RAZER เปิดตัว “DEATHADDER V2 MINI” เมาส์เกมมิ่งที่ดีที่สุดในโลกในรูปแบบมินิ

Jun 26, 2020 -None-

แบรนด์เรเซอร์ (Razer) คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์ Razer เปิดตัว DeathAdder V2 Mini เมาส์เกมมิ่งรุ่นล่าสุดจากตระกูล DeathAdder ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ มาในรูปแบบดีไซน์ที่กะทัดรัด เหมาะมือ แถมมีน้ำหนักเบา เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงไว้ซึ่งการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมาส์รุ่น DeathAdder  ที่ให้ความผ่อนคลาย สบายมือ รองรับกับหลักสรีรศาสตร์จนได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์มากกว่า 10 ล้านคน  

ด้วยน้ำหนักเพียง 62 กรัม Razer DeathAdder V2 Mini เป็นเมาส์เล่นเกมที่มีน้ำหนักเบาพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับมือผู้เล่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าผู้เล่นจะมีสไตล์การจับเมาส์ในลักษณะไหน Razer DeathAdder V2 Mini ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน และด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาพิเศษยังช่วยให้ผู้เล่นมีการวางท่าที่เหมาะสม ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน Razer DeathAdder V2 Mini นำเสนอความพิเศษของ Optical Mouse Switches ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Razer เพิ่มความทนทานในการใช้งานได้สูงถึง 70 ล้านคลิก มาพร้อมกับ Optical Sensor 8,500 DPI ผู้เล่นสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของเมาส์ได้อย่างไร้ที่ติด้วย Zero Spinouts สำหรับความละเอียดแม่นยำระดับสูง

Razer DeathAdder V2 Mini มาพร้อมกับปุ่มสำหรับตั้งโปรแกรมไว้ถึง 6 ปุ่ม หน่วยความจำออนบอร์ดสำหรับเก็บข้อมูลโปรไฟล์ เพื่อการเข้าถึงการตั้งค่าส่วนตัวของคุณได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย และ100% PTFE Mouse Feet เพิ่มความลื่นไหลที่มากกว่าเดิมบนทุกพื้นผิว โดยมาพร้อมกับเทปกันลื่น Razer Mouse Grip ที่ช่วยดูดซับเหงื่อซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งปุ่มเมาส์ด้านบนและด้านข้างเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้น

Razer DeathAdder V2 Mini ได้นำเอา Razer Chroma™ RGB lighting เข้ามาช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้มีความสนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ link.

จุดเด่นของ Razer DeathAdder V2 Mini เหมาะสำหรับนักเล่นเกมที่มีมือขนาดเล็กถึงขนาดกลาง มาพร้อมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวด้วยรูปทรงของเมาส์ที่เหมาะกับสรีระและขนาดที่พอดีมือกำหนดเปิดตัว จัดจำหน่ายใน ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, และอินโดนีเซีย ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

เทปกันลื่น Razer Mouse Grip Tapes สำหรับเมาส์รุ่น Razer Viper, Razer Basilisk และเมาส์ในตระกูล Razer DeathAdder V2 ก็มีจัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน

สถานที่จัดจำหน่าย ได้แก่  Razer.com และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตจาก Razer สำหรับราคาของ Razer DeathAdder V2 Mini ราคาจำหน่ายอยู่ที่ USD49.99 MSRP  และ The Razer Mouse Grip Tapes ราคาจำหน่ายอยู่ที่ USD9.99 MSRP

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม :  ดาวน์โหลด ที่นี่.

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.