บางกอกแอร์เวย์ส คว้าอันดับ 5 สายการบินตรงต่อเวลาที่สุดในโลกประจำปี 61 จาก“โอเอจี เอวิเอชั่น เวิลด์"

Jan 11, 2019 -None-

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับที่ 5 ของสายการบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลกจาก “โอเอจี เอวิเอชั่น เวิลด์ไวด์” (OAG Aviation Worldwide) บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการบินระดับโลก ซึ่งสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเป็นสายการบินเดียวจากประเทศไทยที่ติดอันดับอยู่ในท็อป 20 สายการบินจากทั่วโลก (Top20 Airlines by On-Time Performance) ประจำปี 2561 ด้วยสถิติความตรงต่อเวลา ร้อยละ 87.16
 
นอกจากนี้ สายการบินยังได้ถูกจัดอันดับเป็นอันดับที่ 2 ของสายการบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยสถิติความตรงต่อเวลา ร้อยละ 98.4
 
พุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลก ซึ่งถือเป็นกำลังใจสำคัญให้กับผู้บริหารและพนักงานทุกคนที่ทุ่มเททำงานเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้โดยสารโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดเป็นสำคัญ ซึ่งสายการบินจะยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ความเป็นเลิศ เพื่อเป็นสายการบินที่ดีที่สุดของเอเชียต่อไป”
 
โอเอจี เอวิเอชั่น เวิลด์ไวด์ (OAG Aviation Worldwide) เป็นบริษัทชั้นนำในการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการบินระดับโลก ที่เปิดเผยข้อมูลรายงานเกี่ยวกับสถิติความตรงต่อเวลาของสายการบินเเละท่าอากาศยานทั่วโลกเป็นประจำทุกปี สามารถดูรายละเอียดการจัดอันดับเพิ่มเติมได้ที่ www.oag.com
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.