3,010
VIEWS

รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ จากกลุ่มทรู และเครือเจริญโภคภัณฑ์ คว้ารางวัล World Women Leadership Award

Apr 20, 2017 -None-

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารหญิงคนเก่ง รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ จากกลุ่มทรู และเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่ไปคว้ารางวัล World Women Leadership Award ในสาขาWomen Super Achiever Awardในการประชุมใหญ่ด้านผู้นำสตรีสากล ที่เมืองมุมไบเมื่อเร็วๆนี้ โดยเป็น 1 ในสตรีผู้นำจาก 34 ประเทศทั่วโลก ที่มีบทบาทสำคัญในงานพัฒนาทั้งในระดับองค์กร และระดับชาติ อาทิเช่น หลากหลายโครงการเพื่อพัฒนาความยั่งยืนสังคมของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้แก่ การรวมพลังหน่วยงานต่างๆภายในเครือฯในการสนับสนุนนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทยในการลงแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิค 2016 / โครงการซีพี สานฝันปันโอกาส ปั้นเยาวชนเข้าสโมสรฟุตบอลอาชีพ / โครงการ Let Them See Love สนับสนุนสภากาชาดไทย รณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการให้ รวมไปถึงการร่วมผลักดันสู่ความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ของกลุ่มทรู

 

การประชุมใหญ่ด้านผู้นำสตรีสากล หรือ World Women Leadership Congress (WWLC) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแก่สตรีจากทุกภาคส่วนทั่วโลก ที่มีความเป็นผู้นำ และประสบความสำเร็จในบทบาทหน้าที่สำคัญในฐานะผู้สร้างประโยชน์ในงานพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจ เทคโนโลยี และสังคมในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูง นอกจากนี้ยังมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและเป็นแรงบันดาลใจให้แก่สตรีทั่วโลกในการพัฒนาศักยภาพของตนเองให้ขึ้นมาเป็นผู้นำในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืนในอนาคตต่อไปอีกด้วย

รางวัล World Women Leadership Award ในหมวดสาขาต่างๆ ที่คัดเลือกโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เล็งเห็นถึงบทบาทที่สำคัญของสตรีที่เป็นผู้บริหารระดับสูงขององค์กรต่างๆ ที่มีศักยภาพความเป็นผู้นำ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีบทบาทสำคัญในงานพัฒนาให้เกิดผลลัพธ์สูงสุดทั้งในระดับองค์กร ระดับชาติ และระดับภูมิภาค 

ในการจัดการประชุมใหญ่ด้านผู้นำสตรีสากล ครั้งที่ 4 ประจำปี ค.ศ. 2017 ที่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ที่ผ่านมาล่าสุด คุณ รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนโครงการพิเศษ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ในสตรีผู้นำจาก 34 ประเทศทั่วโลก ที่ได้รับเกียรติรับรางวัล World Women Leadership Award ในหมวด “Women Super Achiever Award” อันเป็นการตอกย้ำความก้าวหน้าทางวิสัยทัศน์ของกลุ่มทรู และเครือเจริญโภคภัณฑ์ในการสนับสนุนผู้บริหารหญิงอีกด้วย

หลักเกณฑ์ในการคัดเลือกผู้รับรางวัล Women Super Achiever Award

· ความเป็นผู้นำ (Leadership)

· คุณธรรม จริยธรรม (Ethics)

· ความเฉียบแหลมทางธุรกิจ (Business Acumen)

· ผลกระทบที่มีประโยชน์ต่อสังคม (Social Impact)

· ความสามารถพิเศษ (Charisma)

· การดำเนินงานอย่างมีวิสัยทัศน์ (Visionary Approach)

· ผู้นำการเปลี่ยนแปลง (Change-Agent)

ผลงานความสำเร็จที่ผ่านมาของคุณ รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ในกลุ่มทรู และเครือเจริญโภคภัณฑ์

บริหารหลากหลายโครงการสำคัญ ในการพัฒนาความยั่งยืนสังคมของเครือเจริญโภคภัณฑ์ อาทิเช่น การรวมพลังหน่วยงานและสินค้าต่างๆภายในเครือฯในการสนับสนุนนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทยในการลงแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิค 2016 / โครงการซีพี สานฝันปันโอกาส ปั้นเยาวชนเข้าสโมสรฟุตบอลอาชีพ / โครงการ Let Them See Love สนับสนุนสภากาชาดไทย รณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการให้ ด้วยการบริจาคอวัยวะและดวงตา ฯลฯ

มีส่วนร่วมนำ TRUE เข้าสู่ยุดการเปลี่ยนแปลงของสื่อดิจิตอลทีวี ด้วยการเปิดตัวของช่อง True4U

ภาพยนตร์โฆษณา “Giving” ที่เน้นส่งเสริมการให้ในสังคมโดยไม่หวังผลตอบแทน โดยแบรนด์ TrueMove H ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางและกวาดรางวัลจากทั่วโลก

ร่วมผลักดันและให้ความรู้ประชาชนในช่วงการเปลี่ยนถ่ายเทคโนโลยีโครงข่ายธุรกิจการสื่อสารเข้าสู่ยุค 3G และ 4G

ได้รับความไว้วางใจจาก Apple ให้สิทธิการจัดงานเปิดตัว iPhone เป็นครั้งแรกของประเทศไทย

การสร้างแบรนด์ “TRUE” ภายใต้กลยุทธ์การสื่อสาร convergence ให้ขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำในธุรกิจการสื่อสารของประเทศไทย

การสร้างแบรนด์ “Orange” ผ่านการทำแคมเปญเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย

สรุปรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด :
http://www.worldwomenleadershipcongress.org/awd-winners-2017.html

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.