iPhone 13 ของ Apple จะเปิดตัว 14 กันยายนนี้

Sep 08, 2021 P.Patikom

Apple ประกาศว่า จะมีงานใหญ่ประจำฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้ในวันอังคารที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. ET งานนี้มีสโลแกนสั้นๆ ของ แคมเปญว่า "California Streaming" จะเป็นกิจกรรมเสมือนจริงที่ออกอากาศจาก Apple Park

โดยทั่วไป Apple จะประกาศเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ของปีในงานฤดูใบไม้ร่วง และในปีนี้คาดว่า iPhone ใหม่ของ Apple จะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone 13 โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่จะมีขนาดเท่ากับ iPhone 12 แต่มีฟีเจอร์พิเศษสำหรับบางรุ่น เช่น อาจเป็นหน้าจอที่มีอัตราการรีเฟรชสูง คาดว่าโทรศัพท์รุ่นใหม่นี้จะมีรอยบากในหน้าจอที่เล็กลง และกล้องที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ยังมีเบาะแสเฉพาะจากหมายเชิญงานของ Apple มีภาพท้องฟ้าที่มืดมิด อาจหมายถึงว่า เราจะได้เห็นการถ่ายภาพในโหมดกลางคืนที่ดีขึ้น และบางทีโลโก้ Apple ที่เรืองแสง อาจบ่งบอกถึงหน้าจอล็อกที่ทำงานตลอดเวลา (Always-on) สำหรับ iPhone

ยังมีวิดีโอเชิญร่วมงานของ Apple จาก Greg Joswiak รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดทั่วโลก ของ Apple ที่มีเบาะแสอีกเล็กน้อยที่ต้องวิเคราะห์ วิดีโอจะอยู่ภายในโลโก้ AR Apple และภายใน Apple คุณจะเห็นเส้นขอบฟ้าเดียวกันจากคำเชิญที่อยู่คงที่ แม้ว่าในท้ายที่สุด มุมมองจะเปลี่ยนไปอย่างอ้อยอิ่งตามดวงดาวเบื้องบน นั่นอาจบ่งชี้ว่า iPhone ใหม่อาจมีโหมดถ่ายภาพดวงดาว หรืออาจจะเกี่ยวกับฟีเจอร์ ลิงค์ดาวเทียม ตามที่มีข่าวลือ

หาก Apple เปิดตัว iPhone รุ่นถัดไปที่งานตามที่คาดไว้ ดูเหมือนว่าบริษัทจะเปิดเผยวันวางจำหน่ายสำหรับ iOS 15 ด้วย และเราทราบดีอยู่แล้วว่า ฟีเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง SharePlay จะไม่รวมอยู่ในการเปิดตัวสู่สาธารณะครั้งแรกของซอฟต์แวร์

Apple ยังมีโปรเจ็กต์อื่นๆ อีกหลายโปรเจ็กต์ที่จะนำไปแสดงในงานนี้ด้วย เช่น  Apple Watch รุ่นต่อไปซึ่งเรียกว่า Apple Watch Series 7 ที่มีข่าวลือว่า จะมีดีไซน์ใหม่ที่มีขอบแบนกว่าและหน้าจอขนาดใหญ่กว่าเป็น 41 มม. และ 45 มม. ซึ่งใหญ่กว่า Series 6  1 มม. ยังมี AirPods ระดับเริ่มต้นรุ่นถัดไปของ Apple อาจมีการออกแบบใหม่ที่นำเอา AirPods Pro มาใช้ มี MacBook Pro รุ่น 14 นิ้วและ 16 นิ้ว ใหม่ ที่มาพร้อมกับชิปที่ออกแบบเองของบริษัทและช่องเสียบการ์ด SD ซึ่งมีข่าวลือว่ากำลังดำเนินการอยู่

Cr : THE VERGE

Source

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.