sasi ปล่อยแคมเปญ #ศิว่าได้ ส่งต่อพลังบวกให้กับคนรุ่นใหม่ แค่มั่นใจอะไรก็ CAN

Jun 22, 2022 -None-

sasi ออกนอกกรอบ ฉีกทุกกฎเกณฑ์ พร้อมสร้างตัวตนใหม่เป็นแบรนด์ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มั่นใจ สดใสเพราะเชื่อว่าความงามไม่ใช่แค่ภายนอกแต่มาจากภายใน พร้อมการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์มาเป็นอันดับหนึ่ง

คุณระบิล สิริมนกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด กล่าวว่า แบรนด์ sasi เกิดจากการที่เราอยากจะขยายฐานกลุ่มลูกค้าเดิมของแบรนด์ศรีจันทร์ ไปสู่กลุ่ม Young Generation มากขึ้น โดยปัจจุบันกลุ่มลูกค้าของ sasi คืออายุตั้งแต่ 16-35 ปี เป็นกลุ่มที่เลือกซื้อเครื่องสำอางคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ทั้งการดูแลผิว และการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันได้ง่าย สะดวกและทันสมัย

ซึ่งในปีนี้เรามีแนวคิดหลักที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์จาก Cosmetics Brand สู่ Beauty and Lifestyle Brand จึงเน้นไปที่ความงามของผู้หญิงผ่านไลฟ์สไตล์ ซึ่งความสวยงามนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของเมคอัพ แต่ยังรวมถึงเรื่องของเทรนด์แฟชั่น การมิกซ์แอนด์แมทช์ ทั้งการแต่งหน้าแต่งตัว ความมั่นใจ และ ทัศนคติให้ออกมาเป็นความงามในแบบฉบับของแต่ละบุคคล โดย sasi อยากเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของลูกค้าให้มากขึ้น (A Day in A Life) เพราะผู้หญิงไม่ได้สนใจแค่เรื่องความงามภายนอกเพียงอย่างเดียว ทุกคนอยากจะสื่อสารตัวตนผ่านทางความคิด ทัศนคติ และพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่มีอยู่ภายในด้วย เราจึงมั่นใจว่า Brand Personality ของเรานั้นมาinsightของกลุ่มลูกค้าจริงๆ นั่นคือ ความมั่นใจ ความทันสมัย และการพร้อมเปิดรับสิ่งใหม่อย่างรวดเร็ว

เพื่อมุ่งสู่การเป็น Beauty and Lifestyle Brand ในเดือนที่ผ่านมา เราได้ออกไลน์สินค้าใหม่ ในกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ หมวกและกระเป๋า ซึ่งออกแบบมาจากลายโมโนแกรมของ sasi ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความหมายของศศิที่แปลว่าพระจันทร์ และตัว s สองตัว ที่มาจากคำว่า sasi โดยมีชื่อเรียกว่า sasi Squad ซึ่งสื่อถึงความเป็นกลุ่มเพื่อนสาวที่ให้กำลังใจซึ่งกันละกัน ในการออกเดินทางสู่อนาคตและทำเพื่อความฝันของแต่ละคน คาแรคเตอร์ของ sasi จะดูโตเป็นสาวมากขึ้น มีความเท่ ขี้เล่น และเฉี่ยว เน้นสร้างความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก ผลักดันให้กล้าคิด กล้าทำ และกล้าแสดงออก

จากแนวคิดข้างต้น sasi จึงปล่อยแคมเปญ #ศิว่าได้ “ทิ้ง NORM เก่า แล้วครีเอทใหม่ ในแบบตัวเอง” ที่จะบ่งบอกถึงทัศนคติของแบรนด์และความเป็น Because girl can ในมุมของความมั่นใจที่พร้อมส่งต่อไปยังสาว ๆ ทุกคน #ศิว่าได้ แค่มั่นใจอะไร ก็ CAN  และเพื่อเป็นการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากขึ้น sasi ได้เริ่มเข้าไปตกแต่งพื้นที่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมุมถ่ายรูปสุดชิคที่ GUMP’s Ari Community Space จุดเช็คอินสุดฮิตของเหล่าวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ใจกลางย่านอารีย์ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมสุดพิเศษเร็ว ๆ นี้ ที่อยากให้ทุกคนรอติดตาม

ทั้งนี้ sasi ยังคงโฟกัสที่กลุ่ม Base Makeup กับผลิตภัณฑ์ sasi All Day Loose Powder แป้งประจำวัน คุมมันตลอดวันเหมาะกับทุกวัน ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมมีด้วยกัน 5 สูตร คือ Super Oil Control Powder บอกลาหน้ามันใสกิ๊งตลอดวันควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง, BB Perfect Powder ล็อคผิวเนียนใส แมทตลอดวัน ปกปิดผิวเรียบเนียน แนบสนิทยาวนาน 12 ชั่วโมง, Pearly Glow Powder ผิวโกลว์ เปล่งประกายดังมุก พร้อมเบลอผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ, Acne Sol Loose Powder แป้งฝุ่นคุมมัน เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ป้องกันการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ, และ Sun Cool Loose Powder แป้งฝุ่นกันแดด ปลอบประโลมผิว ผสานSPF35 PA+++

พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ Foundation Compact Powder 3 สูตร คือ sasi Magic Matte Foundation Powder แป้งรองพื้นเนื้อแมทปกปิดเนียนสนิท เนื้อบางเบา แนบสนิทกับผิวเป็นธรรมชาติ, sasi Magic Glow Foundation Powder แป้งรองพื้นเนื้อแมทประกายชิมเมอร์ ให้ผิวแมทสวยเปล่งประกาย มีประกายชิมเมอร์จากธรรมชาติ, และ sasi Acne Sol Compact Powder แป้งพัฟคุมมัน ลดปัญหาสิว เนื้อแป้งเนียนละเอียดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง สารสกัดจากใบบัวบก (Cica) และ Tea tree oil 

นอกจากคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ต้องมาเป็นอันดับ 1 ราคาต้องย่อมเยา จับต้องได้ คืออีกหนึ่งปณิธานที่เราตั้งใจพัฒนาแบรนด์ sasi ให้เติบโตและเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภค เพราะต้องการให้ทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ sasi ได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium, Konvy และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ที่ 1948beauty.com คลิก https://bit.ly/3btuwhU  และเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี สามารถกดติดตามได้ที่ social media ของแบรนด์ sasi ทาง facebook, instagram, twitter, tiktok ชื่อ sasidiary ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น ทริคการแต่งหน้า แต่งตัว และการดูแลความงามของสาว ๆ ไว้ในที่เดียว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.