3,587
VIEWS

โนเกีย Come Back

May 19, 2017 J.Waraporn

โนเกีย 3

โนเกีย 3 มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ขอบด้านข้างผลิตจากเฟรมอะลูมิเนียมที่หลอมขึ้นรูปอย่างแม่นยำ ประกอบเข้ากับกระจกลามิเนตกันรอย Corning® Gorilla® Glass พร้อมจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว กล้องหน้าและกล้องหลังระบบออโต้โฟกัส ความละเอียด 8 MP โดยได้รับการปรับสมดุลด้วยพิกเซลขนาดใหญ่และรูรับแสงขนาดใหญ่ จึงถ่ายรูปได้อย่างสวยงามโดยเฉพาะในที่มีแสงน้อย นอกจากนั้นยังมี Camera User Interface ลิขสิทธิ์เฉพาะของโนเกียซึ่งจะช่วยตรวจจับฉากหลังโดยอัตโนมัติ จึงถ่ายรูปสวยๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายในทุกสถานการณ์ และด้วยระบบจัดเก็บรูปภาพฟรีไม่จำกัดจำนวนผ่านทาง Google Photos[i] ซึ่งช่วยให้คุณเก็บภาพที่บันทึกทุกช่วงนาทีแห่งความทรงจำไว้โดยอัตโนมัติและสำรองข้อมูลเก็บไว้อย่างปลอดภัยมี 4 สี ให้เลือก Silver White, Matte Black, Tempered Blue and Copper White จุดเด่นของโนเกีย 3 อยู่ที่งานฝีมือคุณภาพสูงในราคา 4,850 บาท โดยจะวางจำหน่ายในประเทศไทยกลางเดือนมิถุนายน 2560

 

โนเกีย 5

ดีไซน์ประณีตด้วยบล็อกอะลูมิเนียมซีรีส์ 6000 ประกอบเข้ากันอย่างแนบสนิทกับกระจกลามิเนตกันรอย Corning® Gorilla® Glass พร้อมจอแสดงผลขนาด 5.2” แบบ IPS HD และนวัตกรรมล่าสุด เสาอากาศในตัวเครื่อง ประมวลผลด้วย Qualcomm® Snapdragon™ 430โนเกีย 5 แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน รวมถึงการแสดงผลกราฟิกดีขึ้น โนเกีย 5 มาพร้อมกับแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด 7.1.1

ส่วนของกล้อง Phase Detection Auto Focus ปรับโฟกัสได้ฉับไวทันใจ ความละเอียด 13  MP ถูกผสานไว้ภายในตัวเครื่องอย่างสวยงาม กล้องมาพร้อมกับแฟลชคู่เพื่อเลียนแบบสภาพแสงแวดล้อม  และได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น สามารถถ่ายภาพได้คมชัดในทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะในที่ที่มีแสงน้อย และสามารถจับสีธรรมชาติและสีผิวได้อย่างแม่นยำทั้งในร่มและกลางแจ้ง วางจำหน่ายในประเทศไทยสิ้นเดือนมิถุนายน 2560 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Matte Black, Silver, Tempered Blue และ Copper ราคา 6,490 บาท

โนเกีย 6

การขึ้นรูปโทรศัพท์โนเกีย 6 เป็นแบบ Unibody จากบล็อกอะลูมิเนียมทั้งชิ้นใช้เวลาถึง 55 นาที จากนั้นจึงนำไปผ่านกระบวนการอะโนไดซ์อีก 2 ครั้ง ซึ่งใช้เวลากว่า 12 ชั่วโมงจึงเสร็จสมบูรณ์ โดยโทรศัพท์แต่ละเครื่องจะได้รับการขัดเกลาไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง ผลลัพธ์ที่ได้คือ รูปลักษณ์งดงามชวนมองและมีโครงสร้างที่แข็งแกร่งทนทานสูงสุด

หน้าจอแสดงผลของโนเกีย 6 เป็นแบบ Hybrid In-cell สว่างสดใสขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD ให้สีสันคมชัดผ่านกระจกกันรอย Corning® Gorilla® Glass หน้าจอเคลือบลามิเนต จึงทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้อยู่กลางแจ้ง มาพร้อมชิปเซตประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 430 และหน่วยประมวลผลกราฟิก Qualcomm® Adreno™ 505 จึงรักษาสมดุลได้อย่างดีเยี่ยมระหว่างประสิทธิภาพการทำงานและการใช้พลังงาน ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ความบันเทิงคุณภาพระดับพรีเมียม ในขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ไปในตัว

สำหรับกล้องโนเกีย 6 มาพร้อมกับกล้อง Phase Detection Auto Focus ความละเอียด 16 MP และแฟลชคู่เพื่อเลียนแบบสภาพแสงแวดล้อม เพื่อให้ภาพถ่ายมีความคมชัดยิ่งขึ้น และสามารถจับสีธรรมชาติและสีผิวได้อย่างแม่นยำทั้งในร่มและกลางแจ้ง นอกจากนั้นยังมี Camera User Interface ลิขสิทธิ์เฉพาะของโนเกียซึ่งจะช่วยตรวจจับฉากหลังโดยอัตโนมัติ จึงถ่ายรูปสวยได้อย่างสะดวกง่ายดายในทุกสถานการณ์ พร้อมกล้องหน้า Auto Focus ความละเอียด 8MP ช่วยให้ถ่ายรูปได้จากทุกมุมทุกองศา วางจำหน่ายในประเทศไทยสิ้นเดือนมิถุนายน 2560 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ ได้แก่ Matte Black, Silver, Tempered Blue และ Copper ราคาอยู่ที่ 7,990 บาท

โดนใจกันไหม สำหรับสเปกและราคาที่ถือว่าเบาๆ สำหรับยักษ์ที่กลับมาทำตลาดใหม่อย่างโนเกีย ซึ่งตั้งเป้า Come Back ในครั้งนี้ว่าใน 3 ปีจะต้องขึ้นมาเป็น Top 3 ในตลาดโลกให้ได้ 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.