9 ไอเดียเปลี่ยน Background ห้องใหม่ให้ประชุมออนไลน์สดชื่นกว่าเคย

Aug 18, 2021 -None-

ผ่านเวลามาร่วมปีที่เราจำเป็นต้องทำงานจากที่บ้าน แค่ทยอยเติมพรอปส์ในห้องก็น่าจะไม่พอแล้ว ถือโอกาสครั้งนี้ปรับมุมทำงานใหม่ นอกจากจะรีเฟรชความรู้สึกให้พร้อมกับการทำงานอยู่เสมอแล้ว ยังได้แบคกราวด์ประชุมออนไลน์ใหม่ ถือโอกาสอวดห้องใหม่ทางออนไลน์เสียเลย!

 

SCG D’COR จึงขอชวนคุณมารีเฟรชห้องใหม่แบบง่ายๆ พร้อมกับ 7 ไอเดียดีไซน์ที่บอกความเป็นตัวคุณ

 

Drawing Your Imagination

 

เปลี่ยนผนังห้องใหม่ ให้เป็นออฟฟิศอินเตอร์ เลือกผนังทาสีไม้อ่อนเติมความอบอุ่นให้กับพื้นที่ทำงาน เพิ่มความสนุกด้วยพื้นผิวเซาะร่องมีมิติของผนังตกแต่ง SCG D’COR รุ่น Modeena M1 เติมกิมมิกให้ไม่เหมือนใครด้วยการเพ้นท์ลวดลายที่เป็นตัวคุณลงบนผนัง แนะนำให้ใช้สีน้ำอะคริลิก เพื่อให้เนื้อสีติดแน่นทนนาน

 

Nice and Calm

 

เบรกความเครียดของการทำงานด้วยการตกแต่งพื้นที่ที่มอบความสงบและสดชื่นให้กับทุกวัน เพียงเปลี่ยนพื้นผิวผนังด้วยโทนสีเทาและขาว ซึ่งตัดกันดีกับสีเขียวของต้นไม้สำหรับคนรักธรรมชาติ นอกจากบรรยากาศโดยรวมจะดูสงบแล้ว ในรายละเอียดของผิวผนังด้วย SCG D’COR รุ่น Rustic ให้ความเป็นธรรมชาติด้วยลวดลายเสี้ยนลึก แม้จะทาสีเทาทับก็ยังเห็นลวดลายเสี้ยนชัดเจน เติม mood&tone ของความผ่อนคลายในทุกวันทำงาน

 

Vibrant Working

 

ปลุกพลังความสนุกในการทำงานให้กับตัวเรา และเพื่อนร่วมงานผ่านจอออนไลน์ ด้วยการเติมแต่งสีผนังให้สนุกสุดๆ ไปกับผนังตกแต่ง SCG D’COR รุ่น Modeenaที่สามารถทาสีได้ตามใจชอบ ตกแต่งร่วมกับวัสดุตกแต่งผนังอื่นๆ อย่างแผ่นซับเสียง ตัวช่วยในการประชุมออนไลน์ ได้ทั้งฟังก์ชั่นและความงามขึ้นไปอีก และจะสนุกขึ้นไปอีกหากได้เติมสีสันจัดจ้าน ด้วยการเลือกจับคู่สี เทคนิคคือการเลือกโทนสีหลัก เสริมด้วยสีกลางอย่างขาวหรือดำ แล้วเน้นด้วยสีคู่ตรงข้าม เท่านี้ก็สนุกสนานได้อย่างมีสไตล์

 

Home Café

 

หยิบไอเดียจากร้านกาแฟ ยืมมาใช้ที่บ้าน ด้วยการตกแต่งในแบบเรียบเท่สไตล์ลอฟท์ แต่แฝงไปด้วยกิมมิกของการเล่นกับวัสดุ จากความเท่ของ SCG D’COR รุ่น  C-Channel วัสดุตกแต่งรุ่นที่ใช้ทดแทนงานเหล็ก ปรับมุมมองมาสู่การใช้ตกแต่งผนัง ก็เป็นลูกเล่นการเติมไอเดียที่เติมพลังความคิดสร้างสรรค์ให้กับพื้นที่ทำงานไปพร้อมกัน

 

Rhythm and Tone

 

