อีซูซุส่ง “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” คว้าชัยในศึก THAI FIGHT 2020 รอบแรกเป็นผลสำเร็จ

May 03, 2021 -None-

อีซูซุร่วมแสดงความยินดีกับก้องไกล เอ็นนี่มวยไทยคว้าชัยในศึกมวยระดับโลก “THAI FIGHT 2020” โดยสาดหมัดชนะน็อกนักชกจากสหรัฐอเมริกาได้อย่างสมศักดิ์ศรีดีกรีแชมป์มวย อีซูซุคัพคนล่าสุดและแชมป์มวยอีซูซุคัพซูเปอร์ไฟต์ 2020 เข้าสู่รอบรองชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม ศกนี้

 

การแข่งขันมวยไทยระดับโลก “THAI FIGHT 2020” รอบคัดเลือกรอบแรกใน “THAI FIGHT DMHTT” เวทีมวยสยามอ้อมน้อย จัดขึ้นตามมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยจัดการแข่งขันแบบระบบปิด ไม่มีผู้เข้าชมในสนาม มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในทุกส่วนของสนาม และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันเพียง 50 คนเท่านั้น แต่ยังคงจัดเต็มความสนุกสนานด้วยการจัดคู่นักชกไทยปะทะนักชกจากนานาชาติทั้งแบบสวมนวมและแบบคาดเชือก จำนวน 9 คู่ ท่ามกลางแสงสีสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนท์ตามแบบฉบับไทยไฟท์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ไฮไลท์ของการแข่งขัน THAI FIGHT 2020 รอบคัดเลือกรอบแรก เป็นการพบกันในแบบสวมนวม พิกัด 64 กิโลกรัม ระหว่างก้องไกล เอ็นนี่มวยไทยดีกรีแชมป์มวยอีซูซุคัพคนล่าสุด และแชมป์มวยอีซูซุคัพซูเปอร์ไฟต์ 2020 และทิโมธี คามาลนักชกจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ส่งกำลังใจผ่าน VTR ให้ก้องไกลทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสมดังที่ตั้งใจฝึกซ้อมมาอย่างเต็มที่ ซึ่งทันทีที่ระฆังยกแรกดังขึ้น ก้องไกลเดินหน้าลุยปล่อยอาวุธเต็มกำลัง ได้จังหวะสาดหมัดซ้ายเข้าหน้าคู่ต่อสู้แบบเต็มกำลัง ทิโมธี คามาล ร่วงคาเวทีให้กรรมการนับ 8 เป็นอันสิ้นสุดการแข่งขัน ส่งผลให้ก้องไกลชนะทีเคโอในยกที่ 1 สมฉายาจอมน็อกเอ้าท์แห่งเมืองพิษณุโลก เข้าสู่ THAI FIGHT 2020 รอบรองชนะเลิศเป็นผลสำเร็จผมดีใจที่จะได้เป็นตัวแทนนักชกไทยเข้าไปชิงถ้วยพระราชทานฯ สักครั้งในชีวิต ขอบคุณแฟนมวยจากจังหวัดพิษณุโลกและกองเชียร์ทั่วประเทศที่ติดตามการชกของผม ผมจะทำผลงานให้ดีที่สุดครับก้องไกลกล่าวหลังคว้าชัยรอบแรก พร้อมเตรียมฟิตร่างกายเข้าสู่การแข่งขัน “THAI FIGHT 2020” รอบรองชนะเลิศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม ศกนี้

ผลการแข่งขัน THAI FIGHT 2020 รอบคัดเลือกรอบแรก มีดังนี้

 

คู่ 1 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 64 กก.  : แรมโบ้เล็ก .โยธาไทย ชนะน็อกยกที่ 1 บาแบ๊ก ฮากี้อิหร่าน

คู่ 2 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 68 กก.  : ราชสิงห์ โรงเรียนกีฬาโคราชไทย ชนะน็อกยกที่ 1 ลูก้า ลาซซาลเลอาร์เจนตินา 

คู่ 3 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 77 กก.  : คมพิฆาต .รัตนบัณฑิต .ตะวันรุ่งไทย ชนะคะแนน นิโคลัส เมนเดสสเปน 

คู่ 4 แบบสวมนวม นํ้าหนัก 64 กก.   : ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทยไทย ชนะน็อกยกที่ 1 ทิโมธี คามาลสหรัฐอเมริกา

คู่ 5 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 71 กก.  : อิกคิวซัง .รุ่งธนเกียรติไทย แพ้คะแนน ฟาบิโอ เรอิสโปรตุเกส

คู่ 6 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 72 กก.  : ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วงไทย ชนะน็อกยกที่ 2 กลิกอร์ สโตจานอฟสวิสเซอร์แลนด์

คู่ 7 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 77 กก.  : เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้งไทย ชนะน็อกยกที่ 1 วิล โชเป้สหรัฐอเมริก

คู่ 8 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 69 กก.  : ... .รุจิรวงศ์ไทย ชนะน็อกยกที่ 1 วิลเลียม วิปเพิลสหรัฐอเมริกา

คู่ 9 แบบคาดเชือก นํ้าหนัก 73 กก.  : กิตติ ..แดนระยองไทย ชนะน็อกยกที่ 2 เรซ่า อาหมัดเนซ๊าดอิหร่าน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.