5 พรีเซ็นเตอร์ยุคพี่สาวป้า คุณว่าใครปังกว่ากัน

Feb 08, 2017 -None-

สินค้าสมัยก่อนใช้คนดังเป็นพรีเซ็นเตอร์กันไม่น้อยไปกว่ายุคนี้ โดยเฉพาะสินค้าคอนซูเมอร์โปรดักต์ วันนี้แอดมินค้นมาให้แฟนๆ ลองโหวดกัน ใครสวย ใครเซ็กซี่ที่สุด ไม่ต้องงง!! บางแบรนด์หายไปจากตลาดก่อนคน Gen Y Gen Z จะเกิด แต่พรีเซ็นเตอร์ทุกคนยังอยู่ครบ

01/05 แชมพู ออด๊าซ : เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ อดีตรองนางสาวไทยและมิสออด๊าซ ถ้าเป็นชั่วโมงนี้น่าจะแรงสูสีกับญาญ่า คิมเบอรี่ มาร์กี้ ทีเดียวเชียว

02/05 สบู่ลักส์ มีคอนเซ็ปต์ในการผูกภาพลักษณ์อยู่กับดารามาแต่ไหนแต่ไร  ยุคนั้น ดวงใจ หทัยกาญจน์ ดาราที่ได้ฉายาหน้าหวานที่สุด ภูมิใจเสนอ

03/05 แชมพู ซันซิล ไม่น้อยหน้าแบรนด์ใดในสามโลก เพราะใช้ อาภัสรา หงสกุล (จิราธิวัฒน์) นางงามจักรวาลคนแรกของไทย เป็น Influencer ถ้าใครเห็นหน้าเธอล่าสุด ชั่วโมงนี้เธอกลับมาเมื่อไหร่ก็ได้

04/05 สบู่ปาล์มโอลีฟ สปอนเซอร์หลักของเวทีประกวดนางงามบ้านเรา ได้นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก  ยืนยันความน่าใช้

05/05 วิสกี้ไก่แดง สินค้าที่เน้นเซ็กส์แอพพีล ทำให้ ศิริขวัญ นันทศิริ กลายเป็นสาวไก่แดง ที่สร้างความโฮกฮือ มากในสมัยนั้น  จนวิสกี้แบรนด์อื่นๆทั้งไทยเทศ ต้องเฟ้นหาโมเดลลิ่งอย่างเอาจริงเอาจัง ไม่มีใครยอมใคร ดีกรีความร้อนแรงของเธอ ไม่ได้ยุติลงแค่ Print Ad แต่ยังถูกผลิตซ้ำในรูปแบบ ปฏิทิน กระทั่งสำรับไพ่ และอื่นๆอีกมากมาย ถ้าเธอเกิดช้ากว่านั้นซัก 30 ปีเจอเจ๊เบียบแน่

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.