จินตนาการของการตกแต่งผนังช่วยเติมให้ชีวิตประจำวันสดใส สร้างมุมเล็กๆ ให้กับการประชุม ให้ยังคงเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอก และระบายอากาศได้ดีตลอดวัน ด้วยการพลิกมุมมองของ SCG D’COR รุ่นบัวผนัง ให้กลายเป็นผนังตกแต่งเต็มผืนได้ ดึงเอาจังหวะของเส้นจากรูปทรงโค้งเว้าด้านหลังบัวผนังมาสร้างเส้นสายให้กับผนังให้มีพื้นผิวที่น่าสนใจ เส้นตั้งเรียบเท่ของผนังเป็นฉากหลังให้กับต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียว ทำให้มุมทำงานกลายเป็นมุมผ่อนคลายและจุดพักสายตาหลังการประชุมที่เหนื่อยล้าตลอดวัน

 

Lively Meeting Room

 

เลี่ยนมุมที่เคยเครียดให้เป็นมุมโปร่งสบายอย่างเป็นส่วนตัว ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ประชุมดีทั้งงานดีไซน์และเรื่องการระบายอากาศ ด้วยการเลือกสรรวัสดุ SCG D’COR รุ่น Fretwork ซึ่งเป็นผนังฉลุลาย นำมาใช้เป็น screen wall หรือฉากกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับการประชุม ผลลัพธ์ที่ได้คือพื้นที่อเนกประสงค์ที่ยังคงให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง โดยที่เชื่อมต่อกับสิ่งแวดล้อมภายนอกได้เป็นอย่างดี จะใช้เป็นห้องประชุมแบบเป็นส่วนตัว หรือห้องทำงานที่ผ่อนคลาย ก็ตอบได้ทุกความต้องการ

 

Terrace Meeting

 

เปลี่ยนจากมุมที่เคยประชุมในบ้าน วันไหนอากาศดีก็ชวนกันออกมานั่งนอกบ้าน ชวนเพื่อนร่วมงานชมนกชมไม้ เป็นโอกาสดีที่จะได้ปรับนอกชาน ให้พร้อมสำหรับการเอกเขนกหลังวันทำงานที่เหน็ดเหนื่อยเติมบรรยากาศธรรมชาติที่ใกล้ชิดกว่าที่เคยให้กับงานออกแบบอาคารด้วย SCG D’COR รุ่น Wood-D ผนังลายไม้จากการพิมพ์จากระบบดิจิตอลพรินท์ด้วยลวดลายไม้สีอ่อนอย่างไม้แอช ไม้สน ทำให้พื้นที่โดยรวมดูอบอุ่น สบายตา และในส่วนของเทอร์เรซสามารถเลือกใช้พื้นไม้เทียมอย่าง SCG D’COR รุ่น T-Clip มาช่วยกันเติมอารมณ์ธรรมชาติ ไปพร้อมกับประสิทธิภาพในเรื่องทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กินอีกด้วย

 

LightandShade

 

หากคุณเป็นคนที่หลงรักแสงธรรมชาติ ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งรอบตัวตั้งแต่เช้าจรดเย็น แสงและเงาคืออีกตัวช่วยที่บอกเวลา ให้ผนังของคุณช่วยบอกเวลาเหมือนนาฬิกาธรรมชาติ ด้วยการเล่นกับระแนงและพื้นผิว แล้วยกเก้าอี้ออกมาประชุมนอกบ้านอย่างสนุกสนาน เราได้เห็นการใช้งาน SCG D’COR รุ่น Modeenaกับงานภายในแล้ว ผนังตกแต่งตัวนี้ยังสามารถใช้งานภายนอกได้ด้วย ทั้งกับพื้นที่กึ่งเอาต์ดอร์ และฟาซาดหน้าบ้าน โดยจุดเด่นที่ผนังรุ่นนี้ลวดลายหลากหลายแพทเทิร์น ทำให้สามารถเลือกสรรมา mix & match ให้สเปซโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณได้ รับรองเลยว่า แสงและเงาจะมีเรื่องราวให้ตื่นเต้นได้ทุกวัน

 

Complete Solution

 

ตอบทุกความต้องการงานผนังและฟาซาดด้วย SCG D’COR Façade Solution ที่พร้อมบริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านดีไซน์และการเลือกสรรวัสดุที่เข้ากับความต้องการ งานติดตั้งและขนส่ง ไปจนถึงการตรวจสอบคุณภาพและรับประกันการใช้งาน เพราะบ้านแสนรักหลังนี้จะยังคงอยู่กับเราไปอีกแสนนาน ถ้าได้ลงมือปรับปรุงหรือทำบ้านหลังใหม่ทั้งที แนะนำให้เลือกวัสดุและการติดตั้งที่ได้มาตรฐานโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงามและใช้งานได้เต็มที่ตลอดอายุการใช้งาน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.