กันต์ กันตถาวร เปิดสเปครถในฝัน ปอร์เช่คาเยนน์คูเป้ (The new Cayenne Coupé)

Dec 01, 2019 -None-

พิธีกรหนุ่มฮอตแห่งปี กันต์ กันตถาวร ยอมรับแอบเลิฟรถปอร์เช่เป็นสเปครถในฝัน แพ้ทางให้ปอร์เช่คาเยนน์คูเป้รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupé)ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” (The 36thThailand International Motor Expo)

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบเรื่องรถไม่เบากับ พิธีกรหนุ่มสุดฮอตแห่งปี กันต์ กันตถาวรที่ต้องยอมรับว่าแม้จะมีรถคู่ใจอยู่หลายคันแต่ก็ยังมีรถในฝันเป็นปอร์เช่ “ผมเป็นคนชอบเรื่องรถอยู่แล้วครับ เป็นผู้ชายเวลามีรถใหม่ๆ ออกมาก็จะชอบดูว่ารุ่นไหนเป็นยังไง โฉบเฉี่ยวมั้ย เครื่องยนต์เท่าไหร่ อย่างรถรุ่นใหม่ล่าสุดของปอร์เช่คาเยนน์คูเป้ รุ่นล่าสุด เห็นครั้งแรกต้องร้องว้าวเลย!! เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในฝันที่ผมสนใจมากครับเพราะเป็นรถทรงคูเป้แต่มี 4 ประตู แถมยังมีทั้งความโฉบเฉี่ยวด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ เทอร์โบชาร์จ ดูเรียบหรู เหมาะสำหรับเดินทางได้ทั้งครอบครัว ยิ่งความเร็วไม่ต้องพูดถึง กำลังสูงสุด 340 แรงม้า สามารถทำความเร็วสูงสุด 243 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จัดว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากครับ แต่ราคานี่ก็หรูสมกับที่เป็นรถปอร์เช่เลยจริงๆถ้ามีงานเข้าทั้งปีสงสัยต้องเตรียมถอยมาไว้บ้างสักคันแล้วครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมโฉมปอร์เช่คาเยนน์คูเป้รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupé) ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” (The 36thThailand International Motor Expo) ระหว่างวันศุกร์ที่29 พฤศจิกายน – วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ บูธรถยนต์ปอร์เช่ (Porsche) บริเวณ B01 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.

Ümraniye evden eve nakliyat Maltepe evden eve nakliyat freebet escort beylikdüzü