7,275
VIEWS

สระว่ายน้ำแสนเก๋กลางห้างฯ เพิ่มประสบการณ์ช็อปปิ้งที่เหนือกว่า ที่ Emporium Department Store

Apr 12, 2017 -None-

การแข่งขันในตลาดค้าปลีกยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน ผู้เล่นรายใหญ่อย่าง เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ได้ใช้ความเข้าใจตลาดในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งในการนำเสนอเพื่อ ตอกย้ำภาพความเป็น “Curator of Taste” หรือผู้คัดสรรที่สุดของรสนิยม ผ่านแคมเปญรับลมร้อน “ONCE UPON A SUMMER...” 

โดยที่เเคมเปญนี้ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ได้เปลี่ยนพื้นที่รีเทลชั้น G ให้กลายเป็นสระว่ายน้ำแสนเก๋ เพราะทุกวันนี้โลกของตลาดค้าปลีกไม่ได้ถูกออกแบบเพื่อการช็อปปิ้งเพียงอย่างเดียว แต่ต้องดีไซด์ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับลูกค้าด้วย

สำหรับ “ONCE UPON A SUMMER…” เป็นแคมเปญพิเศษสำหรับเติมเต็มทุกช่วงเวลาของลูกค้าเอ็มโพเรียมให้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจกับกิจกรรมหนีร้อนในสไตล์ที่เป็นตัวเอง

การวางแนวคิดของแคมเปญในช่วงหน้าร้อน ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับพื้นที่ภายในเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยให้ความสำคัญกับ Space Design & Experience ผสาน Innovative Technology ที่เน้นการพูดคุยกับลูกค้ายุคดิจิตอลอย่าง Bullet Time Photo Booth พร้อมกับการคัดสรรและนำเสนอสินค้าที่ตอบไลฟ์สไตล์สาวๆหลากสไตล์ผ่านสีสันสดใสในชุดว่ายน้ำตัวใหม่ และไอเท็มเด็ดที่ให้คุณเก็บทุกช็อตร้อนเดือดไม่แพ้อุณหภูมิซัมเมอร์ พบกับไอเท็มเด็ดสำหรับทุกปาร์ตี้ริมสระที่จะเปลี่ยนให้ทริปเดินทางคลายร้อนของคุณเต็มไปด้วยสีสันซาบซ่าตลอดเดือนเมษายนนี้

 

ความพิเศษคือ พื้นที่ป๊อปอัพพิเศษ “SUMMER POP-UP POOL” ที่ E- Space ชั้น G กับการถ่ายรูป3 มิติแบบ 180 องศา ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกล้อง Bullet Time Photo Booth ที่จะทำให้ลูกค้าได้ได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการถ่ายภาพ เพียงช้อปครบ 2,000 บาทที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และกดติดตามเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม @EmporiumDepartmentStore ก็สามารถร่วมสนุกในกิจกรรม Bullet Time Photo Booth ตั้งแต่วันนี้ – 26 เมษายนนี้ (ทุกวันพฤหัส-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น.) ที่ Summer Pop-Up Pool, GF เท่านั้น

พิเศษสำหรับลูกค้าที่กดแชร์วิดีโอที่คุณถ่ายจาก Bullet Time Photo Booth บนเฟสบุ๊คของคุณ รับสิทธิ์ลุ้นแพคเกจพักผ่อนที่ศรีพันวา ภูเก็ต เพียงกดติดตามเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม @Sirpanwa ใส่แฮชแท็ก #EMPxSriPanwa  #EMPLifeMoment #PopUpPool พร้อมแท็กเพื่อนของคุณ และ @EmporiumDepartmentStore ประกาศผลรางวัลในวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ Emporium Department Store 

พร้อมด้วยการขนทัพสินค้าทั้งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มาจะจุดประกายไอเดีย และเติมไฟให้เหล่านักเดินทางพร้อมเต็มที่สำหรับทริปดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ เติมความสนุก ด้วยชุดว่ายน้ำ เสื้อคลุม เครื่องประดับ และซัมเมอร์ไอเท็มสุดเก๋ที่ให้คุณสวยสดสำหรับปาร์ตี้ริมสระ

ความแยบยลของแคมเปญนี้คือการขยี้กลุ่มเป้าหมายที่ถูกแบ่ง Segmentation ออกไปตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สาวโมเดิร์นสุดเฉี่ยว (Modern Chic) สาวเจ้าเสน่ห์กับไอเท็มน้อยแต่เท่ห์ มีไสตล์เฉพาะตัวที่จะให้เธอเป็นดาวเด่นริมสระว่ายน้ำ

สาวหรูเย้ายวน (Sexy Glamorous) สาวเจ้าเสน่ห์ผู้เซ็กซี่เย้ายวนเกินใครบนผ้าพิมพ์ลายหนังสัตว์ สีสันเมทิลิกมันวาว และงานปักเลื่อมประกายระยิบระยับ ที่จะให้เธอเป็นดาวเด่นริมสระว่ายน้ำ

สาวโบฮีเมียนแสนเก๋ (Bohemian) สาวยิบซีที่โดดเด่นในทุกซีนกับชุดแม็กซี่เดรสสไตล์ยุค '70s ลวดลายดอกไม้เหมือนวอลเปเปอร์ หรืองานถักแบบชุดคอสตูมเม็กซิกัน

หรือสาวสปอร์ตสุดเท่ห์ (Stylish Sporty) สาวเท่ห์ที่ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าชุดว่ายน้ำดีเทลเก๋ๆ ที่สามารถทำให้เธอรู้สึกทะมัดทะแมง และดูไม่ธรรมดาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

และนั่นก็นับว่าเป็นความเข้าใจของการทำธุรกิจในการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่สามารถแบ่งแยกและนำเสนอสินค้าที่ตรงความต้องการและไลฟ์สไตล์ ผ่านการส่งแคมเปญที่เนรมิตพื้นที่ช็อปปิ้งธรรมดาให้กลายเป็นประสบการณ์แสนสนุกในช่วงซัมเมอร์นี้  

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมสร้างสรรค์ดีๆได้ที่ เฟสบุ๊คและอินสตาแกรม @EmporiumDepartmentStore

หรือเว็ปไซต์ http://www.emporium.co.th/

#EmporiumDepartmentStore #EMPLifeMoment #OnceUponASummer #PopUpPool

 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.