แอกซ่าเปิดตัวแคมเปญระดับโลก Know You Can เสริมสร้างพลังความเชื่อมั่นและแรงบันดาลใจ

Jun 10, 2021 -None-

แอกซ่าประกันภัยเปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้พันธสัญญา “Know You Can” เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า เพื่อตอกย้ำคำมั่นสัญญาที่แอกซ่ามีต่อลูกค้าว่า บริษัทจะเป็นเพื่อนคู่คิดที่อยู่เคียงข้างทุก ความเชื่อมั่นดูแลกัน ทุกช่วงชีวิต พร้อมทั้งมุ่งสนับสนุนให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการทำสิ่งต่างๆ ให้บรรลุผล สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้

 

โคลด เซยน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ผมเชื่อมั่นว่า Know You Can เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่าลูกค้าจะให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ โดยแอกซ่า จะคอยสนับสนุนและสร้างความมั่นใจให้แก่ ลูกค้าได้เดินตามความฝัน และก้าวเดินต่อไปได้อย่างไม่ย่อท้อ เพื่อประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้

ปวีณา เขมะรังสรรค์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าแบรนด์แคมเปญใหม่นี้มีการนำเสนอพร้อมกันในกลุ่มแอกซ่า ถ่ายทอดเรื่องราวโดยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พบเจอ อุปสรรคมากมายในชีวิต แต่ก็ไม่ยอมแพ้ พร้อมมุ่งมั่นในการก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ กล้าที่จะเดินตามความฝัน จนเติบโตขึ้นได้เป็นผู้ตัดสินหญิงของกีฬาฟุตบอลระดับโลกตามที่ได้ตั้งเป้าไว้ ภายใต้แคมเปญ Know You Can แอกซ่ามุ่งมั่นส่งเสริมให้ทุกคนก้าวต่อไปได้อย่างไร้กังวล พร้อมคอยเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันทุกช่วงชีวิตของลูกค้า แม้ในสภาว การณ์โควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ แอกซ่าให้การสนับสนุนความมั่นใจในการใช้ชีวิตของลูกค้า ในทุกเวลาและทุก โอกาส ผ่านผลิตภัณฑ์ประกันภัยในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันเดินทาง ประกันอัคคีภัย ประกันทรัพย์สิน และประกันสุขภาพ เป็นต้น รวมถึงบริการเสริมที่เพิ่มเติมให้กับลูกค้าแอกซ่าในหลากหลายรูปแบบอาทิ เทเลเฮลท์ (Telehealth) นวัตกรรมบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์อู่ระดับคุณภาพ (AXA Preferred Garage) ซ่อมไว ไม่ต้องรอแอกซ่า โรดไซด์ เซอร์วิส บริการช่วยเหลือทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง และผู้ช่วยที่ทำให้การเคลมเป็นเรื่องง่าย กับ AXA Preferred Home Fix”

 

นอกจากนี้ แอกซ่ายังคงเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจอย่าง ยั่งยืน ด้วยความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจที่คอยเคียงข้าง ทุกความเชื่อมั่นของลูกค้า และให้ความคุ้มครองกับสิ่งที่สำคัญในชีวิต โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดี ยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

 

แอกซ่าพร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางต่างๆ โดยลูกค้าสามารถสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/ หรือชมวิดีโอ Know You Can ได้ที่  https://youtu.be/QPH_y_vm4IQ
  • ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111 กด 4
  • เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/
  • ไลน์แอกซ่า @AXAThailand

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.