สเปซเซส ร่วมมือกับมารี-สเตลล่า-มาริส เปิดตัวสเปรย์หอมสร้างความผ่อนคลาย ให้กับบรรยากาศในออฟฟิศ

Mar 04, 2019 -None-

สเปซเซส ผู้ให้บริการพื้นที่โคเวิร์คกิ้งร่วมมือกับ ไลฟ์สไตล์แบรนด์ มารี-สเตลล่า-มาริส (Marie-Stella-Maris) เปิดตัวสเปรย์น้ำหอมปรับอากาศสปิริตเดอทราเวลหมายเลข 10 (No.10 Spirit de Travail)ที่ช่วยสร้างบรรยากาศการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกับกลิ่นหอมที่สะท้อนถึงสปิริตแห่งการทำงานซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสเปซเซสในการออกแบบพื้นที่ทำงานที่ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจและเพื่อเป็นการฉลองโอกาสครบรอบ 10 ปีของสเปซเซสในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

กลิ่นแห่งประสิทธิภาพการทำงาน

จากผลวิจัยของนายแกรีอีชวาร์ตซ์ (Gary E. Schwartz) แห่งมหาวิทยาลัยแอริโซนา (University of Arizona) พบว่าความรู้สึกในแง่ลบเช่นความฉุนเฉียวความรำคาญและความเครียดสามารถขจัดไปได้ด้วยกลิ่นหอม ซึ่งมีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกในแง่บวกได้มากขึ้นอย่างความสุขความรู้สึกผ่อนคลายอีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานซึ่งงานวิจัยชิ้นนี้ถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้สเปซเซส คิดค้นสเปรย์น้ำหอมปรับอากาศสปิริตเดอทราเวลหมายเลข 10 (No.10 Spirit de Travail)ที่ช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มความคิดสร้างสรรค์เสริมสร้างความรู้สึกแง่บวก และยังช่วยกระตุ้นสัมผัสทางกลิ่นของผู้ทำงานให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้เกิดขึ้นภายในโคเวิร์คกิ้งสเปซได้

สปิริต เดอ ทราเวล (Spirit de Travail)

สปิริตเดอทราเวล (Spirit de Travail) ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นหอมจากมารี- สเตลล่า- มาริส(Marie-Stella-Maris)ผ่านการผสมผสานระหว่างกลิ่นซิตรัสจากเบอร์กามอทคาลาเบรียและส่วนผสมอื่นๆเช่นเปลือกอบเชยหญ้าแฝกและไม้จันทน์หอม

เฟรเดริกคิวนิง (Frederique Keuning) ผู้ร่วมก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของสเปซเซสกล่าวว่า “สเปซเซสและมารี- สเตลล่า- มาริส ได้มุ่งมั่นร่วมมือกันพัฒนากลิ่นหอมได้อย่างมีประสิทธิภาพเละรวดเร็ว” สำหรับสปิริตเดอทราเวล (Spirit de Travail) นี้จะถูกนำมาใช้ที่สเปซเซสทุกสาขาทั่วโลกเพื่อให้สมาชิกของสเปซเซสมีความรู้สึกสบายๆเหมือนดั่งอยู่ที่บ้านมากขึ้น ไม่ว่าจะนั่งทำงานอยู่ที่ไหนก็ตาม

สเปซเซส x มารี สเตลล่า มาริส

ความร่วมมือกันระหว่างสเปซเซสและมารี-สเตลล่า-มาริส (Marie-Stella-Maris) ในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยความทันสมัย ความสุนทรียศาสตร์อันมีรสนิยมและความมุ่งมั่นที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในสังคมทั้งนี้ มารี-สเตลล่า-มาริสจะนำรายได้บางส่วนหลังหักค่าใช้จ่ายไปบริจาค เพื่อสนับสนุนโครงการ ‘น้ำสะอาดสำหรับทุกคนทั่วโลก’ ต่อไปอีกด้วย

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.