5,841
VIEWS

Barack และ Michelle Obama จับมือ Netflix สร้างรายการทีวี และภาพยนตร์

May 22, 2018 P.Patikom

เป็นข่าวใหญ่มากข่าวหนึ่งในวงการบันเทิงของสหรัฐและของโลก เมื่อยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมบันเทิงรายใหม่ที่กำลังสร้างความสั่นสะเทือนให้ฮอลลีวู้ด, Netflix ผู้ผลิต และผู้ให้บริการรายการทีวี และภาพยนตร์ในรูปแบบสตรีมมิ่ง (Streaming) ผ่านอุปกรณ์ Smart Devices ต่างๆ ตั้งแต่ Smart TV จนถึง Smartphones ที่ปัจจุบันมีสมาชิกทั่วโลก 125 ล้านคAnchorน ประกาศจับมือกับ Barack และ Michelle Obama หนึ่งในอดีตประธานาธิบดีอเมริกันที่ยังมีคนรักและคิดถึงมากที่สุดในสหรัฐและในโลก เพื่อสร้างรายการทีวีหลายรายการและภาพยนตร์หลายเรื่อง ออกอากาศทาง Netfllix

 

Netflix กล่าวว่า "อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ และสุภาพสตรีหมายเลข 1 ได้ลงนามในข้อตกลงหลายปีกับ Netflix  เพื่อผลิดภาพยนตร์หลายเรื่อง และรายการทีวีหลายรายการกับ Netflix" 

Netflix กล่าวต่อว่า "รูปแบบของภาพยนตร์และซีรีส์หลายเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นเหล่านั้น จะมีทั้งรายการประเภท Scripted Series, Unscripted Series, Docu-series, Documentaries และ Features"

Michelle Obama กล่าวว่า "Barack และฉันเชื่อเสมอในพลังของการเล่าเรื่องเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เรา" 

สำหรับรายละเอียดของรายการต่างๆ ยังไม่ได้ประกาศเป็นทางการ คาดว่าอาจจะมีเรื่อง “Orange is the New Barack” และรายการอื่นๆ ที่ Obamas (Barack และ Michelle) สามารถผลิตได้, Netflix กล่าวว่า พวกเขาได้จัดตั้งบริษัทชื่อ Higher Ground Productions ขึ้น เพื่อผลิตรายการต่างๆ สำหรับ Netflix

ทั้งคู่ (Barack และ Michelle) หวังว่าจะ "สร้างสรรค์รายการที่เสริมสร้างสติปัญญา, สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ และสร้างความคิดเห็นที่มีพลัง เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาที่จะออกอากาศใน Netflix

อดีตประธานาธิบดี Obama กล่าวว่า "หนึ่งในความสุขที่เรียบง่ายในการใช้เวลาของเราในการบริการสาธารณะ คือ การได้พบปะกับผู้คนจำนวนมากที่น่าสนใจจากทุกๆ เส้นทางชีวิต และการผลิตรายการให้กับ Netflix จะช่วยให้พวกเขาได้แบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขากับผู้ชมที่กว้างขึ้น" 

 

"นั่นเป็นเหตุผลที่ Michelle และผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Netflix เราหวังที่จะปลูกฝังสติปัญญาที่ดีงาม, แรงบันดาลใจ และสร้างสรรค์ความคิดเห็น ที่สามารถส่งเสริมการเอาใจใส่และความเข้าใจระหว่างผู้คนได้มากขึ้น และช่วยให้พวกเขาแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขากับคนทั้งโลก" อดีตประธานาธิบดีกล่าว
 

Mrs.Obama กล่าวว่า "Barack และฉันเชื่อมั่นในพลังของการเล่าเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราเสมอ ทำให้เราคิดแตกต่างกันเกี่ยวกับโลกรอบๆ ตัวเรา และช่วยให้เราเปิดใจและความคิดของเราต่อผู้อื่น บริการสาระบันเทิงที่ไร้คู่แข่งของ Netflix เป็นแบบที่เหมาะกับธรรมชาติของเรื่องราวที่เราต้องการแบ่งปัน และเราตื่นเต้นกับการได้เป็นพันธมิตรใหม่กับ Netflix เป็นความภาคภูมิใจที่เหลือเชื่อ"

"Barack และ Michelle Obama เป็นหนึ่งในบุคคลสาธารณะที่ได้รับความเคารพนับถือมากที่สุดในโลก และมีตำแหน่งงานที่พิเศษที่จะค้นพบ และสร้างความน่าสนใจให้กับเรื่องราวของผู้คนที่สร้างความแตกต่างในชุมชนของตน และมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น" Ted Sarandos, Netflix Chief Content Officer กล่าว "เราภูมิใจอย่างเหลือเชื่อที่พวกเขาเลือกที่จะทำให้ Netflix เป็นบ้านสำหรับความสามารถในการเล่าเรื่องที่มีพลังมากของพวกเขา"

Barack และ Michelle Obama จะทำงานทั้งในด้านหน้าและด้านหลังกล้องในข้อตกลงการผลิตรายการในช่วงเวลาหลายปีกับ Netflix คาดว่าเรื่องแรกจาก Obamas จะออกอากาศในปี 2019

Cr : BBC / CNN

 

Entertainment

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.