6,928
VIEWS

WORRY FREE สิทธิพิเศษจาก Goodyear มากกว่าเทคโนโลยีคือความอุ่นใจตลอดเส้นทางการขับขี่

Aug 13, 2021 -None-

ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตยางรถยนต์ที่อยู่คู่อุตสาหกรรมรถยนต์มานานกว่า 120 ปี “กู๊ดเยียร์” ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะปฏิวัติวงการยางรถยนต์ และสร้างมาตรฐานใหม่ๆ ให้กับอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ยางรถยนต์เป็นผู้ช่วยที่สำคัญและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในการตอบโจทย์เฉพาะตัวด้านการขับขี่ของผู้บริโภค

ที่ผ่านมาเราจึงเห็นนวัตกรรมยางที่มีความโดดเด่นออกมามากมาย ครอบคลุมทุกสภาพถนน และความต้องการของผู้ขับขี่ทุกกลุ่ม แต่ด้วยปรัชญาการพัฒนาโดยยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางทำให้กู๊ดเยียร์รู้ดีว่า การส่งมอบนวัตกรรมที่ล้ำสมัยของยางรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดแค่นั้นยังไม่พอ เพราะความปลอดภัยตลอดการขับขี่บนท้องถนนก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน

กู๊ดเยียร์ จึงพัฒนางานด้านบริการเพื่อมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าผ่าน “กู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์” ศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐานสากลจากกู๊ดเยียร์ เพื่อให้บริการบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร ด้วยสินค้าคุณภาพระดับโลก เครื่องมือทันสมัย ให้บริการสะดวกรวดเร็ว ด้วยทีมช่างมืออาชีพกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในการปฏิวัติวงการยางรถยนต์ กู๊ดเยียร์ยังมอบความอุ่นใจที่เหนือใครอีกขั้นด้วยการมอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าบริการผ่านโปรแกรม“WORRY FREE ขับขี่ปลอดภัย ให้ความอุ่นใจบนท้องถนน”สร้างสังคมการขับขี่อย่างปลอดภัยไปกับกู๊ดเยียร์ เพียงซื้อยาง Goodyear 4 เส้น รุ่นใด ขนาดใดก็ได้ รับสิทธิ์ “Worry Free” บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 2 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อยางจากศูนย์บริการ Goodyear Autocare และ 1 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อยาง Goodyear จากร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์การรับประกันง่ายๆ แค่โทร 02-3058585 หรือลงทะเบียนผ่าน  www.goodyear.co.th/wfa

ทั้งนี้โปรแกรมดังกล่าวเป็นการให้บริการช่วยเหลือและมอบความปลอดภัยในการขับขี่ให้กับรถยนต์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการขับขี่อย่างอุ่นใจผ่านสิทธิประโยชน์มากมายที่หาไม่ได้จากที่อื่น

นี่คือความคุ้มค่าจากที่สุดแห่งเทคโนโลยียางรถยนต์ และที่สุดแห่งความอุ่นใจที่ กู๊ดเยียร์ พร้อมดูแลคุณตลอดเส้นทางไปจนถึงจุดหมาย เพื่อให้คุณ Don’t Worry Be Happy

“WORRY FREE ขับขี่ปลอดภัย ให้ความอุ่นใจบนท้องถนน” กับ 4 สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า

1. รับประกันความพึงพอใจนาน 14 วัน หากไม่พึงพอใจในคุณภาพยาง สามารถเปลี่ยนยางได้ภายใน 14 วันนับตั้งแต่วันที่ซื้อ2. รับประกันเปลี่ยนยางฟรี 120 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดการเสียหายจากสภาพถนน หากไปเจอหลุมบ่อบนท้องถนน หรือยางรั่วจากตะปูหรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆ แล้วไม่สามารถปะ ซ่อมให้ใช้งานได้ตามปกติ กู๊ดเยียร์ ยินดีเปลี่ยนให้ทันที

2. รับประกันเปลี่ยนยางฟรี 120 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดการเสียหายจากสภาพถนน หากไปเจอหลุมบ่อบนท้องถนน หรือยางรั่วจากตะปูหรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆ แล้วไม่สามารถปะ ซ่อมให้ใช้งานได้ตามปกติ กู๊ดเยียร์ ยินดีเปลี่ยนให้ทันที

3. ขยายการรับประกันคุณภาพสินค้านาน 5 ปีในกรณีเกิดข้อบกพร่องจากกระบวนการผลิตเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพยางไปอีกขั้น

4. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วไทย เป็นเวลา 2 ปี สำหรับลูกค้ากู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ และ 1 ปี สำหรับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย ในกรณีที่รถไม่สามารถขับเคลื่อนได้เนื่องจากยางชำรุด แบตเตอรี่หมด กุญแจหาย รถสตาร์ทไม่ติด ครอบคลุมถึงบริการการลากจูงฟรี*

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.