“ชาเม่” จัดหนักโปรเด็ด 3 ต่อ คืนกำไรสู่ผู้บริโภค...ผ่านแคมเปญ “ชาเม่ห่วงใยคนไทย”

Jun 10, 2021 -None-

ชาเม่บุกตลาดต่อเนื่องจัดหนักโปรฯ ส่งมอบความห่วงใย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษถึง 3 ต่อ ภายใต้แคมเปญชาเม่ห่วงใยคนไทยรับมือสถานการณ์โควิด-19 สาเหตุที่ทำให้คนไทยเกิดเครียดสะสมแบบไม่รู้ตัว โดยส่งความห่วงใยผ่านผลิตภัณฑ์ที่พร้อมตอบโจทย์ตรงจุดในเรื่องความสวยและสุขภาพที่ดี ต่อที่1 : รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ต่อที่2 : ช้อปปุ๊ป รับพรีเมี่ยมโดนใจ และ caring set ต่อที่3 : รับคะแนน CHAME’ Rewards 2 เท่า ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.. – 15 ..นี้เท่านั้น ส่งมอบความห่วงใยผ่าน 5 พรีเซ็นเตอร์ของชาเม่ระดับซุปเปอร์สตาร์ นำโดยคุณเชียร์ ฑิฆัมพร, คุณอั้ม พัชราภา, คุณใหม่ ดาวิกา, คุณเกรซ กาญจน์เกล้า และคุณแอน สิเรียม ชวนกันถ่ายคลิปส่งมอบความห่วงใยถึงผู้บริโภค

 

นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ ชาเม่ เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการระบาดของโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง อาจมีส่วนให้ผู้บริโภคเกิดความเครียดสะสม อาจส่งผลต่อสุขภาพทางอ้อม ปัญหาเรื่องผิว ตลอดจนปัญหาน้ำหนักส่วนเกินแบบไม่รู้ตัว บริษัทฯ จึงส่งแคมเปญชาเม่ห่วงใยคนไทยเพื่ออยู่เคียงข้างปกป้องผู้บริโภค ส่งความห่วงใยผ่านผลิตภัณฑ์ที่พร้อมตอบโจทย์ปัญหาของผู้บริโภคในปัจจุบัน ในเรื่องสุขภาพที่ดีและความสวยงาม มาพร้อมสิ่งดีๆ ให้ผู้บริโภคกับโปรโมชั่นพิเศษถึง 3 ต่อ ด้วยกันคือ ต่อที่1 : รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ต่อที2 : ช้อปปุ๊ป รับพรีเมี่ยมโดนใจ และ caring set ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ ซึ่งมีไฟเบอร์สูง ที่มาพร้อมพรีไบโอติก เพื่อดูแลเรื่องสุขภาพการขับถ่าย ปรับสมดุลลำไส้, ชาเม่ไวต้า พลัส ซี นวัตกรรมวิตามินซีผงแบบกรอกปาก ดูดซึมไว เพื่อเสริมภูมิกันโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ตอนนี้ และชาเม่ คอลลาเจน พลัส สูตรไรซ์เซราไมด์ เพื่อดูแลผิวที่แพ้ง่ายให้กลับมาอ่อนเยาว์สุขภาพดี และต่อที่3 : รับคะแนน CHAME’ Rewards 2 เท่า สำหรับแลกรางวัลมากมาย เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2564 นี้เท่านั้น 

สำหรับความน่าสนใจของแคมเปญชาเม่ห่วงใยคนไทยในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมใจกันครั้งแรกของดาราระดับซุปเปอร์สตาร์ ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของชาเม่นำโดย คุณเชียร์ ฑิฆัมพร, คุณอั้ม พัชราภา, คุณใหม่ ดาวิกา, คุณเกรซ กาญจน์เกล้า และคุณแอน สิเรียม ชวนอัดคลิปด้วยตัวเอง เพื่อส่งมอบความห่วงใยถึงผู้บริโภค และฝากถึงทุกคนให้มีสุขภาพที่แข็งแรง  พร้อมบอกต่อโปรโมชั่นพิเศษจากชาเม่ มอบส่วนลดพิเศษสุดอีกด้วย เมื่อเทียบกับส่วนลดที่ผ่านมาของชาเม่ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาคุ้มค่าที่สุด นับเป็นกลยุทธ์การตลาดอย่างหนึ่งที่ชาเม่ และเหล่าพรีเซ็นเตอร์ส่งมอบความห่วงใยด้วยตัวเอง ให้ผู้บริโภครู้สึกใกล้ชิดกับแบรนด์มากขึ้น ตลอดจนเน้นที่ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้บริโภคได้มีสุขภาพดีที่มาพร้อมกับความสวย ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ฯเน้นเรื่องสุขภาพ เช่น ชาเม่ ไวต้า พลัส ซี วิตามมินซีจากธรรมชาติ 3,000 มิลิกรัมที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน, ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์, ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ฯที่ตอบโจทย์เรื่องความสวยงาม เช่น ชาเม่ คอลลาเจน พลัส ตลอดจนกลุ่มผลิตภัณฑ์ฯที่ดูแลเรื่องรูปร่าง เช่น ชาเม่ ซาย เอส, ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค และชาเม่ ซาย คอฟฟี่ พลัส เป็นต้น โดยนำเสนอผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อสอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคมากขึ้น

 

นอกจากนี้ การโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้เน้นผ่านทาง own media ของเหล่าพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 5 และสื่อออนไลน์ ผ่านช่องทาง CHAME’ official เช่น Facebook, IG, Line, Twitter Tiktok และสื่อสารผ่าน KOL เพื่อสื่อสารจุดเด่นผลิตภัณฑ์ต่างๆ โปรโมทโปรโมชั่นพิเศษผ่านเพจโปรโมชั่นออนไลน์ต่างๆ รวมถึงสื่อ จุดขาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีสุขภาพที่ดีที่มาพร้อมความสวย บริษัทฯ เชื่อว่าหลังจากที่ส่งแคมเปญฯ ออกไปจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วทางบริษัทฯได้มีการส่งมอบความห่วงใยผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์เจลและสเปรย์แอลกอฮอล์ไปยัง รพ.ทั่วประเทศ รพ.สนาม หน่วยงานราชการ และสถานีขนส่ง ฯลฯ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ CSR ของชาเม่ที่ผ่านมา 

 

อย่างไรก็ตาม การระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมาบริษัทฯได้รับผลกระทบในส่วนหน้าร้านบ้าง แต่ในส่วนช่องทางออนไลน์มีการเติบโตดี  โดยปีนี้ 2564 ตั้งเป้าการเติบโตไว้กว่า 150% ซึ่งสอดคล้องกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคช่วงนี้ นอกจากนี้บริษัทฯได้วางแผนการตลาดและปรับกลยุทธ์ต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์อีกด้วย อีกทั้งยังสินค้าใหม่สู่ตลาดอย่างต่อเนื่องซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดี เช่น ชาเม่ ซาย เอส โอ เอส, ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค 2 สูตรใหม่ และชาเม่ คอลลาเจน พลัส 3 สูตรใหม่ ตลอดจนการปรับโฉมใหม่ เช่น ชาเม่ ซาย เอส พลัส สูตรใหม่ รวมทั้งการขยายช่องทางการขายไปยังกลุ่ม Hypermarket เช่น โลตัส และบิ๊กซี โดยเรามองว่าตลาดอาหารเสริมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยรวมยังมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการดูแลเรื่องสุขภาพกับความสวยควบคู่กันไป  นันท์ฐณิชา กล่าวในท้ายสุด

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.