แป้งมาซี่ บุกตลาดพม่า ผลตอบรับพุ่ง !! สินค้าไทยหนึ่งเดียวที่สร้างกระแสรุนแรง

Jan 03, 2020 -None-

เปิดตัวสินค้าน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ มาซี่ รุกตลาดพม่าและ ซีแอลเอ็มวี (CLMV) กลายเป็นสินค้าที่ขายดีในพม่าไปแล้วสำหรับแป้งพัฟผสมรองพื้นซึ่งเปิดตัวไป เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา แป้งมาซี่ เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติ สวย ครบ ในหนึ่งเดียว และมีการนำเอาส่วนผสมสั่งตรงจากต่างประเทศ โดยใช้สูตรควบคุมความมันจากประเทศฝรั่งเศสที่ปกปิดริ้วรอย ด่างดำ ให้เนียน สวย กริบ และสารสกัดบริสุทธิ์กลูต้าไธโอนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ ที่พม่าและประเทศในแถบอาเซียน ลาว กัมพูชา เวียดนาม ต่างพากันนำเข้าสินค้าแบรนด์มาซี่ ไปขายจนผู้หญิงที่รักสวยรักงามพากันตกหลุมรักและหันมาใช้แป้งพัฟมาซี่

กลยุทธ์ป่าล้อมเมืองที่เน้นการสร้างแบรนด์สินค้าให้ดังและแข็งแรงเกิดการยอมรับในประเทศเพื่อนบ้านเพื่อกรุยทางสู่ระดับสากลของแบรนด์แป้งมาซี่ ได้ผลมากเพราะสินค้าผลิตในเมืองไทยแต่ส่งออกขายเมืองนอกจนกระแสพูดถึงเพราะผลิตเท่าไหร่ก็ขายดี ยอดขายพุ่งอันเนื่องมาจากว่า สินค้าไทยได้รับการยอมรับจากต่างชาติโดยเฉพาะตลาดความงาม แป้งมาซี่บอกเลยว่าคือสินค้าขายดีเบอร์หนึ่งในตลาดความงามพม่า จนคนไทยไปเที่ยวที่โน่นซื้อติดไม้ติดมือกลับไทยเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแบรนด์ของคนพม่า แต่เปล่าหรอกจ้ะ เจ้าของแบรนด์นั้นเป็นสาวไทย นักธุรกิจสาวนามว่า คุณโมนา อินทรสันติ ที่เชี่ยวชาญด้านตลาดต่างประเทศ

กลยุทธ์ที่เน้นสร้างสินค้าไทยให้ดังที่ต่างประเทศหรือการบุกตลาดเมืองนอกย่านอาเซียนประสบความสำเร็จขายดังขายดีจากประเทศเพื่อนบ้านเริ่มลุกลามและเป็นกระแสในสื่อโซเซียล และมีการรีวิวออกมาอย่างต่อเนื่องทำให้แป้งมาซี่ เริ่มติดหูคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆและจนคุณโมนา ได้มาเปิดตลาดที่ประเทศเพื่อนบ้านเราพร้อมรับตัวแทน โดยคุณโมนาเผยว่า แป้งมาซี่ผลิตขึ้นจากส่วนประกอบที่ดีที่สุดในโลกที่หาได้ในขณะนี้ไม่ใช่ปกปิดเนียนใสเด้ง ยังปกป้องรังสีได้อย่างคุณภาพสูง ให้หน้าสว่างใสเป็นธรรมชาติ ไม่วอกไม่เทา เข้ากับสภาพผิวหน้าสาวในอาเซียนได้อย่างดี

“ที่พม่าตลาดกำลังไปได้สวย ของแทบไม่พอขายเรามีตัวแทนที่นั่นเยอะมาก รวมถึงมีคนสั่งไปขายประเทศเพื่อนบ้านรอบข้าง ที่เมืองไทยเราพยายามมองหาพันธมิตรและคู่ค้าเพิ่มอยู่เหมือนกันนะคะแต่ ณ ตอนนี้เราทุ่มงานและโฟกัสที่พม่าเป็นหลักใหญ่ ซึ่งเรามองเห็นการเติบโตในตลาดความสวยความงามและศักยภาพกำลังซื้อที่มาแรงมาก ตอนนี้รับตัวแทนเข้ามาดูแล โมนา ให้คำปรึกษาได้และอยากร่วมมือกับแม่ค้าออนไลน์ จากประสบการณ์ที่ โมนา ทำมาในตลาดอาเซียนกว่า 10 ปี แป้งมาซี่ตอบโจทย์สาวพม่า และสาวๆแถบประเทศอาเซียนได้อย่างประทับใจ กันน้ำ กันเหงื่อ ปกปิด เนื้อแป้งเนียนละเอียดสวยครบจบในตลับเดียว”

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.