัวและActive Sound Management เพื่อให้ประสบการณ์การขับขี่สนุกมากยิ่งขึ้น

ลูกค้าที่สนใจ จีที-อาร์ จะได้รับความอุ่นใจจากมาตรฐานการบริการหลังการขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟของนิสสัน โดยสยามนิสสันทีเคเอฟซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการรถสมรรถนะสูงของนิสสัน หรือนิสสันไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเพื่อให้บริการลูกค้าและดูแลยนตรกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างดีที่สุด

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่36 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมบูธนิสสัน A12 หรือติดต่อสอบถามศูนย์บริการคอลเซ็นเตอร์ของนิสสัน 02 401 9600 หรือเว็บไซต์Nissan Motor Thailand

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn