ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค พร้อมเริ่มฉีดวัคซีนให้กับประชาชนทั่วไปที่ลงทะเบียนแล้ว

Jun 10, 2021 -None-

อนุทิน ชาญวีรกูล  รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค  โดยได้เริ่มฉีดวัคซีนให้กับประชาชนทั่วไป ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านแอพพลิเคชั่น หรือไลน์หมอพร้อมและผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน โครงการไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัยตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน เป็นต้นไป และเพื่อร่วมสนับสนุนการรณรงค์คนไทยฉีดวัคซีนช่วยชาติ สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศไทย

 

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผนึกกำลังแบรนด์ชั้นนำในห้างฯ และร้านค้าในศูนย์ฯ จัดแคมเปญหัวใจไทย ไทยช่วยไทย ไทยสู้สู้ M-VACCINATED”  มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย สำหรับผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วทุกท่าน ไม่ว่าจะฉีดวัคซีนที่หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป หรือฉีดวัคซีนจากสถานที่อื่นๆ  เพื่อแทนคำขอบคุณในการร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตโควิด-19 ช่วยชาติ ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน  2564 – 31 กรกฎาคม 2564 ที่ ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน,เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  

กฤษณา อัมพุช รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า  ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค  ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, หอการค้าไทย, เครือโรงพยาบาล BDMS  กรุงเทพดุสิตเวชการ โดย โรงพยาบาลพญาไท-เปาโล, คณะแพทยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม เดินหน้าฉีดวัคซีนแก่ประชาชนทั่วไป หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด -19 นอกสถานพยาบาล พื้นที่กรุงเทพเขตกรุงธนใต้  ให้บริการที่ เอ็มซีซี ฮอลล์  ชั้น 4  ซึ่งมีพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตรม.  สามารถรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนได้วันละ 3,000 คน ให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 . โดยศูนย์การเดอะมอลล์ บางแค ได้อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มารับบริการฉีดวัคซีน ด้วยประสิทธิภาพการบริหารจัดการและมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด และได้เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน เป็นต้นไป  เพื่อเร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในประเทศไทย โดยจะให้บริการกับผู้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านแอปพลิเคชัน หรือ ไลน์ หมอพร้อมและผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน โครงการ ไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพื้นที่ควบคุมการแพร่ระบาดสูงสุด ได้รับการกระจายการฉีดวัคซีนได้ทั่วถึงมากที่สุด

โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป  ได้ผนึกความร่วมมือเอกชนทุกภาคส่วน  สนับสนุนภาครัฐเพื่อให้การฉีดวัคซีนโควิด-19  เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมและเร่งด่วน  เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและก้าวข้ามวิกฤติโควิด-19  โดยการสนับสนุนการดำเนินงานของภาครัฐ ในการจัดตั้งหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19  ด้วยงบประมาณกว่า 200 ล้านบาท สนับสนุนพื้นที่  6 สาขา แบ่งเป็นพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้แก่ เดอะมอลล์ บางกะปิ,  เดอะมอลล์ บางแค, ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน, พื้นที่ จังหวัดนนทบุรี ได้แก่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน  และพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ เดอะมอลล์ โคราช  รวมกว่า 16,800 ตร.. โดยจะดำเนินการระหว่างเดือนพฤษภาคม - ธันวาคม 2564  ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, จังหวัดนนทบุรี และ จังหวัดนครราชสีมา โดยคาดว่าจะบริการฉีดวัคซีนได้วันละ 2,000 – 5,000 คน / สาขา รวมทุกสาขา 12,000 คน / วัน หรือ 400,000 คน / เดือน

นอกจากนี้ ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ ยังสนับสนุนการรณรงค์คนไทยฉีดวัคซีนช่วยชาติ สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศไทย ผนึกกำลังซัพพลายเออร์ในห้างฯและร้านค้าผู้ประกอบการในศูนย์ฯ จัดแคมเปญหัวใจไทย ไทยช่วยไทย ไทยสู้สู้    M-VACCINATED  มอบสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดเชื้อเพื่อชาติ สำหรับผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วทุกท่าน ไม่ว่าจะฉีดวัคซีนที่หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป หรือฉีดวัคซีนจากสถานที่อื่นๆ  สามารถรับ E-Coupon ส่วนลดมากมายจากแผนกต่างๆ ในห้างฯ ทุกชั้นทุกแผนก และแบรนด์ที่ร่วมรายการเพียง Scan QR Code ผ่าน M Card Application  พร้อมกันนี้ เดอะมอลล์   ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ยังมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดกว่า 3,000 บาทจากร้านค้าผู้ประกอบการในศูนย์การค้าทั้งร้านอาหาร ร้านแฟชั่น ร้านบิวตี้ ร้านไลฟ์สไตล์และร้านไอที Gadget มากมาย ให้กับลูกค้าที่ฉีดวัคซีน โควิด-19 และมาใช้บริการในศูนย์ฯ

รวมพลังคนไทยฉีดวัคซีนช่วยชาติ สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศไทย  พร้อมร่วมแคมเปญหัวใจไทย ไทยช่วยไทย ไทยสู้สู้ M-VACCINATED” รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายในห้างฯ ทุกชั้นทุกแผนกและร้านค้าผู้ประกอบการศูนย์การค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ สำหรับผู้รับการฉีดวัคซีนแทนคำขอบคุณในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดเชื้อเพื่อชาติ ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน 2564 – 31 กรกฎาคม 2564 ที่ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.