COTTO ชู Global Collaboration จับมือดีไซน์เนอร์ระดับโลก เจาะตลาดไฮเอนด์พร้อมสร้างตลาด Smart Toilet

Jun 18, 2018 -None-

COTTO ชูกลยุทธ์Global Collaboration ร่วมกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกต่อยอดความสำเร็จ ตอบโจทย์ Customer Centric และ Service Excellent ด้วย Innovative Productภายใต้แนวคิดคอลเลกชั่นใหม่ “SKIVE Collection” (สคีฟ คอลเลกชั่น) จับมือสตูดิโอออกแบบชั้นนำระดับโลกสัญชาติเดนมาร์ก “Jacob Jensen Design”เจาะตลาดไฮเอนด์พร้อมสร้างตลาด Smart Toilet ด้วยสินค้าฝาอัตโนมัติ และสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ทั้งในไทยและอาเซียน พร้อมบริการติดตั้งฟรี เพื่อเอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ คาดตลาดโตขึ้นมากกว่าเท่าตัวตั้งเป้าขายฝาสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติ 20,000 ฝาในปี 2562

อนุวัตร เฉลิมไชย แบรนด์ไดเร็กเตอร์ คอตโต้ บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ COTTO จำหน่ายคอลเลกชั่น “แพทช์เวิร์ค” โดยปิเอโร่ ลิซโซนี่ เข้าสู่ตลาดไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยยอดขายปีละกว่า 10 ล้านบาท จึงได้มีแผนพัฒนาดีไซน์เนอร์คอลเลกชั่นใหม่ๆ ออกมา เพื่อป้อนตลาดกลุ่มไฮเอนด์ที่ต้องการสินค้าที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ระดับ World Class ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่”

ในปีนี้ COTTOเดินหน้ากลยุทธ์Global Collaboration จับมือJacob Jensen Design สตูดิโอออกแบบชั้นนำสัญชาติเดนมาร์ก นำเสนอSKIVE Collection” (สคีฟ คอลเลคชั่น)ถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียที่ผสานฟังก์ชั่นและอีโมชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัวสะท้อนจิตวิญญาณสไตล์สแกนดิเนเวียผ่านความงามของธรรมชาติ รูปทรงโมเดิร์น เรียบง่าย ทันสมัย และโดดเด่น ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ COTTO ค้นหาจาก Consumer Insight ผสานเทคโนโลยีการผลิต พร้อมฟังก์ชั่นปรับอุณหภูมิน้ำด้วยระบบหน้าจอแบบสัมผัส ล้ำสมัย คำนึงถึง Customer Centric ด้วย Passion for Better Livingที่มุ่งสร้างสรรค์เพื่อสิ่งที่ดีกว่า ภายใต้แนวคิดHuman-Centric Innovationที่ตอบไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ ให้ชีวิตง่ายขึ้นและสะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันในยุคปัจจุบัน

 

SKIVE Collection โดย Jacob Jensen Designประกอบด้วย ชุดอ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ โถสุขภัณฑ์และชุดผนังอาบน้ำที่ได้แรงบันดาลใจหลักส่วนหนึ่งจากธรรมชาติ สะท้อนปรัชญาความแตกต่างระหว่างขั้วตรงข้ามของความห่างไกลและความใกล้ชิด ความสว่างและความมืด ความเป็นระเบียบของพื้นที่ที่ไม่เป็นระเบียบความหนาวเย็นและความอบอุ่น ซึ่งปรากฏอยู่ร่วมกันภายใต้ความสมดุลได้อย่างสมบูรณ์แบบถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของการออกแบบภายในสไตล์สแกนดิเนเวียสมัยใหม่ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษของJacob Jensen Designบริษัทออกแบบแนวหน้าของเดนมาร์กที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในสแกนดิเนเวีย และก้าวสู่ไอคอนด้านการออกแบบอันโดดเด่นระดับโลก COTTO ยังมีแผนที่จะร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกอีกในอนาคตอันใกล้สร้างความหลากหลายด้านดีไซน์เพื่อเป็นทางเลือกและตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

นายบัณฑูรย์ ปรปักษ์ขาม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากดีไซน์เนอร์คอลเลกชั่นแล้ว COTTO ยังเล็งเห็นศักยภาพของตลาด Smart Toiletทั้งในไทยและอาเซียน จากความต้องการที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในส่วนของสุขภัณฑ์อัจฉริยะ และฝารองนั่งแบบอัตโนมัติ ที่เป็นปัจจัยหลักของห้องน้ำในยุค 4.0ในคอนเซปท์ Smart Toiletที่ต้องการความสะอาด ปลอดภัย ดูแลรักษาง่าย และมีความคงทน COTTO ในฐานะผู้นำเทรนด์ จึงได้พัฒนาสินค้าฝาสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ที่พร้อมทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดสามารถออกแบบฝาอัตโนมัติที่มีความหนาเพียง 11 เซนติเมตร ซึ่งบางที่สุดในเอเชียและยังมีฝาอัตโนมัติแบบต่างๆ ให้เลือกมากกว่า10รุ่น โดยมีฟังก์ชั่นให้เลือกหลายระดับตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทแบบง่ายๆ ด้วยฝาอัตโนมัติแบบไม่ใช้ไฟฟ้า หรือสมาร์ทแบบครบฟังก์ชั่นด้วยฝาอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้า ซึ่งฝาดังกล่าวสามารถนำไป Match กับสุขภัณฑ์รุ่นเก่าได้มากถึง 40 รุ่น โดยไม่ต้องกังวล เพราะติดตั้งง่าย ราคาไม่สูง แต่ได้ความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย ทนทานกว่าเมื่อเทียบกับการใช้ ฝารองนั่งแบบทั่วไปกับสายฉีดชำระแบบเดิม ถือเป็นการเปลี่ยนห้องน้ำเดิมให้สมาร์ทขึ้นได้อย่างง่ายๆ โดยตั้งเป้าการขายฝาอัตโนมัติในปีนี้ไว้ 20,000 ชุด พร้อม Support ด้วยบริการติดตั้งฟรี โดยทีมช่างจาก COTTO”

“นอกจากนี้ผู้บริโภคที่มีความสนใจ สามารถสั่งซื้อฝารองนั่งอัตโนมัติได้ง่ายยิ่งขึ้น ผ่านช่องทางออนไลน์ store.scg.com หรือสั่งซื้อผ่าน Line@COTTOShopพร้อมพบโปรโมชั่นสุดพิเศษ โดย COTTO ยังมีบริการให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกแบบฝารองนั่งอัตโนมัติให้เหมาะกับสุขภัณฑ์ในแต่ละรุ่น เพียงถ่ายรูปสุขภัณฑ์ของคุณ ส่งมาที่ Line@COTTOShopเจ้าหน้าที่สามารถแนะนำรุ่นที่เหมาะกับรุ่นสุขภัณฑ์และความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้ามากขึ้นอีกด้วย”นายบัณฑูรย์กล่าวปิดท้าย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.

Ümraniye evden eve nakliyat Maltepe evden eve nakliyat freebet escort beylikdüzü