8,223
VIEWS

“สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดแคมเปญ THE HERO ส่งมอบกำลังใจและพลังบวกให้คนไทยฝ่าวิกฤตและสมหวังไปด้วยกัน

Jul 08, 2020 -None-

บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ภายใต้แบรนด์ สมหวัง เงินสั่งได้ นำโดย คุณศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด เปิดตัวแคมเปญสมหวัง เงินสั่งได้ THE HERO PROJECTส่งมอบบทเพลงศรัทธา ถ่ายทอดโดย 5 ศิลปินระดับประเทศ เพื่อส่งมอบกำลังใจให้กับคนไทย และ Hero ผู้นำครอบครัวทั่วประเทศ ให้เดินหน้าฝ่าฟันวิกฤตเศรษฐกิจไปด้วยกัน

คุณศุภชัย กล่าวว่า “เราเปิดตัวแคมเปญสมหวัง เงินสั่งได้ THE HERO เพื่อเชิดชูและส่งมอบกำลังใจให้กับบรรดา Hero เสาหลักของครอบครัวที่ต้องต่อสู้ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจในขณะนี้ โดยจัดทำบทเพลงพิเศษ ‘ศรัทธา’ เวอร์ชั่น THE HERO ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณโป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ หรือ พี่โป่ง หินเหล็กไฟ เป็นผู้ดูแลงานเพลงด้วยตัวเอง พร้อมถ่ายทอดบทเพลงส่งมอบพลังบวกร่วมกับศิลปินชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ ก้อง ห้วยไร่, ตั๊กแตน ชลดา, ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก และพรีเซ็นเตอร์สมหวัง เงินสั่งได้ เด่นคุณ งามเนตรร่วมส่งมอบกำลังใจและติดตามรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง ศรัทธา (THE HERO) ผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ เช่น YouTube สมหวัง เงินสั่งได้/ Facebook สมหวัง เงินสั่งได้และเว็บไซต์ www.somwang.co.th รวมถึง Music Streaming Joox/ True ID / Spotify หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *339194 กดโทรออก”

นอกจากนี้สมหวัง เงินสั่งได้ ได้ตอกย้ำจุดยืนสำคัญในการเดินหน้าไปกับคนไทยในทุกสถานการณ์ โดยเปิด Facebook Fanpage ‘ตลาดนัดสมหวัง’ เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้ามาฝากร้านกันฟรีๆ แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยหวังว่าจะเป็นอีกช่องทางออนไลน์ที่ช่วยประชาสัมพันธ์ให้พ่อแม่พี่น้องได้มีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้นในสภาวะ Social Distancing แบบนี้  ทุกคนสามารถเข้าไปฝากร้านฟรี! หรืออุดหนุนสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทาง www.facebook.com/somwangmarket

ล่าสุด สมหวัง เงินสั่งได้ ทรานส์ฟอร์มการทำ CSR สู่รูปแบบ Digital CSR เต็มตัวเป็นครั้งแรกของเมืองไทย โดยผลิต Digital Series ฉลาดเก็บฉลาดใช้ ให้ความรู้ด้านการวางแผนทางการเงินเบื้องต้นที่ทุกคนควรรู้ ในซีรีส์ชุด “ชุมชนสมหวังหมู่ 8” โดยนำเหล่าดารานักแสดงขวัญใจมหาชนมากมายมาร่วมกันถ่ายทอดความสนุกสนาน มันส์ฮา พร้อมสอดแทรกความรู้ทางการเงิน และการเตือนภัยธุรกรรมทางการเงินรูปแบบต่าง ๆ ให้เข้ากับ New Normal ที่ผู้คนหันมาใช้ช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น สามารถรับชม ซีรีส์ ชุมชนสมหวังหมู่ 8  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง YouTube / Facebook / Line Official สมหวัง เงินสั่งได้ คลิกแอดเลย  https://line.me/ti/p/~@somwang พร้อมร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัลในทุกตอนอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินลงทุนหรือคำปรึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ สามารถติดต่อได้ที่สาขา “สมหวัง เงินสั่งได้” กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร. 02-1234000, เว็บไซต์ www.somwang.co.th, Facebook สมหวัง เงินสั่งได้ และ Add Line @Somwang คลิก https://line.me/ti/p/~@somwang

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.