ไทยยูเนี่ยนส่งต่อความห่วงใย สร้างสุขภาพดีและความแข็งแกร่งให้สังคม

Oct 20, 2021 -None-

 

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ดำเนินมานานกว่า 2 ปี ได้ส่งผลกระทบต่อวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมหลากหลายด้าน โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพใจ

แม้ว่าสังคมต้องการระยะห่าง แต่เรายังใกล้กันได้ด้วย “น้ำใจ” จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีว่า ไม่ว่าสังคมจะเผชิญกับสถานการณ์อันเลวร้ายมากแค่ไหน เรายังมองเห็นน้ำใจที่หลั่งไหลมาจากผู้คนอีกมากมาย จากการแสดงออกด้วยการแบ่งปัน ส่งต่อความช่วยเหลือ และส่งกำลังใจไปยังผู้อื่นอยู่เสมอ จนบางครั้งอาจละเลยการใส่ใจดูแลตัวเอง โดยลืมที่จะหันกลับมา “มอบน้ำใจ…ให้ตนเอง” เหมือนที่ทำให้กับผู้อื่น

การ “มอบน้ำใจ…ให้ตนเอง” เกิดขึ้นง่ายๆ เพียงการดูแลรักษาสุขภาพกายและสุขภาพใจของตัวเองให้แข็งแรงและแข็งแกร่ง ผ่านการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ควบคู่ไปกับการทำจิตใจให้แจ่มใสอยู่เสมอ เพื่อพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ และรอวันที่วิกฤตเริ่มคลี่คลาย เพื่อทุกคนจะกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติกันอีกครั้ง  

สำหรับระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา ไทยยูเนี่ยน ได้ส่งต่อความช่วยเหลือมากมายผ่าน โครงการไทยยูเนี่ยนแคร์ (Thai Union Cares) ที่เกิดขึ้นทั่วโลก เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมต่อชุมชนท้องถิ่นที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ด้วยการมอบอาหารไปยังชุมชนทั่วโลกมากกว่า 3.3 ล้านชิ้น ผ่านหน่วยงานราชการ องค์การนอก ภาครัฐ มูลนิธิ และโรงพยาบาล

รวมถึงการทำกิจกรรมบริจาคอาหารแมวเบลล็อตต้า อาหารสุนัขมาร์โว่ เป็นจำนวนมากกว่า 78,000 กระป๋อง และอาหารสุนัขชนิดเม็ดอีกกว่า 4,000 กิโลกรัม ให้กับสถานสงเคราะห์สัตว์  ศูนย์พักพิงสัตว์เลี้ยง องค์กรสัตว์เลี้ยง ตลอดจนอาสาสมัครที่ดูแลสัตว์เลี้ยงหลายแห่ง

เพราะ “สุขภาพที่ดีจะเป็นภูมิต้านทานที่แข็งแกร่ง” ไทยยูเนี่ยนจึงอยากเห็นทุกคนมีสุขภาพใจที่ดี และสุขภาพกายที่แข็งแรง เพราะเมื่อสถานการณ์ทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย เราจะกลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และแข็งแกร่งกันอีกครั้ง พร้อมการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไปพร้อมๆ กัน

และด้วยความห่วงใย จึงอยากให้ทุกคนอย่าลืมดูแลตัวเอง อย่าลืมดูแลคนที่คุณรักและรักคุณ ในที่สุดเราทุกคนจะสามารถข้ามผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันได้อย่างแน่นอน

Thai Union is Committed to Healthy Living for Everyone!

ไทยยูเนี่ยน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.