เดอะมอลล์ กรุ๊ป ลุยเสิร์ฟ Content Marketing อย่างต่อเนื่อง ดึง เบเบ้ – Wongnai เสริมทัพ ขยายฐานผู้ชม

Nov 01, 2018 -None-

เดอะมอลล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจรีเทลด้านไลฟ์สไตล์ กิจกรรมและเทรนด์ต่างๆ รวมถึงการเป็นผู้นำในการทำวิดีโอคอนเทนต์ ด้วยการใช้ Influencer Marketing เป็นเจ้าแรก หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น กับรายการออนไลน์ที่นำเสนอเทรนด์ ไลฟ์สไตล์ นับตั้งแต่ รายการ “The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” โดย 2 กูรูดัง ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ และ โมเม - นภัสสร บุรณศิริ ที่ได้กระแสตอบรับด้วยดี ต่อเนื่องมาถึง รายการ “The Styler” โดยมี The Styler แอน ทองประสม ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์คอนเทนต์เกี่ยวกับสินค้าและบริการ แฟชั่น เทรนด์ รวมถึงอีเวนท์ต่างๆ  ภายใน ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่การันตีด้วยตัวเลขยอดวิวกว่า 1 ล้านวิวในทุก EP และจำนวนฐานแฟนใน Youtube ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปตามนวัตกรรม เทคโนโลยี และวิถีชีวิตไลฟ์สไตล์ในยุค 4.0 ให้ได้มากที่สุด ล่าสุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป ดึง เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ The Mall GURU BEBE เพื่อขยายฐานลูกค้าในกลุ่มที่สนใจด้านความงามและแฟชั่น (Beauty & Fashion) และอาหารการกิน (Food) เพื่อสุขภาพ (Health) มาเป็นกลุ่มลูกค้าของห้าง และยังได้รายการ   ลิ้นกูรู จาก Wongnai มาร่วมเสริมทัพกับเดอะมอลล์ร่วมผลิตคอนเทนต์ให้แข็งแกร่งโดย มี ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เชฟรบ และนายฮ้อยเป็น  Online Influencer  มาร่วมสร้างกระแสให้เกิด Engagement ในกลุ่ม Online Consumer ที่มีความสนใจเรื่องอาหาร

 

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ Chief Marketing Officer บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมา ที่ทา'เดอะมอลล์  กรุ๊ป ได้นำเสนอเนื้อหาบนดิจิทัลแพลตฟอร์ม ผ่านการใช้วิดีโอคอนเทนต์ ด้วยการใช้ Influencer มาร่วมเป็นตัวกลางสื่อสารกับกลุ่มลูกค้า ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จได้รับกระแสตอบรับด้วยดีมาตลอด ทั้งรายการ “The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” และรายการ “The Styler” ทำให้เรามีความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง ให้ตอบโจทย์ความสนใจของลูกค้าให้ได้มากที่สุด จะเห็นได้ว่าปัจจุบันเรื่องการดูแลสุขภาพคงไม่ใช่แค่เทรนด์อีกต่อไปแล้ว แต่เป็นเรื่องไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ทุกคนล้วนต้องการสุขภาพดี รวมถึงไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารของคนรุ่นใหม่ที่มีความหลากหลายและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ล่าสุดได้เปิดตัว 2 รายการใหม่ The Mall GURU BEBE นำเสนอคอนเทนต์ตอบรับกระแสสุขภาพและความงาม โดยได้นักแสดงสาว ที่เป็น Online Influencer อย่าง เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา มาเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ในมุมมองของตัวเองในเรื่องการดูแลสุขภาพ ของคนยุคนี้และ รายการลิ้นกูรู by Wongnai x The Mall รายการที่จะพาคุณไปหาคำตอบว่าอาหารเมนูเดียวกัน แต่ทำไมราคาถึงแตกต่างกัน ดำเนินรายการโดย  3 นักชิมระดับประเทศ The Mall Guru อิ๊งค์ - ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์  ร่วมกับ นายฮ้อย โมซาล่า และ เชฟรบ Celebrity Chef จาก Wongnai พาชิมสุดยอดเมนูอาหารขึ้นชื่อ เชื่อว่าจะตอบโจทย์ความชอบของคนดู อีกทั้งยังได้รับประโยชน์ในด้านการตัดสินใจ และ Blend In ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนดูได้มากที่สุด”

“กลยุทธ์สำคัญของการทำการตลาดบนโลกโซเชียลคือการขยายฐานลูกค้าด้วยการผนึกกำลังกับ Online Influencer ที่มีฐาน Follower มากมาย อาทิ นักแสดงสาวสุขภาพดี เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม ที่มีฐานแฟนคลับ รวมถึงมียอด Instagram Followers กว่า 2.3 ล้านคน และยอด Facebook Follower กว่า 1 ล้านคนอีกทั้งมีเอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง สามารถนำเสนอไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้อย่างน่าสนใจ และ Wongnai ซึ่งถือเป็นแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ด้านอาหารอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่มียอด Instagram Followers กว่า 6.5 แสนคน ยอด Facebook Follower กว่า 3.5 ล้านคน และ Youtube Follower 2.4 แสนคน มาร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์กับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในครั้งนี้ จะนำไปสู่การขยายฐานผู้รับชมให้กว้างยิ่งขึ้น ซึ่งทั้ง รายการ The Mall Guru Bebe และรายการลิ้นกูรู by The Mall x Wongnai  จะออกอากาศตอนละประมาณ 10 นาที เดือนละ 1 ตอน และในบางตอนอาจจะมีแขกรับเชิญหรือกิจกรรมพิเศษเพิ่มสีสันและความน่าสนใจให้กับคอนเทนต์ โดยตั้งเป้าให้มียอดผู้รับชม 500,000 - 1 ล้านวิวขึ้นไปในแต่ละ EP อีกทั้งยังช่วยกระตุ้น Traffic และยอดขายของห้างฯ และศูนย์การค้าให้เพิ่มขึ้น รวมถึงความรู้และความบันเทิงที่ผู้รับชมจะได้รับในแต่ละ EP ด้วย”

ติดตามชมรายการ “The Mall Guru Bebe” ผ่านทาง Facebook (The Mall Thailand และ Bebe Fit Routine), Youtube (The Mall Group), Instagram (@themall_thailand และ @thisisbebe) และ Line (The Mall Group)  หรือรายการ “ลิ้นกูรู by Wongnai x The Mall”  ผ่านทาง Facebook (The Mall Thailand และ Wongnai), Youtube (The Mall Group และ Wongnai), Instagram (@themall_thailand) และ Line (The Mall Group) และยังสามารถติดตามรายการ “The Styler" ผ่าน Facebook (The Styler, Emporium Emquartier, Paragon), Youtube (The Mall Group: The Styler), Instagram (Emporium Emquartier, Paragon) และ Line (The Mall Group)

Content Marketing

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.