เจพีประกันภัย จับมือ เคทีซี ดูแลผู้หญิงอย่างเข้าใจ ช้อปประกันภัย 'เลดี้ แอนด์ เดอะ ซิตี้'

Dec 13, 2018 -None-

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกปี คนไทยหลายๆคนต่างออกเดินทางท่องเที่ยว ปาร์ตี้ สังสรรค์กันตลอดช่วงเทศกาล เจพี ประกันภัย จึงมีความห่วงใยต่อความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของผู้เดินทางทุกท่าน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง เราจึงออกแพ็คเกจประกันภัย 'เลดี้ แอนด์ เดอะ ซิตี้' มาสำหรับดูแลผู้หญิงโดยเฉพาะ

และเนื่องด้วยเทศกาลปีใหม่นี้ เจพี ประกันภัย ร่วมกับ เคทีซี ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตเคทีซี จะได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุดถึง 10%  พร้อมแก้วน้ำ JP สีสันสดใส เป็นขวัญปีใหม่อีกด้วย  สิทธิพิเศษที่เรามอบให้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากท่านเป็นลูกค้าที่ซื้อ'เลดี้ แอนด์ เดอะ ซิตี้'จำนวน10 ท่านแรก(ตามเงื่อนไขของบริษัท)ยังมีสิทธิ์รับกล้องถ่ายรูป Casio TR Mini11เป็นของขวัญสุดชิคเอาไว้เซลฟี่เก๋ๆ ในช่วงปีใหม่ ได้ทันที แบบไม่ต้องลุ้น

ดร.ฉัตรชัย ธนาฤดี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เจพีประกันภัย เอาใจกลุ่มผู้หญิงวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ จึงรวมรวมเอาแพ็คเกจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันอัคคีภัยบ้านพร้อมบริการโฮมเซอร์วิส รวมไปถึงประกันภัยโจรกรรมสำหรับผู้หญิง เรียกว่าครอบคลุมทั้งชีวิตมาให้กับคุณผู้หญิง และกลายเป็นประกันภัยที่มีชื่อว่า 'เลดี้ แอนด์ เดอะ ซิตี้' ประกันยุคใหม่ที่ใส่ใจผู้หญิงโดยเฉพาะ

ประกันภัย “เลดี้ แอนด์ เดอะซิตี้” มีทุนประกันให้เลือกสูงสุดถึง 3 ล้านบาท นอกจากคุ้มครองอุบัติเหตุการถูกโจรกรรม คุ้มครองทรัพย์สินตามเงื่อนไขความคุ้มครองพื้นฐานแล้ว ยังขยายความคุ้มครองไปถึงภัยธรรมชาติ และภัยเพิ่มพิเศษอื่นๆ ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นวันละ14 บาท หรือเพียง5,135บาทต่อปี เท่านั้น

สนใจคลิกเลยhttps://daijaii.jpinsurancefriend.com/ladyandthecity/

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.