กันต์ กันตถาวร เปิดสเปครถในฝัน ปอร์เช่คาเยนน์คูเป้ (The new Cayenne Coupé)

Dec 01, 2019 -None-

พิธีกรหนุ่มฮอตแห่งปี กันต์ กันตถาวร ยอมรับแอบเลิฟรถปอร์เช่เป็นสเปครถในฝัน แพ้ทางให้ปอร์เช่คาเยนน์คูเป้รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupé)ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” (The 36thThailand International Motor Expo)

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบเรื่องรถไม่เบากับ พิธีกรหนุ่มสุดฮอตแห่งปี กันต์ กันตถาวรที่ต้องยอมรับว่าแม้จะมีรถคู่ใจอยู่หลายคันแต่ก็ยังมีรถในฝันเป็นปอร์เช่ “ผมเป็นคนชอบเรื่องรถอยู่แล้วครับ เป็นผู้ชายเวลามีรถใหม่ๆ ออกมาก็จะชอบดูว่ารุ่นไหนเป็นยังไง โฉบเฉี่ยวมั้ย เครื่องยนต์เท่าไหร่ อย่างรถรุ่นใหม่ล่าสุดของปอร์เช่คาเยนน์คูเป้ รุ่นล่าสุด เห็นครั้งแรกต้องร้องว้าวเลย!! เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในฝันที่ผมสนใจมากครับเพราะเป็นรถทรงคูเป้แต่มี 4 ประตู แถมยังมีทั้งความโฉบเฉี่ยวด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ เทอร์โบชาร์จ ดูเรียบหรู เหมาะสำหรับเดินทางได้ทั้งครอบครัว ยิ่งความเร็วไม่ต้องพูดถึง กำลังสูงสุด 340 แรงม้า สามารถทำความเร็วสูงสุด 243 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จัดว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากครับ แต่ราคานี่ก็หรูสมกับที่เป็นรถปอร์เช่เลยจริงๆถ้ามีงานเข้าทั้งปีสงสัยต้องเตรียมถอยมาไว้บ้างสักคันแล้วครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมโฉมปอร์เช่คาเยนน์คูเป้รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupé) ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” (The 36thThailand International Motor Expo) ระหว่างวันศุกร์ที่29 พฤศจิกายน – วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ บูธรถยนต์ปอร์เช่ (Porsche) บริเวณ B01 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn