47,266
VIEWS

“เดอะ ปาล์ม กะทู้-ป่าตอง” จุดยุทธศาสตร์การลงทุน Destination บ้านพักตากอากาศที่ใครหลายคนตามหา

Jun 08, 2018 -None-

หนึ่งในความฝันของใครหลายๆ คน คงอยากมีบ้านพักตากอากาศซักหลัง ที่เอาไว้ชาร์จพลัง พักผ่อนหย่อนใจให้เต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม และหนึ่งในจังหวัดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่โดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย คือ จ.ภูเก็ต

จากความฝัน กลายเป็นทำเลที่ พฤกษา เล็งเห็นว่าสามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจของ THE PALM ที่ก่อเกิดขึ้นจากความหมายที่สะท้อนคุณค่าแห่งความสำเร็จ ที่นี่เราจึงบรรจงรังสรรค์ “บ้านเดี่ยว” ให้คุณสัมผัสความหรูหรา สง่างาม ในทุกตารางนิ้ว โอบล้อมด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติแห่งขุนเขา ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการ สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้แหล่ง Shopping Mall เช่น เซ็นทรัล ภูเก็ต (แอสทรัล), The Mall ภูเก็ต บลูเพิร์ล (BluPearl), Home Shopping และโรงพยาบาลต่างๆ เป็นต้น อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง อีกทั้งยังอยู่บริเวณโครงการอุโมงค์ กะทู้-ป่าตอง การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ที่จะสร้างแล้วเสร็จภายในปี 2564 เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองของโครงการ เดอะ ปาล์ม กะทู้-ป่าตอง (The Palm Kathu-Patong) เลยก็ว่าได้

นอกจากทำเลทองแล้ว THE PALM ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เพื่อรองรับคนในครอบครัว และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และระบบ CCTV ที่ตั้งอยู่บน ถ.วิชิตสงคราม ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต บนพื้นที่โครงการ 42-3-8.19 ไร่ เอกสิทธิ์สำหรับ 120 ครอบครัวเท่านั้น

ไฮท์ไลท์ของ The Palm Kathu-Patong คือ แบบบ้าน Roystonea ที่บริเวณห้องพักผ่อนชั้นล่างสามารถทำเป็นห้องนอนใหญ่ได้ โดยการตกแต่งและบรรยากาศโดยรวมทั้งหมดของโครงการจะเน้นความเป็นธรรมชาติ วิว ภูเขา คลับเฮ้าส์ ติดทะเลสาบ เหมาะกับการอยู่อาศัย และพักผ่อน เป็นบ้านพักต่างอากาศ ความพิเศษทั้งหมดนี้อยู่ในราคา 8-15 ล้านบาท

เรารู้กันดีว่า จ.ภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีอัตราการเติบโตสูง เป็นจังหวัดที่มีสภาพภูมิประเทศเป็นเกาะ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย โดยได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งอันดามัน” เพราะเป็นจังหวัดที่มีความสวยงาม หาดทรายขาวสะอาดตัดกับสีน้ำทะเลอย่างชัดเจน และขณะเดียวกันจังหวัดภูเก็ตได้ถือว่าเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นเป็นของตนเอง ทั้งหมดทำให้จังหวัดภูเก็ตมีลักษณะเป็นเมืองที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองนานาชาติที่ใครๆ ก็ตั้งให้เป็น Destination ด้านการท่องเที่ยวตากอากาศ

นี่คือ ความอุดมสมบูรณ์ที่ผสมผสานระหว่างความงดงามของธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรม บวกกับทำเลที่ตั้งของโครงการ The Palm Kathu-Patong ที่ตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของความอุดมสมบูรณ์เหล่านี้  ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองภูเก็ตได้อย่างสะดวก ใกล้แหล่ง Shopping Mall), Home Shopping และโรงพยาบาลต่างๆ อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง อีกทั้งยังอยู่บริเวณโครงการอุโมงค์ กะทู้-ป่าตอง การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ที่จะเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่จะทำให้ทำเลบริเวณนี้กลายเป็นทำเลศักยภาพที่น่าลงทุน หรือการซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศในยามที่คุณต้องการสร้างสุนทรียภาพในการพักผ่อนให้กับตัวคุณเอง

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.