เคแบงก์ เปิดแพลทฟอร์มออนไลน์ K+ Market บน K PLUS หนุนแคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย”

Jun 24, 2020 -None-

ด้วยความร่วมมือร่วมใจของคนไทยทั้งประเทศในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้ประเทศไทยสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ได้ เมื่อหลายอย่างเริ่มคลี่คลาย มาตรการผ่อนปรนจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทยอยเปิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจต่างๆ เพิ่มขึ้น และเริ่มเปิดการท่องเที่ยว โดยมีจุดโฟกัสคือ กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ เพื่อเร่งฟื้นฟูสภาวะเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา 

จากผลสำรวจของศูนย์วิจัยธนาคารกสิกรไทย (ฉบับที่ 3118, 18 มิถุนายน 2563) ระบุว่า หลังจากสถานการณ์   โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย นักท่องเที่ยวไทยเริ่มวางแผนเดินทางท่องเที่ยวในประเทศในช่วงเวลาที่เหลือของปีนี้ ประกอบกับการที่รัฐบาลและภาคเอกชนได้ออกแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยว ทำให้เกิดการใช้จ่าย จึงเป็นสัญญาณที่ดีต่อตลาดการท่องเที่ยวในประเทศ และน่าจะทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวไทยค่อยๆ กลับมาฟื้นตัว

การท่องเที่ยวภายในประเทศ จึงเป็นหนึ่งในมาตรการสำคัญเบื้องต้นที่ภาครัฐและเอกชนต่างทยอยออกแคมเปญและแพคเกจมากมายเพื่อกระตุ้นให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชม ไม่ว่าจะเป็นเกาะยอดฮิตต่างๆ ชายทะเลทั้งฝั่งหัวหิน พัทยา และบางแสน หรือในส่วนคนที่ชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ทั้งวัด วัง พิพิธภัณฑ์ก็เปิดให้เข้าชมกันแล้ว ด้วยความหวังกระตุ้นให้เกิดรายได้กับผู้ประกอบการและชุมชนท้องถิ่น

ธนาคารกสิกรไทย หรือเคแบงก์ เป็นหนึ่งหน่วยงานภาคเอกชนที่มีแคมเปญต่างๆ ออกมาตลอดช่วงระยะเวลาที่เกิดการแพร่ระบาดโควิด ด้วยคอนเซปต์ “รวมใจไม่ทิ้งกัน” มีมาตรการเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการและลูกค้ารายย่อยในกลุ่มธุรกิจต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด

ล่าสุด เคแบงก์ ได้ออกแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ “รวมใจเที่ยวไทย” โดยมีกลุ่มเป้าหมายสำคัญคือ ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมด้านการท่องเที่ยว และนักท่องเที่ยวไทย เพื่อสนับสนุนภาคการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศ หวังจะเป็นแรงส่งเสริมให้ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยวได้มีรายได้ พร้อมด้วยกิจกรรมทางการตลาดที่เน้นย้ำการท่องเที่ยวแบบการ์ดไม่ตก และสนับสนุนการใช้จ่ายที่ได้รับความคุ้มค่าของลูกค้า

เปิด K+ Market บน K PLUS ให้ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวขายดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม

เคแบงก์ ได้เปิดช่องทางการขายบน K+ Market เป็นแพลตฟอร์มบนแอปพลิเคชัน  K PLUS ที่เป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างผู้ซื้อที่มีจำนวนมากกว่า 13 ล้านราย โดยให้ผู้ประกอบการทั้งที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร รถเช่า บริการนวดสปา อุปกรณ์การท่องเที่ยวต่างๆ นำเสนอแพคเกจสุดคุ้มล่วงหน้าได้ ที่สำคัญลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งเงินสดผ่าน K PLUS ชำระด้วยคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทย

ปัจจุบัน K+Market  มีผู้ผลิต ผู้จำหน่าย เจ้าของแบรนด์ กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ กว่า 800 ร้านค้า ในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม สุขภาพและความงาม แม่และเด็ก เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนสินค้าความบันเทิงและไลฟ์สไตล์อื่นๆ นับตั้งแต่เปิดให้บริการ มีลูกค้าที่เข้าหน้า K+ Market กว่า 9 ล้านราย ปัจจุบันมีการใช้คะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทยแลกสินค้า หรือ ซื้อสินค้าด้วยเงินสดผ่าน K PLUS เฉลี่ยถึง 30,000 รายการ/เดือน  โดยธนาคารคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์ รวมถึงร้านค้าที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ในด้านการขายของออนไลน์

ชวนนักท่องเที่ยวไทย เที่ยวทั่วไทยแบบการ์ดไม่ตก

ช้อปดีลสุดคุ้มบน K+ Market สำหรับในมุมนักท่องเที่ยวไทย สามารถเลือกช้อปดีลเที่ยวสุดคุ้มทั้งที่พัก นวดสปา รถเช่า บน K+ Market ในแอป K PLUS ลดสูงสุดถึง 80% ไม่ว่าจะเป็น Kalima Resort&Spa Phuket ลดสูงสุด 80%,  Sense a Rosewood Spa ลดสูงสุด 46%, Hertz ลดสูงสุด 49% และอื่นๆ อีกมากมาย แถมโค้ดส่วนลดพิเศษสูงสุด 1,000 บาท (จำกัด 50 สิทธิ์ต่อเดือน) ชำระเงินได้ทั้งเงินสด หรือแลกดีลด้วยคะแนนสะสมบัตรเครดิต ซื้อดีลล่วงหน้าวันนี้สามารถเก็บไว้เที่ยวได้ยาวๆ ถึงสิ้นปี 2564 ไปดู และช้อปดีลได้เลยที่ https://kbank.co/2zL0oOU

ร่วมสนุกลุ้นรางวัลง่ายๆ ด้วยการโพสต์และแชร์ภาพเที่ยวไทย ลุ้นรับรางวัลห้องพักโรงแรม The Sands Khao Lak by KATATHANI COLLECTION แพคเกจ 3 วัน 2 คืน ห้อง Seaside Junior Suite สำหรับ 2 ท่านพร้อมอาหารเช้า (จำนวน 1 รางวัล) และรางวัลพิเศษ บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท (จำนวน 20 รางวัล) ด้วยกติการง่ายๆ

o  ร่วมสนุกกับ Facebook KBank Live ง่าย ๆ  ด้วยการเป็นแฟนของเพจ KBank Live

o  โพสและแชร์ภาพเที่ยวไทยสนุกโดนใจ ลงบน Facebook ของตนเอง เปิดโพสต์เป็นสาธารณะ ติด Hashtag #รวมใจเที่ยวไทย

o  แคปรูปที่คุณโพสต์บน Facebook ของตัวเอง มาโพสต์ใต้ Comment ของโพสกิจกรรม "รวมใจเที่ยวไทย" บน Facebook KBank Live https://kbank.co/37CGour พร้อมเล่าว่าทำไมสถานที่นี้ถึงโดนใจคุณ แล้วใส่ Hashtag #รวมใจเที่ยวไทย

o  ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 มิ.ย. 63  สุ่มผู้โชคดีที่ทำถูกต้องตามกติกา ในวันที่ 2 ก.ค. 63 เวลา 13.00 น. ประกาศผลวันที่ 6 ก.ค. 63 ทางช่องทาง Facebook ใต้โพสต์กิจกรรม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.