ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ แต่งตั้ง 2 ทายาทธุรกิจรับตำแหน่ง CEO ผนึกกำลังนำบริษัท ก้าวเป็นผู้นำอาหารไทย

Feb 28, 2020 -None-

‘ส. ขอนแก่นฟู้ดส์’ หรือ SORKON ประกาศแต่งตั้งทายาทธุรกิจ ‘จรัสภล รุจิราโสภณรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน (RTE-QSR) และ ‘จรัญพจน์ รุจิราโสภณ’ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์แปรรูปทั่วไป ผนึกกำลังเดินหน้าขยายธุรกิจ ชูวิชั่นนำองค์กรก้าวเป็นผู้นำอาหารไทยในชีวิตประจำวันของทุกคน

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON รายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ว่าที่ประชุมคณะกรรมการ มีมติประกาศแต่งตั้งผู้บริหาร 2 ตำแหน่ง ประกอบด้วย นายจรัสภล รุจิราโสภณ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน (RTE-QSR) และนายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์แปรรูปทั่วไปและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหน่วยงานสนับสนุน ขณะที่ ดร. เจริญ รุจิราโสภณ ยังคงดำรงตำแหน่งเป็นประธานกรรมการบริหารของบริษัทฯ เพื่อขยายธุรกิจในสายงานต่างประเทศ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป

จรัสภล รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน (RTE-QSR) บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะมุ่งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยมีแผนเพิ่มช่องทางการจำหน่ายและรุกขยายตลาดทางออนไลน์มากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ หลังจากในช่วงที่ผ่านมา SORKON ได้ขยายช่องทางการขายผ่านแอพพลิเคชั่นสั่งอาหารต่าง ๆ (Food Delivery Applications) และมีผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ

แม้ภาพรวมเศรษฐกิจตั้งแต่ปี 2562 มาจนถึงต้นปี 2563 มีการชะลอตัวจากปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ แต่ทีมบริหารยังคงมุ่งมั่นที่จะผลักดันองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยเตรียมแผนรับมือความเสี่ยง พร้อมเดินหน้าพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค เพื่อนำบริษัทฯ เป็นผู้นำอาหารไทยในชีวิตประจำวันของทุกคน

ด้าน จรัญพจน์ รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์แปรรูปทั่วไป บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON กล่าวว่า ธุรกิจผลิตและจำหน่ายอาหารแปรรูปถือเป็นพอร์ตสินค้ากลุ่มใหญ่ของบริษัทฯ โดยมีแผนงานพัฒนารูปแบบและภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์เพื่อขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ พร้อมตอกย้ำแบรนด์ ส. ขอนแก่น ให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคในวงกว้าง ยังผลให้ภาพรวมของบริษัทเติบโตขึ้น

อาหาร

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.